Cử nhân về An ninh mạng

Chung

Chương trình mô tả

Chuyên ngành an ninh mạng của Đại học Tampa là một chương trình tiên tiến dạy sinh viên bảo vệ tính bí mật, tính sẵn có và tính toàn vẹn của thông tin và hệ thống thông tin hỗ trợ các tổ chức hiện đại. Sinh viên nhận được một nền giáo dục toàn diện tập trung vào cả các nguyên tắc cơ bản của hệ thống thông tin cũng như các chủ đề nâng cao trong các lĩnh vực như an ninh mạng, mật mã, quản lý rủi ro, quản trị bảo mật, tính liên tục trong kinh doanh, kiến trúc bảo mật, bảo mật vật lý và cơ sở hạ tầng quan trọng.

Chứng chỉ bảo mật

Một tính năng chính của chuyên ngành an ninh mạng của UT là nó chuẩn bị cho sinh viên các chứng chỉ và chỉ định bảo mật chuyên nghiệp, chẳng hạn như kỳ thi CISSP). Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực hành sâu rộng bằng cách sử dụng các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp trong phòng thí nghiệm an ninh mạng hiện đại.

138418_security-protection-anti-virus-software-60504.jpeg

Bạn sẽ học cái gì?

Xã hội ngày nay dựa vào vô số mạng lưới toàn cầu và hệ thống thông tin để điều hành các tổ chức, hỗ trợ các cơ sở hạ tầng quan trọng và giao tiếp. Những mạng lưới này rất quan trọng đối với nền kinh tế, hệ thống giao thông và năng lượng, chính phủ của chúng ta, và nhiều hơn nữa. Các lỗ hổng mạng có thể gây nguy hiểm cho thông tin cá nhân và doanh nghiệp và làm gián đoạn tăng trưởng kinh tế. Các chuyên gia an ninh mạng giúp bảo vệ các hệ thống này, góp phần quan trọng vào sự thành công và ổn định của các tổ chức.

Chuyên ngành về an ninh mạng của UT là một chương trình tiên tiến, dạy cho sinh viên bảo vệ tính bảo mật, tính sẵn có và tính toàn vẹn của hệ thống thông tin và thông tin hỗ trợ các tổ chức hiện đại. Học sinh nhận được một nền giáo dục toàn diện tập trung vào cả các nguyên tắc cơ bản của hệ thống thông tin cũng như các chủ đề nâng cao về an ninh mạng, mật mã, quản lý rủi ro, quản trị an ninh, liên tục kinh doanh, kiến trúc an ninh, an ninh vật lý và cơ sở hạ tầng quan trọng. Học sinh thực hành các kỹ năng của mình bằng các công cụ và phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp trong các phòng thí nghiệm an ninh mạng của UT. Một mạng lưới chuyên dụng cho phép họ tham gia vào thực hành và nghiên cứu thời gian thực. Một trẻ vị thành niên trong an ninh mạng cũng được cung cấp.

Đại học chuyên đề

 • Phát triển ứng dụng
 • Cơ sở hạ tầng CNTT và đám mây
 • Nguyên tắc bảo mật thông tin
 • Quản lý rủi ro và tuân thủ
 • An ninh mạng và mật mã
 • An ninh vật lý và hoạt động
 • Kiểm tra thâm nhập và hack đạo đức
 • Hệ thống quản lý thông tin
 • Luyện thi chứng chỉ chuyên môn
 • Capstone an ninh mạng

Chương trình được quốc tế công nhận

Đại học Kinh doanh Sykes được công nhận ở cấp đại học và sau đại học bởi AACSB International (Hiệp hội các trường đại học nâng cao kinh doanh), một vinh dự chỉ có sáu phần trăm các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Nó được đánh giá là một trường kinh doanh tốt nghiệp top 85 ở Mỹ bởi Bloomberg Businessweek, và kể từ năm 2007 đã được tạp chí Princeton Review bình chọn là một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

UT cũng đã đạt được danh hiệu là một trong những trường đại học đầu tiên và duy nhất của Hoa Kỳ được chứng nhận ISO / IEC 27001: 2013 về bảo mật thông tin, nguồn nhân lực, quản lý công nghệ thông tin và phòng thí nghiệm bảo mật thông tin của Đại học Sykes (IS 609052).

Chứng chỉ bảo mật

Một tính năng chính của chuyên ngành an ninh mạng của UT là nó chuẩn bị cho sinh viên các chứng chỉ và chỉ định bảo mật chuyên nghiệp, chẳng hạn như kỳ thi CISSP). Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực hành sâu rộng bằng cách sử dụng các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp trong phòng thí nghiệm an ninh mạng hiện đại.

Phòng thí nghiệm an ninh mạng

Phòng thí nghiệm an ninh mạng mới là một cơ sở tiên tiến, nơi sinh viên được tiếp cận với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ. Phòng thí nghiệm cung cấp một cơ hội duy nhất để có được trải nghiệm thực tế với tường lửa, máy chủ hoặc thiết lập máy ảo trên một trong 60 trạm làm việc. Tất cả các thiết bị được tách riêng trên một mạng riêng, vì vậy sinh viên có thể thực hiện hack đạo đức trong một môi trường an toàn.

Triển vọng nghề nghiệp

Nhu cầu về các chuyên gia bảo mật được chứng nhận dự kiến sẽ tăng lên khi thương mại toàn cầu và xã hội hiện đại ngày càng phụ thuộc vào hệ thống thông tin và các công nghệ liên quan. Theo Báo cáo Thế giới và Tin tức Hoa Kỳ và Báo cáo An ninh hàng năm của Cisco 2014, mức lương trung bình trên toàn quốc là 91.210 đô la, và sự thiếu hụt các chuyên gia bảo mật thông tin trên toàn thế giới ở mức 1 triệu lần mở, ngay cả khi các cuộc tấn công mạng và vi phạm dữ liệu tăng lên mỗi năm. Chương trình đổi mới của UT chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh mạng đang phát triển và được tuyển dụng bởi các tổ chức nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tuyển sinh

Tuyển sinh năm nhất địa phương

 • Bảng điểm chính thức của trường trung học hoặc trung học hoặc kết quả GED
 • $ 40 phí nộp đơn không hoàn lại
 • Điểm SAT và / hoặc ACT
 • Đã hoàn thành mẫu thư giới thiệu cố vấn hoặc thư giới thiệu từ giáo viên (không bắt buộc nếu bạn tốt nghiệp trung học hơn hai năm trước)
 • Tiểu luận
 • Bảng điểm đại học / cao đẳng chính thức cho bất kỳ tín chỉ nào đã hoàn thành

Tuyển sinh quốc tế

 • Bảng điểm chính thức cho tất cả các môn học trung học hoặc đại học, với điểm được dịch sang tiếng Anh ("Chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu trường gửi bảng điểm của bạn trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh của UT. Nếu không thể, hãy gửi bản sao đã được chứng nhận bởi trường học của bạn là "bản sao y bản chính" của bản gốc sau khi nó được sao chép. Một viên chức tại trường học của bạn phải ký vào tài liệu là "bản sao y bản chính.")
 • $ 40 phí nộp đơn không hoàn lại
 • Bài luận, viết bằng tiếng Anh (không bắt buộc nếu bạn đã tốt nghiệp trung học và đã hoàn thành một số tín chỉ đại học)
 • Đã hoàn thành mẫu đề nghị cố vấn hướng dẫn (chỉ sinh viên năm thứ nhất)
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (vui lòng gửi một trong những điều sau đây):
  • TOEFL: điểm tối thiểu chấp nhận được là 550 hoặc 213 (dựa trên máy tính) hoặc 79 (dựa trên Internet)
  • IELTS: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế - điểm tối thiểu 6,5
  • DuoLingo: điểm tối thiểu được chấp nhận là 105. Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến có thể được thực hiện trực tuyến, theo yêu cầu, trong vòng chưa đầy một giờ với chỉ 49 đô la. Bài thi được thực hiện trực tuyến qua máy tính có webcam và micrô. Bài kiểm tra bao gồm điểm trình độ, cuộc phỏng vấn video và mẫu viết được chia sẻ với Đại học Tampa khi bạn gửi kết quả của mình. Kết quả được chứng nhận có sẵn trong vòng 48 giờ kể từ buổi kiểm tra.
  • Hoàn thành thành công chứng chỉ Tiếng Anh 112 do Trung tâm Ngôn ngữ ELS cung cấp kèm theo thư giới thiệu của quản trị viên và bài viết mẫu tiếng Anh 500 từ.
 • Bằng chứng về các quỹ có sẵn để trang trải chi phí cho năm học đầu tiên
 • Bài luận (chỉ sinh viên năm thứ nhất)
 • Bản sao trang tiểu sử của hộ chiếu của bạn (nếu có)
 • Mẫu thông quan sinh viên quốc tế (nếu hiện đang học tại Mỹ)

Lưu ý: Đối với trường hợp đặc biệt, tài liệu bổ sung có thể được yêu cầu trong tất cả các loại.

Thời hạn nhập học

Thời hạn cho các Cử nhân như sau:

 • Ngày 15 tháng 11 - Hạn chót của Hành động Sớm I; quyết định trước ngày 15 tháng 12
 • Ngày 15 tháng 1 - Hạn chót của Hành động sớm II; quyết định trước ngày 15 tháng 2
 • 1 tháng 3 - Thời hạn quyết định thường xuyên; quyết định trước ngày 1 tháng 4
 • Ngày 2 tháng 3 - Các đơn đăng ký hoàn thành sau ngày 1 tháng 3 được đánh giá trên cơ sở luân phiên

Chi phí trung bình cho sinh viên đại học toàn thời gian

Học phí (12-18 giờ tín chỉ mỗi học kỳ): 28.802 USD
Phí bắt buộc (bắt buộc): $ 2.082
Ăn ở (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 11,526
Chi phí Sách Trung bình (mỗi năm): 1.500 đô la

Toàn bộ:

$ 43,910
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

The University of Tampa’s Sykes College of Business is a leading private institution focused on the development of tomorrow’s global leaders. Our commitment to excellence is reflected in our AACSB acc ... Đọc thêm

The University of Tampa’s Sykes College of Business is a leading private institution focused on the development of tomorrow’s global leaders. Our commitment to excellence is reflected in our AACSB accreditation — a recognition that places us among the top 5 percent of graduate business schools worldwide. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited