Cử nhân về an ninh mạng

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Trở thành một siêu anh hùng mạng. Công nghệ và luồng thông tin liên tục hiện đang chạm vào mọi phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các cuộc tấn công vào các mạng tài chính, hệ thống tiện ích và đường dây liên lạc được kết nối với nhau của chúng ta, nếu thành công, có thể làm tê liệt nhịp đập của xã hội có tổ chức. Mối lo ngại về mối đe dọa toàn cầu của khủng bố mạng đã khiến Trường Kỹ thuật Volgenau thiết kế bằng cấp duy nhất thuộc loại này trong nước. BS trong kỹ thuật an ninh mạng tập trung vào việc bảo vệ các hệ thống hiện có và xây dựng các hệ thống mới có khả năng phục hồi.

Cơ hội

Sinh viên có bằng cấp từ chương trình đầu tiên ở Mỹ sẽ được định vị duy nhất cho nghề nghiệp có nhu cầu cao bảo vệ hệ thống vật lý khỏi các cuộc tấn công trên mạng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm trong chính phủ, quốc phòng, giao thông, viễn thông, hoặc hầu như bất kỳ lĩnh vực nào họ chọn. Lớp học đầu tiên được nhập vào năm 2014 và các nhà tuyển dụng địa phương như Phòng thí nghiệm Vật lý Tiên tiến của Đại học Johns Hopkins và Northrop Grumman đã đưa ra các học sinh này để thực tập.

Bằng cách tích hợp các lĩnh vực chuyên môn (kỹ thuật điện, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật dân dụng, công nghệ sinh học, kỹ thuật hệ thống, khoa học máy tính và thống kê), chương trình dạy cách tiếp cận chủ động trong thiết kế kỹ thuật của hệ thống vật lý với an ninh mạng được kết hợp ngay từ đầu.

Học sinh học trong cả hai phòng thí nghiệm ảo và vật lý sử dụng nền tảng tính toán mạnh mẽ của họ để giải quyết vấn đề. Ví dụ, sinh viên thiết kế bộ điều khiển không người lái địa phương dựa trên Wi-Fi cho một quadcopter nhẹ và một subversion bay không người lái có thể chiếm quyền điều khiển quadcopter và ăn cắp sự kiểm soát khi ai đó đang vận hành nó. Học sinh sau đó khám phá các giải pháp bảo mật có thể để cải thiện an ninh.

Vào năm cuối, sinh viên sẽ phát triển các dự án capstone cao cấp kết hợp với nhu cầu hiện tại của ngành đối với các hệ thống chống chịu được trên không gian mạng.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Mason is a young university that, in just a short time, has made impressive strides in size, stature and influence. Today, as Virginia’s largest public research university, we are setting the benchmar ... Đọc thêm

Mason is a young university that, in just a short time, has made impressive strides in size, stature and influence. Today, as Virginia’s largest public research university, we are setting the benchmark for a bold, progressive education that serves the needs of our students and communities. To that end, we have 10 schools and colleges devoted to a variety of areas of study. Đọc ít hơn
Fairfax , Washington + 1 Hơn Ít hơn