Cử nhân thiết kế

Chung

Chương trình mô tả

Bằng Cử nhân Thiết kế (BDes) là bằng cấp bốn năm cung cấp ba chuyên môn: Sản phẩm (thiết kế công nghiệp), Truyền thông (thiết kế đồ họa) và Môi trường (cả vật lý và kỹ thuật số). Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết kế tương tác giữa con người, thế giới xây dựng và thế giới tự nhiên. (Tìm hiểu thêm về khung chương trình của chúng tôi.)

Làm việc trong không gian studio chuyên dụng, hợp tác, sinh viên trau dồi kỹ năng và học các lý thuyết, phương pháp và quy trình thiết kế giúp phát triển và tinh chỉnh ý tưởng của họ. Họ tạo ra các đối tượng, truyền đạt các khái niệm và phát triển các hệ thống phức tạp tạo điều kiện cho các tương tác có ý nghĩa.

Tùy chỉnh mức độ của bạn.

Carnegie Mellon có một trong những chương trình đại học duy nhất về thiết kế cho phép sinh viên tùy chỉnh bằng cấp của họ. Bạn có thể chọn giữ một trọng tâm khá hẹp để phát triển kiến thức chuyên môn sâu hoặc thực hiện một cách tiếp cận rộng dẫn đến sự tập trung liên ngành hơn. Sơ đồ dưới đây chỉ hiển thị hai lộ Pathways ví dụ mà học sinh có thể lập biểu đồ thông qua chương trình học.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The School of Design at Carnegie Mellon is among the oldest and most respected programs in North America. We have a rich history in the design of products and communications, and were one of the first ... Đọc thêm

The School of Design at Carnegie Mellon is among the oldest and most respected programs in North America. We have a rich history in the design of products and communications, and were one of the first programs to offer a master’s degree in interaction design. Our programs enroll approximately 250 undergraduate and graduate students from a variety of backgrounds, inspired by a wide range of motivations and career ambitions. Đọc ít hơn