Cử nhân quản lý khách sạn quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Học quản lý khách sạn quốc tế

Về Vatel

Khách sạn Vatel

Éducacion Duale và ba ngôn ngữ cần thiết

Trong số rất nhiều lợi thế của chương trình của chúng tôi là hệ thống Éducacion Duale . Hệ thống dạy và học của Vatel, trong đó học sinh phải bắt buộc phải hoàn thành 50% học tập lý thuyết trong các lớp học mặt đối mặt và 50% đào tạo nghề thông qua thực tập tại các khách sạn hội nghị trong và ngoài nước. Tương tự như vậy, trong hệ thống này, học sinh sẽ được yêu cầu bắt buộc trong chương trình giảng dạy, tức là không phải trả thêm chi phí, việc học 3 ngoại ngữ, trong số đó: tiếng Anh và tiếng Pháp.

Kết thúc khóa học 3 năm, sinh viên đại học nhận được bằng kép:

 1. Bằng cử nhân Quản lý quản lý khách sạn quốc tế (Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế - Vatel-France 180 ECTS); và
 2. Kỹ thuật viên cao cấp về Quản trị khách sạn quốc tế (MEC-Paraguay). Cả hai có thể được xác nhận bởi MEC-Brasil cho tương đương tín dụng.

Học tập tại Vatel, sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi Marco Polo cho phép họ hoàn thành năm thứ hai trong sự nghiệp tại một học viện Vatel khác trên thế giới như Paris, Madrid, San Diego, v.v. Điều thú vị về khả năng này là học phí được trả tại trường nhà, nghĩa là ở Paraguay.

Yêu cầu nhập học

 • Ở Tây Ban Nha: Bằng cử nhân
 • Ở Pháp: tú tài
 • Ở Thụy Sĩ: Maturité
 • Tại Bỉ: Giấy chứng nhận Finair
 • Ở các nước khác: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

Dành cho sinh viên muốn tham gia khóa học tiếng Anh: Trình độ tiếng Anh bắt buộc: TOEFL 550 (80 IBT) hoặc IELTS 5.5 (học thuật) viết thư bằng tiếng Anh.

122497_photo-1558959357-685f9c7ace7b.jpgHệ thống quản lý khách truy cập Proxyclick / Bapt

Quy trình tuyển sinh

 1. Giữ liên lạc
  Bạn có thể liên hệ với Campus Vatel Tây Ban Nha qua email, điện thoại hoặc biểu mẫu,
 2. Đặt hàng
  Gửi mẫu đơn đã hoàn thành và tất cả các tài liệu cần thiết.
 3. Đánh giá
  Bộ phận tuyển sinh sẽ xem xét đơn của bạn và nhanh chóng chỉ ra các bước sau.
 4. Kiểm tra tuyển sinh
  Các bài kiểm tra đầu vào của Vatel Madrid được thiết kế đặc biệt để đánh giá mức độ động lực, ơn gọi và hồ sơ cần thiết cho chương trình quản lý khách sạn.
 5. Kết quả
  Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra đầu vào, ứng viên sẽ nhận được kết quả của họ trong vòng tối đa 7 ngày.
 6. Đăng ký
  Sau khi được nhận, ứng viên có thể chính thức nộp đơn trong vòng 10 ngày, tuân theo các thủ tục hành chính bắt buộc.

Học phí

Nhấn vào đây

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vatel chega ao Paraguai em 2011 sendo a única escola nacional que oferece um diploma duplo e dá a seus alunos um diploma reconhecido pelo Estado Francês, o Bacharel. O sucesso mundial das escolas Vate ... Đọc thêm

Vatel chega ao Paraguai em 2011 sendo a única escola nacional que oferece um diploma duplo e dá a seus alunos um diploma reconhecido pelo Estado Francês, o Bacharel. O sucesso mundial das escolas Vatel é graças ao fato de mantermos um conceito de educação dual, onde 50% são aprendidos nas aulas e os restantes 50% em estágios e estágios nos melhores hotéis do nosso país e do mundo. Permanecendo sempre fiel à filosofia de que "todo conhecimento teórico deve ser verificado imediatamente através da prática". Đọc ít hơn
Công viên quốc gia