Cử nhân quản trị

Học tiếng Anh tại Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University . Ở Krakow. MIỄN PHÍ!

Ý kiến

Một nền giáo dục quản lý và sự nghiệp là chuẩn bị chuyên nghiệp đa năng và phổ biến nhất cho mọi người của bạn. Kiếm bằng Cử nhân tiếng Anh là một tài sản bổ sung như kinh doanh hiện đại và quản trị công đã chấp nhận tiếng Anh như là ngôn ngữ chung. Kết hợp với công việc nghiên cứu đầy tham vọng và mới lạ Quản lý bằng tiếng Anh cung cấp cho bạn các kỹ năng và khả năng độc đáo và hữu ích để theo đuổi thành công các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình

Chương trình đại học này dẫn bạn qua các khóa học cơ bản, tiếp theo là các môn học chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn cơ hội để chọn một trong bốn lĩnh vực chuyên môn. Công việc nghiên cứu được bổ sung bằng sự hợp tác với các doanh nghiệp địa phương và quốc tế. Bạn cũng đạt được thành thạo trong 2 ngôn ngữ nước ngoài. Krakow, thành phố cổ xinh đẹp, thủ đô cũ của Ba Lan, hiện là trung tâm kinh doanh, du lịch và giáo dục, sẽ là môi trường học tập tích cực cho sinh viên.

Việc quản lý chương trình đại học bằng tiếng Anh mất 3 năm. Chương trình bao gồm 180 điểm ECTS, trải rộng trên sáu học kỳ.

Học kỳ đầu tiên (mùa thu) thường kéo dài từ đầu tháng Mười đến giữa tháng Hai. Học kỳ mùa xuân bắt đầu ngay sau đó và kéo dài đến cuối tháng Sáu. Công việc nghiên cứu được phân bố đều trong tất cả 6 học kỳ với khối lượng công việc thấp hơn một chút cho các học kỳ cuối cùng. Bạn học 2 ngoại ngữ (4 học kỳ) và làm việc trên một luận án cuối cùng trong học kỳ thứ 5. Hai học kỳ cuối cùng (5 và 6) được dành cho chuyên môn bạn đã chọn (4 để chọn trong số). Học sinh sẽ tham gia các buổi hòa nhạc, các sự kiện âm nhạc và thể thao và ghé thăm các bảo tàng và thư viện.

Phương pháp học tập

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự hợp tác giữa giảng viên - sinh viên và môi trường học tập tương tác. Một lớp học tương tác của bạn sẽ là một nhóm người có hứng thú học tập hơn là một lớp học truyền thống. Phương pháp giảng dạy được thiết kế phù hợp - các bài giảng sẽ truyền đạt những kiến ​​thức cần thiết cho bạn, sau đó được thực hành trong các hội thảo. Trong số các lĩnh vực chuyên môn hóa, bạn sẽ tìm thấy một trong rất nhiều dựa trên Business Dynamics và bạn sẽ học cách sử dụng máy tính trong mô hình hóa và giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp.

Để trở thành sinh viên của MANAGEMENT, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Điền vào mẫu đăng ký trên trang web của trường.

Bước 2:

Ảnh hưởng đến việc thanh toán Phí tuyển dụng - 100,00 PLN

Bước 3:

Gửi các tài liệu sau đây cho Văn phòng Tuyển sinh:

a) một mẫu đăng ký được điền đầy đủ, được in ra và ký hợp lệ

b) Bản sao giấy chứng nhận rời trường trung học được xác nhận hợp lệ cho phù hợp với tài liệu gốc của nhân viên Đại học được ủy quyền (tài liệu gốc phải có sẵn để tham khảo)

c) bản sao thẻ căn cước hoặc tài liệu thay thế chứng thực của bạn (tài liệu gốc phải có sẵn để tham khảo), và trong trường hợp của một người nước ngoài - hộ chiếu (tài liệu gốc phải có sẵn để tham khảo), hoặc bản sao có công chứng, trong trường hợp của một công dân nước ngoài - giấy khai sinh kèm theo bản dịch được chứng thực sang tiếng Ba Lan (phải có tài liệu gốc để tham khảo)

d) Bằng chứng thanh toán Phí tuyển dụng

e) một (1) bức ảnh đầy đủ màu sắc (35 x 45 mm, được làm với nền đồng đều, sáng, có độ phân giải tốt, có hiệu ứng bắt chước tông màu da tự nhiên, che khu vực từ đỉnh đầu đến phần trên của vai, để khuôn mặt chiếm 70% - 80% hình ảnh, thể hiện rõ đôi mắt, đặc biệt là các em học sinh và lông mày, phải đối mặt trực tiếp với ống kính camera, không có bất kỳ vật đội đầu hay kính râm nào, với đôi mắt mở to, nhìn thẳng về phía trước, không bị che khuất bởi bất kỳ mái tóc nào).

Phiếu xác nhận xác nhận việc nộp đơn hiệu quả các tài liệu tham chiếu trên sẽ bao gồm thông tin về thời điểm bạn có thể mong đợi quyết định tuyển dụng đã sẵn sàng để nhận.

Bước 4:

Tài liệu lệnh tiếng Anh của bạn theo một trong các cách sau:

a) Kết quả của kỳ thi Matura (thí sinh tự hào có kỳ thi trung học cơ sở Matura mới với kỳ thi rời trường trung học Matura mới), theo đó các điểm sau được coi là đủ cơ sở để được nhận vào các nghiên cứu học thuật:

  • trong phần viết:
    • ở cấp độ mở rộng hoặc song ngữ - với điểm số 50% hoặc cao hơn
  • trong phần miệng:
  • trong năm học 2011/2012 và các năm tiếp theo - với số điểm từ 50% trở lên
  • trước năm học 2011/2012 - ở cấp độ mở rộng - với điểm số từ 50% trở lên

b) thi tuyển sinh (thí sinh tự hào có kỳ thi trung học cơ sở Matura cũ, và sinh viên nước ngoài). Các kỳ thi sẽ được tổ chức trên cơ sở của trường đại học (vào những ngày được bổ nhiệm bởi các trường đại học), và tại các trung tâm kiểm tra ủy quyền AFM tại Ukraine.

c) một chứng chỉ ngôn ngữ thích hợp

d) Bằng cấp chứng thực:

  • tốt nghiệp từ Khoa tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ học ứng dụng
  • tốt nghiệp đại học đào tạo giáo viên ngoại ngữ
  • hoàn thành giáo dục hàn lâm ở nước ngoài - với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của giảng dạy

e) cho các ứng cử viên có bằng IB (International Baccalaureate) do Tổ chức Tú tài Quốc tế tại Geneva cấp, cơ sở đủ điều kiện nhập học là kỳ thi Tú tài Quốc tế được thông qua với các điểm sau:

1) Tiếng Anh ở mức cao hơn (HL) - 4 điểm trở lên

2) Tiếng Anh với thành phần văn chương (A2) - 4 điểm trở lên

3) Các ứng viên có bằng IB (International Baccalaureate) do Tổ chức Tú tài Quốc tế có trụ sở tại Geneva cấp, người mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của cả giảng dạy và thi, cũng đủ điều kiện nhập học. được ghi lại hợp lệ bởi nhà trường đang được đề cập. Điều này cũng áp dụng cho các ứng cử viên có chứng chỉ EB (European Baccalaureate), hoặc chứng nhận rời trường trung học ở nước ngoài, miễn là có cơ sở pháp lý cho các chứng chỉ đó được chính thức công nhận tương đương với giấy chứng nhận theo luật định của giáo dục trung học ở Ba Lan

Bước 5:

Vui lòng thu thập quyết định về kết quả của quá trình tuyển dụng từ Văn phòng Tuyển sinh trong khung thời gian được chỉ định.

Bước 6:

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được quyết định được tham chiếu ở trên, vui lòng đăng xuất tại Văn phòng Tuyển sinh:

a) Bản Tuyên bố tham gia dự án

b) Thỏa thuận tham gia trong dự án

c) một tuyên bố về việc xử lý dữ liệu cá nhân của người tham gia của Dự án, phù hợp với các yêu cầu của Chương trình Hoạt động Phát triển Giáo dục Tri thức 2014-2020.

Bước 7:

Trong vòng 7 ngày kể từ khi ký Thỏa thuận tham chiếu ở trên, hãy thanh toán khoản đặt cọc là 2.000,00 PLN. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại cho bạn khi bạn hoàn thành khóa học của mình trong khung thời gian được chỉ định, phù hợp với một giáo trình thích hợp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
6 học kỳ
Toàn thời gian
Price
Free
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019