Chương trình cử nhân nghệ thuật và nghiên cứu văn hóa

Radboud University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình cử nhân nghệ thuật và nghiên cứu văn hóa

Radboud University

Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Văn hoá và Nghệ thuật tập trung vào nghệ thuật dưới nhiều hình thức: mỹ thuật, văn học, âm nhạc, sân khấu, phim ảnh và phương tiện kỹ thuật số. Cách tiếp cận này là cả liên ngành và đa phương tiện: bạn sẽ không chỉ phân tích các hình thức nghệ thuật này một mình mà còn học cách so sánh và đối chiếu chúng. Bạn được mời để khám phá nghệ thuật và văn hóa từ một số khía cạnh lý thuyết, lịch sử, chính trị và xã hội, kết hợp châu Âu, Bắc Mỹ và quan điểm toàn cầu (giá trị của) văn hóa.

Khoa học Văn hoá và Nghệ thuật dạy bạn:

 • phân biệt sự khác nhau giữa các hình thức nghệ thuật, và giữa các đánh giá hiện đại và lịch sử của nghệ thuật;
 • giải thích cách nghệ thuật và văn hoá xã hội, chính trị và ý thức hệ được xây dựng;
 • áp dụng các khái niệm lý thuyết để phân tích tác phẩm nghệ thuật hay các hiện tượng văn hóa;
 • Xây dựng một tầm nhìn rõ ràng và có nền tảng về nghệ thuật và (phổ biến) văn hóa;
 • viết các bài luận học thuật âm thanh đó đóng góp vào cuộc tranh luận hiện hành về nghệ thuật và văn hóa.

Cử nhân Văn học và Văn hoá học là một chương trình hàng đầu trong các nghiên cứu văn hoá ở Hà Lan và gần đây được đánh giá cao nhất ở Hà Lan trong Keuzegids Cử nhân 2017 (Hướng dẫn các chương trình Cử nhân).

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Radboud

 • Bạn sẽ được huấn luyện bởi một nhân viên của các nhà nghiên cứu quốc tế trong khoa học nhân văn hàng đầu;
 • Là một sinh viên năm thứ nhất, bạn sẽ có giảng viên-người cố vấn riêng của bạn, những người sẽ giúp bạn tìm thấy con đường của bạn trong học tập và định cư tại Nijmegen;
 • Chương trình bao gồm các khóa học kỹ năng học tập (bằng văn bản học thuật, truyền thông học thuật và các kỹ năng chuyên nghiệp), trong đó bạn tìm hiểu làm thế nào để trình bày, thảo luận và viết giấy tờ học tập và làm thế nào để tham gia vào cuộc tranh luận hiện nay;
 • Trong suốt chương trình, bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu nhỏ nhưng đầy thách thức của riêng bạn, cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ;
 • Trong lớp học, các cán bộ giảng dạy thích và khuyến khích thảo luận và học sinh tham gia.

Chương trình học tập

Năm một Năm đầu tiên của cử nhân giới thiệu bạn đến lịch sử của nghệ thuật (từ văn học đến nhà hát, âm nhạc, mỹ thuật và phim ảnh, và từ kinh điển đến nghệ thuật kỹ thuật số), nói về lý thuyết văn hóa, và các phương pháp phân tích. Nó cũng khuyến khích bạn xem xét các câu hỏi về tầm quan trọng của nghệ thuật: làm thế nào để thực sự đánh giá cao giá trị của nghệ thuật và văn hóa trong xã hội ngày nay?

Năm hai Năm thứ hai mở rộng phạm vi và bao gồm các khóa học cung cấp cho cả hai quan điểm châu Âu và Bắc Mỹ - về văn hóa phổ biến, âm nhạc và nghệ thuật Mỹ, sự đa dạng văn hóa, toàn cầu hóa, và intertextuality.

Ba năm Năm thứ ba đào sâu tìm hiểu văn hóa, với ba chuyên sâu các khóa học về văn hóa thị giác và văn hóa đại chúng, và ba khóa học phản ánh về các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp văn hóa: thẩm mỹ phổ biến, nền văn hóa màn hình và các nền văn hóa của thời trang.

Nghiên cứu ở nước ngoài

Bạn có quan tâm đến việc mở rộng chân trời của bạn? Đại học Radboud cung cấp cho bạn những cơ hội thú vị để nghiên cứu hoặc làm thực tập ở nước ngoài như là một phần của chương trình Cử nhân. Dành nhiều thời gian ở nước ngoài trong thời gian học của bạn là một cách tuyệt vời để phát triển bản thân, có những trải nghiệm mới thú vị, và đạt được một lợi thế cạnh tranh với các nhà tuyển dụng tương lai. Kinh nghiệm quốc tế có thể có giá trị trong nhiều cách, và chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên của chúng tôi để xem xét các khả năng có sẵn cho đi ra nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Các công việc bạn có thể thấy mình đang làm sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân Nghệ thuật và Văn hóa học là vô cùng đa dạng. Các lĩnh vực văn hóa cũng đa dạng như nó là lớn và nó tiếp tục mở rộng, tạo ra nhiều công ăn việc làm mới đầy tiềm năng. Do đó chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa nhu cầu cho những người có một chuyên môn trong nghệ thuật và văn hóa.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc làm có thể, đây là một mẫu của việc sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang thực hiện:

 • Trend sát cho công ty;
 • Giáo dục nghệ thuật tư vấn cho một tổ chức giáo dục;
 • Tư vấn 'truyền hình chất lượng' cho một đài truyền hình thương mại quốc gia;
 • Văn hoá hoạch định chính sách cho chính phủ;
 • Lễ hội tổ chức;
 • Webmaster tại một bảo tàng;
 • Nhà báo;
 • Chương trình tổ chức tại một liên hoan phim;

Yêu cầu nhập học

Là một sinh viên quốc tế giáo dục trước khi bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Nếu bạn đã hoàn thành, hoặc là về để hoàn thành một chương trình nghiên cứu ở nước ngoài, sau đó bằng tốt nghiệp của bạn sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định xem việc giáo dục trước đó của bạn cho phép để nhập học. Nên bằng tốt nghiệp của bạn cho phép nhập học, sau đó bạn có thể trực tiếp hoặc chấp nhận điều kiện bổ sung có thể được áp dụng (chẳng hạn như yêu cầu ngôn ngữ hoặc một cuộc phỏng vấn). Bạn sẽ nhận được thêm thông tin về các yêu cầu bổ sung trong quá trình ứng dụng của bạn.

Yêu cầu tiếng Anh

Như ngôn ngữ giảng dạy trong chương trình của chúng tôi là tiếng Anh, bạn sẽ cần phải đủ thành thạo tiếng Anh. Yêu cầu này được hoàn thành khi bạn có được:

 • Một bằng chứng VWO của Hà Lan
 • bằng tốt nghiệp tú tài quốc tế;
 • Bằng tú tài của châu Âu, với ít nhất là Khóa học tiếng Anh 2 hoặc Ngôn ngữ 1.
 • Một bằng tốt nghiệp, trong đó tiếng Anh đã được một phần của các kỳ thi cuối cùng từ một số quốc gia châu Âu (xem trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết);
 • Một bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn trình độ VWO của Hà Lan bằng cách hoàn thành chương trình giáo dục dạy tiếng Anh tại một cơ sở giáo dục ở một trong các quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ.

Những sinh viên không đáp ứng các điều kiện ngôn ngữ trên phải đáp ứng một trong các yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Một TOEFL iBT tổng số điểm của ≥80, tất cả bốn phụ điểm ≥20;
 • Một điểm IELTS Academic tổng thể của ≥ 6,0, tất cả bốn phụ điểm ≥ 6,0;
 • Cambridge Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh (CAE) hoặc Giấy chứng nhận thành thạo tiếng Anh (CPE), với một dấu hiệu của C hoặc cao hơn;
 • số điểm bài thi TOEIC ≥785 và mô-đun 'Nói và Viết' và 'Nghe và Đọc' thành công.

Yêu cầu tiếng Anh của bạn không áp dụng cho công dân Úc, Canada (với ngoại lệ của Quebec), Ireland, New Zealand, Anh, hoặc Hoa Kỳ

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 1, 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,083 EUR
€ 2,060 cho EEA / € 7,273 cho sinh viên ngoài EEA
Information
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Locations
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 1, 2019
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Ngày kết thúc Trường liên hệ