Cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế (BBA)

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

Ngày mở trực tuyến tiếp theo sẽ vào ngày 3 tháng 6

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại href = "https://www.tio.nl/en/open-days/

Một tương lai huy hoàng: bạn kết thúc hợp đồng với một tổ chức của Mỹ và nghiên cứu các khả năng kinh doanh ở châu Á. Thế giới kinh doanh đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế, bạn sẽ xuất sắc trong việc thiết lập các liên hệ quốc tế và tạo cơ hội cho riêng mình. Chương trình cử nhân này mang lại cho bạn một bước gần hơn với thành công quốc tế.

Ví dụ, bạn có thể làm việc như một người quản lý tài khoản, người quản lý tài chính hoặc người bán hàng hoặc người quản lý quận. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.

Chương trình cử nhân này có phù hợp với bạn không?

Chương trình cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế của Tio dựa trên chương trình Kinh doanh Quốc tế (IB) và tập trung bổ sung vào tài chính và thương mại điện tử. Điều này có nghĩa là bạn cũng sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong thế giới tài chính và trực tuyến sau khi hoàn thành chương trình cử nhân này. Bạn có nhận ra mình trong mô tả sau đây? Bạn có phải:

Cạnh tranh?

Bạn có ý chí để ghi bàn? Bạn luôn đi đầu trong các phát triển quốc tế và luôn đi trước một bước so với các xu hướng mới nhất. Bạn có các liên hệ trên toàn thế giới và sử dụng kiến thức của mình với tư cách là người quản lý của một công ty đa quốc gia, như một doanh nhân độc lập hoặc một cố vấn trong quá trình tiếp quản công ty. Tâm lý người chiến thắng của bạn đảm bảo tổ chức của bạn thành công.

Quan tâm đến giao dịch trên thị trường chứng khoán?

Bạn có muốn biết mọi thứ về trái phiếu, cổ phiếu, quyền chọn và tương lai không? Từng bước, bạn học mọi thứ bạn cần biết để thực hiện những bước đầu tiên với tư cách là nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Theo tinh thần cạnh tranh, ba sinh viên có kết quả tốt nhất có thể giành được một khoản tiền trong dự án Cổ phiếu & Trái phiếu.

Tốt với số và số liệu?

Làm thế nào mà số liệu doanh thu của tuần này thấp hơn nhiều so với tuần trước? Bạn không thể không nhận thấy sự suy giảm trong số liệu thống kê. Nó có liên quan đến mùa giải hay còn điều gì nữa đang diễn ra? Bằng cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế dạy bạn hiểu những con số này và có hành động phù hợp.

Định hướng quốc tế?

Bạn có muốn làm việc trong môi trường quốc tế? Chương trình cử nhân này cho phép bạn nhìn thấy nhiều hơn thế giới! Trong chuyến đi du học quốc tế, bạn đến thăm một trường đại học đối tác và các công ty quốc tế. Bạn có được kinh nghiệm chuyên môn quốc tế trong thời gian thực tập (quốc tế) của bạn.

Doanh nhân?

Bạn có nhìn thấy cơ hội bất cứ nơi nào bạn đi? Bạn có muốn bắt đầu kinh doanh riêng của bạn? Chương trình kinh doanh này cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức. Cùng với các sinh viên của bạn, bạn thành lập doanh nghiệp của riêng mình và tư vấn cho các tổ chức khác về chiến lược và hoạt động của họ.

Quan tâm đến các nền văn hóa khác?

Thế giới vận hành thương mại và bạn muốn trở thành một cầu thủ trên trường quốc tế. Do đó, ngay cả trong quá trình học, bạn sẽ tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau trong chuyến đi du học, thực tập quốc tế hoặc khi bạn đi du học. Bạn sẽ học cách kinh doanh thành công ở các nước khác.

Trong kiểm soát?

Bạn có thích được phụ trách? Bạn có thấy mình ở vị trí lãnh đạo không? Trong chương trình cử nhân này, các kỹ năng lãnh đạo của bạn được phát triển trong khóa học Kỹ năng quản lý. Tất nhiên, bạn muốn phụ trách các dự án khác nhau mà bạn làm việc. Bạn có thể, ví dụ, trở thành tổng giám đốc của công ty sinh viên của bạn.

Xuất sắc trong mạng lưới?

Bạn có giỏi gặp gỡ những người mới không? Đó là một chất lượng tuyệt vời vì nó cho phép bạn xây dựng mạng của mình ngay lập tức. Điều đó chắc chắn sẽ có giá trị trong tương lai chuyên nghiệp của bạn!

Bạn có nhận ra mình qua những mô tả này không? Hãy xem chương trình giảng dạy để biết thêm thông tin về chương trình cử nhân này hoặc tham dự một ngày mở cửa để trải nghiệm không khí và gặp gỡ các sinh viên và giảng viên.

Tại sao sinh viên chọn Quản trị kinh doanh quốc tế?

 1. Tio cung cấp tùy chọn học tập cấp tốc: hoàn thành bằng cử nhân chỉ trong ba năm.
 2. Thương mại quốc tế tạo ra nhiều việc làm và cơ hội cho các chuyên gia trẻ được giáo dục tốt. Chỉ riêng tại Hà Lan, thương mại quốc tế chiếm hơn 50% tổng sản phẩm quốc nội.
 3. Khi bạn hoàn thành bằng cấp kinh doanh này, bạn cũng sẽ là một chuyên gia về tài chính. Bạn sẽ học mọi thứ cần biết về cổ phiếu, trái phiếu, tương lai và chứng khoán và về dòng tiền trong quá trình tiếp quản công ty.
 4. Bạn học tại chương trình cấp bằng kinh doanh tốt nhất của Hà Lan. Năm năm liên tiếp, kể từ khi chương trình này được giới thiệu, như được bầu chọn bởi Hướng dẫn Giáo dục Đại học.
 5. Thương mại điện tử là một thành phần quan trọng của chương trình Quản lý kinh doanh quốc tế vì rất nhiều giao dịch được thực hiện trực tuyến và kênh chéo đang ngày càng trở nên phổ biến.
 6. Bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho bạn sau khi hoàn thành chương trình cử nhân này.
 7. Tại Tio, bạn không phải là số; có một sự tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển và giám sát cá nhân.

Chương trình học

Thực tế là từ khóa: vừa học vừa làm! Khoảng 60% chương trình cử nhân Quản lý kinh doanh quốc tế có trọng tâm thực tế. Chương trình giảng dạy được thiết kế với sự cộng tác của các hiệp hội thương mại như Hiệp hội quản lý bán hàng, Thuiswinkel.org và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế. Với chức danh giáo sư, Tio luôn đi đầu trong cuộc thi khi nói đến kinh doanh điện tử. Điều này đảm bảo chương trình nghiên cứu có mối quan hệ tốt với nhu cầu của ngành và các xu hướng mới nhất.

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy được chia thành bốn thành phần: chuyên môn tài chính, kinh doanh & kinh doanh, quản lý quốc tế, truyền thông, và thực tập & luận văn cuối cùng.

Do tầm quan trọng của việc có kinh nghiệm quốc tế, bạn hoàn thành ít nhất một thành phần của chương trình học ở nước ngoài (ví dụ như thực tập, dự án tốt nghiệp hoặc chương trình trao đổi quốc tế).

Chuyên môn tài chính

Bạn học cách thương lượng và bạn theo dõi sát sao thương mại toàn cầu. Bạn học cách hiểu những thay đổi kinh tế vĩ mô trong một trò chơi quản lý được tổ chức trong môi trường thực tế. Bạn cũng sẽ tạo danh mục cổ phiếu và cổ phiếu của riêng mình trong dự án Cổ phiếu & trái phiếu. Học sinh có lợi nhuận cao nhất thi đấu trong trận chung kết. Bạn ghé thăm các doanh nghiệp niêm yết trong và ngoài nước như ngân hàng hoặc nhà sản xuất xe hơi. Trò chơi quản lý giúp bạn đưa ra quyết định liên quan đến tài chính và nhân sự.

Kinh doanh & Doanh nhân

Bạn thành thạo nghệ thuật bán hàng và thuyết trình sản phẩm với sự trợ giúp của các tình huống nhập vai. Bạn học cách tiến hành kinh doanh với các nền văn hóa khác.
Bạn thành lập một doanh nghiệp cùng với nhóm của mình: bạn động não về các cơ hội thị trường, tiến hành nghiên cứu thị trường và bán sản phẩm của mình cả trong và ngoài để bạn có thể trả một khoản doanh thu tốt cho các cổ đông của mình. Bạn vạch ra một kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp quốc tế của riêng bạn.

Quản lý quốc tế

Bạn sẽ được giáo dục rộng rãi tại Tio. Điều đó có nghĩa là bên cạnh kiến thức chuyên môn, bạn cũng có được kiến thức chung trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực, kỹ năng quản lý và tinh thần kinh doanh. Trong chuyến đi du học quốc tế, bạn đến thăm một trường đại học đối tác và các doanh nghiệp quốc tế khác nhau. Bạn được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế và lịch trình bao gồm một số bài giảng và du ngoạn.

Giao tiếp

Học cách giao tiếp được nhiều sự chú ý. Thông qua việc nhập vai, bạn thực hành ngôn ngữ của mình và học cách kinh doanh với các nền văn hóa khác.

Thực tập & luận văn cuối khóa

Trong hai kỳ thực tập (quốc tế), bạn sẽ áp dụng những gì bạn đã học vào thực tế. Tất cả mọi thứ đến với nhau trong luận án cuối cùng của bạn.

Không bắt buộc

Một số môn học và khóa học được liệt kê dưới đây là tùy chọn và do đó không bắt buộc. Trường hợp ngoại lệ là Giới thiệu về Kinh tế và Giới thiệu về các khóa Tài chính & Kế toán, đây là điều bắt buộc đối với sinh viên có trình độ học vấn trước đó không bao gồm Kinh tế và Quản lý & Tổ chức.

Bằng cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế của bạn sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn. Bạn có thể trở thành cố vấn thương mại tại ABN AMRO hoặc làm quản lý truyền thông tiếp thị tại Phòng Thương mại Hoa Kỳ. Bạn có muốn biết thêm về con đường sự nghiệp tiềm năng của bạn?

Hãy nhìn vào quan điểm nghề nghiệp của bạn

Chương trình cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) này đã được NVAO công nhận và giáo dục sinh viên trong ba hoặc bốn năm cho danh hiệu Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) được quốc tế công nhận (mã ISAT: 34144). IBM một phần dựa trên mức độ hồ sơ năng lực chuyên môn kinh doanh quốc tế (IB), bổ sung cho thương mại điện tử.

Nhận vào

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các yêu cầu nhập học cho chương trình cử nhân Quản lý kinh doanh quốc tế, trong đó bạn có thể xác định xem bạn có thể bắt đầu chương trình cử nhân độc đáo này hay không.

Yêu cầu nhập học

 • Havo, vwo (bất kỳ hồ sơ), mbo4-bằng tốt nghiệp.
 • Bằng tốt nghiệp có thể so sánh, ví dụ: Đức Fachhochschulreife hoặc Abitur (algemeine Hochschulreife), British GCE A-level, French Baccalaureat, American High School (bao gồm chương trình dự bị đại học) hoặc giáo dục kinh doanh trung học.
 • CEFR: ≥ B2. TOEFL: iBT 75-80 điểm (Mã TOEFL thể chế Tio: 4764). Học thuật IELTS: ≥ 6.0. Kỳ thi Cambridge: ≥ 160 điểm / Chứng chỉ đầu tiên của Cambridge.
 • Đối với những sinh viên chưa từng học Quản lý & Tổ chức, khóa học chuẩn bị Giới thiệu về tài chính & kế toán (FA) là bắt buộc.
 • Đối với những sinh viên mà giáo dục trước không bao gồm kinh tế, khóa học chuẩn bị Giới thiệu về kinh tế là bắt buộc.

Quá trình nhập học

Sau khi chúng tôi nhận được đăng ký của bạn, Tio sẽ gửi cho bạn một văn bản xác nhận nhập học của bạn (miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu trước khi đi học và không có danh sách chờ). Nếu chương trình giáo dục trước của bạn không đủ cho chương trình bạn muốn tham gia, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc phỏng vấn và đánh giá. Chi phí đánh giá € 80. Hội đồng tuyển sinh sẽ quyết định xem bạn có thể được nhận vào chương trình hay không.

Đăng ký đúng hạn
Các chương trình của Tio rất phổ biến và số lượng vị trí khả dụng bị hạn chế. Hàng năm, điều này dẫn đến danh sách chờ đợi. Nếu bạn chắc chắn về sự lựa chọn của mình, bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt. Các vị trí được phân công theo thứ tự mà sinh viên đăng ký.

Lựa chọn và vẽ
Quá trình lựa chọn của Tio dựa trên việc học sinh có đáp ứng các yêu cầu giáo dục trước đây và đăng ký kịp thời hay không. Tio không chọn sinh viên thông qua rất nhiều.

Phỏng vấn giới thiệu
Bạn sẽ được mời tham gia một cuộc phỏng vấn giới thiệu với huấn luyện viên học tập của bạn trước khi bắt đầu giáo dục tại Tio.

Sau khi tốt nghiệp

Một cái nhìn thoáng qua về tương lai của bạn

Có rất nhiều con đường mở ra cho bạn khi bạn kiếm được bằng cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế. Còn về việc làm cố vấn thương mại tại ABN AMRO hoặc quản lý truyền thông tiếp thị tại Phòng Thương mại Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể làm việc như một người quản lý tài khoản hoặc quản lý tiếp thị. Bạn có muốn biết thêm về nhiều lựa chọn của bạn? Hãy xem các cơ hội nghề nghiệp và đọc các cuộc phỏng vấn với cựu sinh viên.

Bạn có muốn tiếp tục việc học của mình sau khi hoàn thành bằng cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế không? Bằng cử nhân này cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều bằng thạc sĩ trong và ngoài nước.

Mức lương khởi điểm

Tổng mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp IBMS gần đây là khoảng 2.400 € mỗi tháng (Hướng dẫn giáo dục đại học 2019).

Cơ hội việc làm

Thương mại quốc tế chỉ chiếm hơn 30% GDP ở Hà Lan. Điều này dẫn đến vô số cơ hội việc làm và triển vọng tuyệt vời cho các chuyên gia trẻ được đào tạo tốt.Thành công trong ngành kinh doanh

Nhu cầu về các nhà quản lý có trình độ học vấn cao với tư duy quốc tế đang tăng lên do kết quả của thương mại toàn cầu ngày càng mở rộng. Hà Lan là một quốc gia thương mại thực sự. Nó nằm trong top 10 trên thế giới về xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ (nguồn: Statista). Với kiến thức chuyên môn và cảm giác tốt cho tài chính và kinh doanh điện tử, bạn cũng có thể biến nó thành một doanh nhân độc lập.

Bạn có thể làm gì và bạn có thể làm việc ở đâu?

Bạn có thể làm gì khi hoàn thành chương trình cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế tại Tio University of Applied Sciences ?
Gần như mọi lĩnh vực của ngành đều có nhu cầu về các chuyên gia trẻ được đào tạo tốt với kỹ năng quản lý xuất sắc. Sau khi kiếm được bằng cử nhân này, do đó, bạn có thể chọn nhiều vị trí và lĩnh vực chuyên môn.

Hãy nghĩ về các ngành nghề như:

 • Quản lý tài chính
 • Quản lý tài khoản
 • Quản lý kinh doanh
 • Doanh nhân
 • Quản lý tiếp thị
 • Tư vấn viên
 • Quản lý cấp huyện
 • Giám đốc điều hành
 • Quản lý vận chuyển
 • Giám đốc sản xuất
 • Quản lý xuất khẩu

Bạn có thể làm việc ở đâu Những ví dụ bao gồm:

 • Đa quốc gia
 • Ngân hàng
 • Sở giao dịch chứng khoán
 • Các công ty bảo hiểm
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Các công ty tư vấn
 • Cơ quan quảng cáo và truyền thông
 • Công ty viễn thông
 • Tổ chức bán lẻ
 • Các cơ quan chính phủ
 • Các công ty bất động sản
Cập nhật lần cuối May 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Welcome to Tio University of Applied Sciences. Tio offers you a personal, accelerated and excellent education and has been a distinguished name for many years as a recognized educational institution. ... Đọc thêm

Welcome to Tio University of Applied Sciences. Tio offers you a personal, accelerated and excellent education and has been a distinguished name for many years as a recognized educational institution. Tio's bachelor programs have been among the best in the Netherlands for years and are ranked #1 in various rankings. Which program suits you best? Đọc ít hơn
Amsterdam , Út , Rotterdam , Eindhoven , Hành tây + 4 Hơn Ít hơn