Đọc Mô tả chính thức

Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Văn hóa và Nghệ thuật tập trung vào nghệ thuật dưới nhiều hình thức khác nhau: mỹ thuật, văn học, âm nhạc, sân khấu, phim ảnh và phương tiện kỹ thuật số. Cách tiếp cận là cả liên ngành và đa phương tiện: bạn sẽ không chỉ tự mình phân tích các loại hình nghệ thuật này mà còn học cách so sánh và đối chiếu chúng. Bạn được mời khám phá nghệ thuật và văn hóa từ một số quan điểm lý thuyết, lịch sử, chính trị và xã hội, kết hợp quan điểm của châu Âu, Bắc Mỹ và toàn cầu về văn hóa (giá trị).

Nghiên cứu Văn hóa và Nghệ thuật dạy bạn:

 • phân biệt sự khác biệt giữa các loại hình nghệ thuật, và giữa các giá trị nghệ thuật đương đại và lịch sử;
 • giải thích cách nghệ thuật và văn hóa được xây dựng xã hội, chính trị và ý thức hệ;
 • áp dụng các khái niệm lý thuyết để phân tích các tác phẩm nghệ thuật hoặc hiện tượng văn hóa;
 • hình thành một tầm nhìn rõ ràng và có cơ sở về nghệ thuật và văn hóa (phổ biến);
 • viết các bài luận âm thanh học thuật góp phần vào các cuộc tranh luận hiện tại về nghệ thuật và văn hóa.

Cử nhân Nghiên cứu Văn hóa và Nghệ thuật là một chương trình hàng đầu về nghiên cứu văn hóa ở Hà Lan và gần đây đã được xếp hạng số một ở Hà Lan trong chương trình Cử nhân Keuzegids 2017 (Hướng dẫn về các chương trình Cử nhân).

Tại sao học tại Radboud University

 • Bạn sẽ được đào tạo bởi một đội ngũ quốc tế gồm các nhà nghiên cứu hàng đầu về nhân văn;
 • Là sinh viên năm thứ nhất, bạn sẽ có một giảng viên cố vấn riêng, người sẽ giúp bạn tìm đường trong học tập và định cư tại Nijmegen;
 • Chương trình bao gồm các khóa học kỹ năng (Viết học thuật, Giao tiếp học thuật và Kỹ năng chuyên nghiệp) trong đó bạn học cách trình bày, thảo luận và viết các bài báo học thuật và cách tham gia vào cuộc tranh luận hiện tại;
 • Trong suốt chương trình, bạn được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu nhỏ nhưng đầy thách thức của riêng bạn, cá nhân hoặc trong các nhóm nhỏ;
 • Trong lớp học, các nhân viên học tập thích và khuyến khích thảo luận và tham gia của sinh viên.

Chương trình học tập

Năm một Năm đầu tiên của Cử nhân giới thiệu với bạn về lịch sử nghệ thuật (từ văn học đến sân khấu, âm nhạc, mỹ thuật và phim ảnh, và kinh điển đến nghệ thuật kỹ thuật số), về lý thuyết văn hóa và phương pháp phân tích. Nó cũng khuyến khích bạn xem xét câu hỏi về tầm quan trọng của nghệ thuật: làm thế nào để thực sự đánh giá cao giá trị của nghệ thuật và văn hóa trong xã hội ngày nay?

Năm thứ hai Năm thứ hai mở rộng phạm vi và bao gồm các khóa học cung cấp cả quan điểm của châu Âu và Bắc Mỹ - về văn hóa đại chúng, âm nhạc và nghệ thuật Mỹ, đa dạng văn hóa, toàn cầu hóa và liên văn hóa.

Năm thứ ba Năm thứ ba giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa, với ba khóa học chuyên sâu về văn hóa thị giác và văn hóa đại chúng, và ba khóa học phản ánh các khía cạnh khác nhau của ngành văn hóa: Thẩm mỹ phổ biến, Văn hóa màn hình và Văn hóa thời trang.

Du học

Bạn có quan tâm đến việc mở rộng tầm nhìn của bạn? Radboud University mang đến cho bạn cơ hội thú vị để học tập hoặc thực tập ở nước ngoài như là một phần của chương trình Cử nhân của bạn. Dành thời gian ra nước ngoài trong quá trình học tập là một cách tuyệt vời để phát triển bản thân, có những trải nghiệm mới thú vị và có được lợi thế cạnh tranh với các nhà tuyển dụng trong tương lai. Kinh nghiệm quốc tế có thể có giá trị theo nhiều cách và chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên của chúng tôi xem xét các khả năng có thể đi ra nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Các công việc bạn có thể thấy mình làm sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Văn hóa và Nghệ thuật là vô cùng đa dạng. Lĩnh vực văn hóa đa dạng như nó lớn và nó liên tục mở rộng, tạo ra nhiều việc làm tiềm năng mới. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ có ngày càng nhiều nhu cầu cho những người có chuyên môn về nghệ thuật và văn hóa.

Để cho bạn một ý tưởng về các công việc có thể, đây là một mẫu các công việc mà sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang làm:

 • Theo dõi xu hướng cho các công ty;
 • Tư vấn giáo dục nghệ thuật cho một tổ chức giáo dục;
 • Tư vấn 'truyền hình chất lượng' cho một đài truyền hình thương mại quốc gia;
 • Nhà hoạch định chính sách văn hóa cho chính phủ;
 • Tổ chức lễ hội;
 • Quản trị trang web tại một bảo tàng;
 • Nhà báo;
 • Nhà tổ chức chương trình tại một liên hoan phim;

Yêu cầu nhập học

Là một sinh viên quốc tế, giáo dục trước của bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định. Nếu bạn đã hoàn thành hoặc sắp hoàn thành chương trình học ở nước ngoài, thì bằng tốt nghiệp của bạn sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định xem giáo dục trước đây của bạn có cho phép nhập học hay không. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn cho phép nhập học, thì bạn có thể được chấp nhận trực tiếp hoặc điều kiện bổ sung có thể được áp dụng (như yêu cầu ngôn ngữ hoặc một cuộc phỏng vấn). Bạn sẽ nhận được thêm thông tin về các yêu cầu bổ sung này trong quá trình đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Vì ngôn ngữ giảng dạy trong chương trình của chúng tôi là tiếng Anh, bạn sẽ cần trình độ tiếng Anh đầy đủ.

Yêu cầu này được đáp ứng khi bạn nhận được:

 • bằng tốt nghiệp của Hà Lan
 • bằng tốt nghiệp Tú tài Quốc tế;
 • bằng tú tài châu Âu, với ít nhất là khóa học tiếng Anh 2 hoặc ngôn ngữ 1.
 • bằng tốt nghiệp, trong đó tiếng Anh là một phần của kỳ thi cuối cùng từ một số quốc gia châu Âu (xem trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết);
 • một bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn trình độ VWO của Hà Lan bằng cách hoàn thành chương trình giáo dục dạy tiếng Anh tại một cơ sở giáo dục ở một trong các quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ.

Học sinh không đáp ứng các điều kiện ngôn ngữ trên phải đáp ứng một trong các yêu cầu tối thiểu sau:

 • một TOEFL iBT tổng số điểm của ≥80, tất cả bốn phụ điểm ≥20;
 • một điểm IELTS Academic tổng thể của ≥ 6,0, tất cả bốn phụ điểm ≥ 6,0;
 • Chứng chỉ tiếng Anh cấp cao của Cambridge (CAE) hoặc Chứng chỉ Thông thạo tiếng Anh (CPE), có điểm C trở lên;
 • một bài kiểm tra TOEIC ≥785 và các mô-đun 'Nói và Viết' và 'Nghe và Đọc' đã hoàn thành.

Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh không áp dụng cho công dân Úc, Canada (ngoại trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ

Bạn muốn biết thêm?

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về chương trình này và Radboud University ? Tham gia với chúng tôi cho Ngày mở rộng Cử nhân của chúng tôi vào ngày 30 tháng 3 năm 2019! Để tìm hiểu thêm và đăng ký cho sự kiện thú vị này, hãy truy cập www.ru.nl/bachelors/openday.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại Radboud University »

Cập nhật lần cuối February 24, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
2.083 € cho EEA / € 8.342 cho sinh viên không phải EEA
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
End Date