Cử nhân quản lý thương hiệu và tiếp thị

Chung

Chương trình mô tả

Tom lược

Chương trình cử nhân Quản lý thương hiệu và tiếp thị trong Thời trang và Nội thất là chương trình toàn thời gian 3 năm được giảng dạy bằng tiếng Anh có cấu trúc như bằng AP và bằng cử nhân.

Bạn sẽ tìm hiểu về bản chất thay đổi của thị trường và cách cung cấp cho thương hiệu một khía cạnh thương mại và đảm bảo rằng nhóm mục tiêu không thể tránh nghe về nó. Bạn học cách sử dụng các kênh tiếp thị khác nhau - từ trang chủ đến quảng cáo ngoài trời - và cách các kênh tương ứng giúp thương hiệu đạt được vị trí phù hợp trên thị trường.

Việc giảng dạy bao gồm sự kết hợp của các trường hợp và các vấn đề thực tế liên quan đến các công ty thời trang và lối sống.

Bạn cũng sẽ có được năng lực để giám sát và phát triển thương hiệu một cách độc lập. Tìm ra các giải pháp được đề xuất và thực hiện chúng trong thực tế, cả về mặt trực quan và giao tiếp, cũng sẽ là một trong những bằng cấp chính của bạn. Bạn sẽ có thể thiết lập vị trí phù hợp cho thương hiệu và nhận thấy rằng các khái niệm mới phù hợp với các giá trị của thương hiệu.

Các dự án chung của chương trình khóa học nâng cao năng lực của bạn về sự hợp tác liên ngành và thời gian sắp xếp bắt buộc cung cấp cho bạn cơ hội mở rộng mạng lưới và CV.

Chương trình diễn ra tại Campus Herning.

Nội dung và cấu trúc

Chương trình được tổ chức để trước tiên bạn tham gia vào các dự án chung cho tất cả sinh viên BA và sau đó tập trung sâu sắc vào chuyên ngành bạn đã chọn. Phạm vi của các dự án chung là cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về các lĩnh vực khác của ngành thiết kế và giúp bạn phát triển khả năng hợp tác.

Các môn học tự chọn và chung của chuyên ngành sẽ củng cố trình độ của bạn trong lĩnh vực Quản lý thương hiệu và tiếp thị. Mục tiêu là giúp bạn phát triển hình ảnh cá nhân của bạn. Thông qua các môn học tự chọn, chúng tôi cung cấp các chuyến đi học tập bắt buộc và cơ hội để cải thiện kỹ năng của bạn trong môn học bạn đã chọn.

Thời gian sắp xếp vào học kỳ 3 và 6 là một phần bắt buộc của chương trình, nơi bạn có cơ hội kiểm tra kỹ năng của mình trong thực tế thực tế.

Mỗi học kỳ được kết thúc bằng một bài kiểm tra miệng hoặc bằng văn bản và bạn hoàn thành bằng cấp của mình với một bài tập cử nhân.

Các cơ hội nghề nghiệp

Với một BA có tính năng Quản lý thương hiệu và tiếp thị, bạn có kỹ năng làm việc với thương hiệu và tiếp thị trong lĩnh vực thời trang và lối sống.

Bạn biết làm thế nào để đưa ra các giải pháp và thực hiện chúng trong thực tế cả về mặt trực quan và giao tiếp.

Công việc của bạn là tìm vị trí phù hợp trên thị trường cho thương hiệu và thấy rằng các khái niệm mới phù hợp với các giá trị của thương hiệu. Đó là công việc của bạn để đảm bảo rằng thương hiệu có một khía cạnh thương mại. Công việc của bạn cũng là sử dụng các kênh tiếp thị khác nhau - từ trang chủ đến quảng cáo ngoài trời - và cách các kênh tương ứng giúp thương hiệu đạt được vị trí phù hợp trên thị trường.

Kiến thức lý thuyết mà bạn có được trong quá trình học sẽ có lợi thế khi quản lý các dự án trong một bộ phận tiếp thị và thương hiệu.

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận đơn đăng ký của sinh viên quốc tế có:

  • Giáo dục phổ thông trung học phổ thông;
  • Bằng tú tài quốc tế hoặc châu Âu;
  • Bằng tốt nghiệp trung học ở Hoa Kỳ / Canada ít nhất một năm tại một trường đại học / cao đẳng;
  • Ít nhất hai năm nghiên cứu có liên quan từ các trường đại học ở Châu Phi, Ấn Độ, Pakistan và các quốc gia có hệ thống giáo dục tương tự;
  • Sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên của bằng cử nhân cũng có thể nộp đơn nhưng sẽ cần đánh giá cá nhân, tùy thuộc vào nước xuất xứ.

Tất cả học sinh được yêu cầu phải đạt được toán học / kinh tế tương ứng với cấp độ C của Đan Mạch - và tiếng Anh tương ứng với cấp độ B.

Ngoài ra, bạn sẽ phải làm một bài tập nhập học. Bài tập nhập học cho sinh viên quốc tế có thể được tải xuống từ trang web của chúng tôi từ ngày 1 tháng 2 trở đi.

Thời hạn và thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong bài tập.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world.

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world. Đọc ít hơn
Herning , Ngựa , Aarhus + 2 Hơn Ít hơn