Sự miêu tả:

  • Chuẩn bị cử nhân có trình độ cao trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và vận hành các tòa nhà và công trình, tổ chức sản xuất xây dựng.
  • Đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp theo trình độ kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện nay, định hình các chuyên gia có trình độ kỹ thuật.

Mục tiêu của chương trình:

Cung cấp hồ sơ chuyên môn giáo dục đại học trong chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp của mình thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật cạnh tranh; phát triển các hoạt động sản xuất và sửa chữa công nghệ hiệu quả của sản xuất máy móc thiết bị; duy trì hoạt động hiệu quả cao của các quy trình công nghệ để sản xuất máy móc, hệ thống tự động hóa, quản lý, kiểm soát, chẩn đoán và thử nghiệm sản phẩm; để sở hữu các năng lực phổ quát và chuyên môn tạo điều kiện cho sự di chuyển xã hội và nhu cầu ổn định trong thị trường lao động.

Yêu cầu nhập học:

  • Giấy chứng nhận quốc gia hoặc bằng tốt nghiệp trong giáo dục nói chung (hoàn chỉnh) hoặc giáo dục trung cấp nghề.
  • Vượt qua kỳ thi tuyển sinh.

Cơ sở đào tạo (đối tác):

Hiệp hội "Tổ chức tự điều chỉnh khu vực của những người xây dựng Bắc Kavkaz"; Ủy ban quản lý kinh tế thành phố, Quản lý khu công nghiệp, Quản lý kiểm soát xây dựng giám sát xây dựng và nhà ở, Viện dự án AO "Stavropolkransproekt", OOO "StavGeoStroy", OOO "Evilin-stroy2", OOO "Stroitelnoye upravleniye-2", OOO " Viện kiến trúc và phát triển đô thị ", OOO" Milana ", OOO" Stroy-Ka "Stavropol, OOO" Komplekt-Gips ", OOO" Nhóm công ty "RusGazEngineering". Có một lựa chọn để thực hiện đào tạo thực tế tại nơi thường trú của sinh viên nơi cư trú.

Các cơ hội nghề nghiệp:

"Tổ chức tự điều chỉnh khu vực của các nhà xây dựng ở Bắc Kavkaz"; Ủy ban quản trị kinh tế đô thị, quản lý khu công nghiệp, quản lý kiểm soát xây dựng nhà ở và giám sát nhà ở, Viện Dự án Công ty Cổ phần "Stavropolkransproekt", LLC "StavGeoStroi", LLC "Evilin-Stroi 2", LLC "Stroitelnoe upravlenie-2", LLC về kiến trúc và sự phát triển đô thị của vùng Stavropol ", LLC" Milana ", LLC" Stroy-Ka "(Stavropol), LLC" Komplekt-Gips ", Tập đoàn" Công ty "của CJSC" RusGazEngineering ".

Các vị trí: kỹ sư xây dựng, chuyên gia, đốc công, trưởng công trường, kỹ sư trưởng, kỹ sư phòng chất lượng xây dựng, kỹ sư thiết kế, kỹ sư trưởng dự án, kỹ sư vận hành tòa nhà và cơ sở.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Nga
Anh

Xem 7 các khóa học tại North-Caucasus Federal University »

Cập nhật lần cuối June 29, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
2,500 EUR
mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date