Chương trình Cử nhân Tâm lý học

Radboud University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình Cử nhân Tâm lý học

Radboud University

Chương trình Cử nhân về Tâm lý học

Hành vi con người là một nguồn cảm hứng và bối rối. Tại sao con người chúng ta làm những gì chúng ta làm gì? Gây nên những suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta những gì? Được hành vi của mình gây ra bởi tính cách của chúng ta, môi trường xã hội, hoặc do gen, hormon và tế bào thần kinh?

Nếu bạn quan tâm đến những câu hỏi, nghiên cứu Tâm lý học Nijmegen là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Nghĩa là, nếu bạn không bị ném bởi ý tưởng xem xét lại quan điểm của bạn về người, thế giới và bản thân bạn!

Là một nhà tâm lý bạn là cam kết chất lượng cuộc sống, cho các cá nhân, các nhóm, và do đó cho xã hội. Tâm lý học là về phân tích hành vi, suy nghĩ và cảm xúc của người dân. Tại Nijmegen, bạn sẽ học cách làm như vậy từ quan điểm tâm lý học thần kinh, phát triển, lâm sàng, và văn hoá xã hội.

Tâm lý học đã đánh giá cao cơ hội việc làm đa dạng: y tế, giáo dục, quản lý nguồn nhân lực, thông tin chính sách của chính phủ, đào tạo và huấn luyện, thể thao, truyền thông, tiếp thị, quảng cáo và nghiên cứu.

Đề cương Chương trình

Chương trình Cử nhân về Tâm lý học bao gồm một con đường học thuyết lý thuyết (100 EC) và các đường dẫn học tập về các kỹ năng nghiên cứu và các kỹ năng học thuật và chuyên nghiệp (80 EC).

Cơ thể của kiến ​​thức lý thuyết

Các con đường học tập lý thuyết kết hợp ba tên miền phụ:

 • Nhận thức và não: Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bộ não của chúng có cấu trúc, cách thức hoạt động và hỗ trợ các chức năng như vận động, trí nhớ, học tập, ngôn ngữ và nhận thức.
 • Phát triển và học tâm lý: Bạn sẽ được học mà phát triển nhảy người làm trong quá trình cuộc sống của họ. Và bạn sẽ học cách nhận ra các rối loạn tâm lý ở trẻ em, người lớn và người già, và làm thế nào để điều trị chứng bệnh này.
 • Hành vi và Môi trường: Bạn sẽ học được cách mọi người liên quan đến, và ảnh hưởng lẫn nhau, ví dụ, trong gia đình của họ, giai cấp của họ, một câu lạc bộ thể thao hoặc tại nơi làm việc. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào hành vi của con người và văn hóa / tiểu văn hóa ảnh hưởng đến nhau.

Kỹ năng học thuật và chuyên môn

Bạn sẽ phát triển một thái độ làm việc tò mò, quan trọng, có hệ thống và độc lập. Kỹ năng bạn sẽ tìm hiểu để làm chủ trong chương trình:

 • Kỹ năng nghiên cứu: bạn bắt đầu với một câu hỏi đơn giản và thiết kế nghiên cứu; bước-by-step phương pháp nghiên cứu trở nên phức tạp hơn. Kỹ thuật phân tích dữ liệu, trong đó có số liệu thống kê, là khu vực chủ đề phương pháp luận quan trọng.
 • Kỹ năng học tập: viết luận, trình bày và tranh luận; tìm kiếm có hệ thống và phê bình văn học; phân tích mô hình khoa học và các vấn đề đạo đức; cung cấp và xử lý phản hồi.
 • Kỹ năng chuyên môn: phân tích các vấn đề tâm lý hàng ngày và đưa ra các giải pháp và biện pháp can thiệp phù hợp và có hiệu quả. Bạn sẽ thực hành: quan sát; phỏng vấn; Xét nghiệm chẩn đoán; chuyện để làm rõ vấn đề, đưa ra lời khuyên và huấn luyện; và tham khảo ý kiến ​​với các đồng nghiệp.

Các khóa học bắt buộc và tùy chọn

Khóa học nhất trong năm đầu tiên của là bắt buộc. Tuy nhiên, bạn có thể tự do lựa chọn các đối tượng của bài luận của bạn trong các kỹ năng học thuật và nghiên cứu của bạn thực hành 1. Trong chương trình năm thứ hai, bạn có thể chọn hai chủ đề đặc biệt (từ 12; 12 EC) và bạn sẽ chọn đầu tiên của bạn Chuyên môn tự chọn (4 EC; 16 EC trong tổng số). Nếu bạn thích để làm như vậy, các môn học tự chọn có thể tạo thành sự khởi đầu của một hoặc nhiều trẻ vị thành niên (44 EC trong tổng số). Trong chương trình năm thứ ba, bạn có thể đặt cùng 28 EC của toàn bộ chương trình mình: Chuyên môn tự chọn (12 EC) và các môn tự chọn miễn phí (16 EC): bên trong hay bên ngoài của Tâm lý học, toàn quốc hoặc tại một trường đại học đối tác quốc tế lựa chọn của bạn .

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Radboud

 • Một trường có rừng trong vùng trung tâm của Nijmegen, với nghiên cứu xuất sắc và cơ sở thể thao.
 • Bạn sẽ được đào tạo bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu những người làm việc trên những khám phá ngày hôm nay mà trong 5-10 năm sẽ có kiến ​​thức 'chuẩn'. Một nền giáo dục tại Đại học Radboud do đó là một nền giáo dục trong Tâm lý học của tương lai.
 • Là một sinh viên năm thứ nhất, bạn sẽ có giảng viên-người cố vấn riêng của bạn, những người sẽ giúp bạn giải quyết xuống để nghiên cứu của bạn ở Nijmegen.
 • Tính trung bình, bạn sẽ có mười lăm giờ giảng dạy mỗi tuần và bạn sẽ chi tiêu khoảng 25 giờ ngày nghiên cứu độc lập.
 • Từ năm thứ hai trở đi, bên cạnh các khóa học bắt buộc, bạn sẽ đặt lại với nhau theo dõi nghiên cứu của riêng bạn phù hợp với lợi ích cá nhân của bạn và tham vọng nghề nghiệp.
 • Trong năm thứ ba, bạn có thể nghiên cứu ở nước ngoài sáu tháng tại một trong 130 trường đại học đối tác của chúng tôi.
 • Mỗi năm, bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu thử thách trong một nhóm nhỏ: bạn sẽ quyết định những gì để điều tra và làm thế nào. Bằng cách này, bạn sẽ trở thành chuyên nghiệp độc lập, có hệ thống, phê bình và sáng tạo mà nhà tuyển dụng tương lai đang tìm kiếm.
 • Bạn rất năng động và ký một thách thức thêm? Radboud Honours Academy cung cấp cho bạn cơ hội để theo chương trình danh dự ở năm thứ nhất Cử nhân và mức độ của Sư Phụ.
 • Một trong ba năm với chương trình đảm bảo nhập học trực tiếp vào chương trình Thạc sĩ sau khi hoàn thành Cử nhân.
 • Sinh viên hiện nay đã đánh giá chương trình Cử nhân của chúng tôi như là tốt hơn so với các chương trình tương tự khác ở Hà Lan đáng kể.

Nghiên cứu ở nước ngoài

Nijmegen là một nơi tuyệt vời để học tập, tất nhiên, nhưng thế giới là lớn hơn rất nhiều. Là sinh viên Tâm lý học, bạn có thể lựa chọn tham gia vào năm thứ ba hoặc thực tập ở nước ngoài.

Bằng cách chi tiêu thời gian học ở nước ngoài, bạn sẽ nhận được để biết cách tiếp cận khác nhau đến khu vực chủ đề của bạn, làm cho bạn bè mới, có một kinh nghiệm khó quên và thêm một cái gì đó thêm để CV của bạn!

130 điểm trên thế giới

Dưới đây chỉ là một vài trong số các địa điểm trao đổi 130, nơi sinh viên Tâm lý học của chúng tôi đã dành sáu tháng nghiên cứu: Glasgow, Bergen, Berlin, Münster, Kraków, Budapest, Padua, Barcelona. Sinh viên học tập tại các trường đại học ở Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nam Phi. Các chương trình Erasmus + cung cấp các khoản tài trợ. Để sự trao đổi không có học phí bổ sung là cần thiết. Bằng cách vẽ lên một thỏa thuận học tập chúng tôi đảm bảo rằng các khóa học đưa ra nước ngoài sẽ được công nhận.

Triển vọng nghề nghiệp

Bởi vì hành vi con người đóng một vai trò quan trọng ở khắp mọi nơi, các nhà tâm lý đóng góp với chuyên môn của mình để tất cả các lĩnh vực của xã hội và trong bối cảnh nhiều công việc khác nhau.

Yêu cầu nhập học

Là một sinh viên quốc tế giáo dục trước khi bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Bạn cần phải có nền giáo dục trước đây ở Hà Lan hoặc ở nước ngoài, như chứng minh qua bằng tốt nghiệp. Đối với chương trình tiếng Anh, bạn cần thêm trình độ tiếng Anh.

Bằng cấp quốc tế sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định liệu giáo dục trước đây của bạn cho phép nhập học hay không. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn cho phép nhập học, thì bạn có thể được chấp nhận trực tiếp hoặc có thể áp dụng các điều kiện bổ sung (thí dụ như một cuộc phỏng vấn hoặc bài kiểm tra toán học). Nếu bạn chấp nhận hoặc chấp nhận có điều kiện thì đơn của bạn sẽ được đưa vào thủ tục tuyển chọn.

Chương trình này hiện có số lượng cố định và bao gồm thủ tục lựa chọn cạnh tranh. Nếu bạn được chấp nhận hoặc có điều kiện chấp nhận, sau đó ứng dụng của bạn sẽ được bao gồm trong các thủ tục lựa chọn.

Yêu cầu ngôn ngữ

Đối với chương trình tiếng Anh, bạn cần đủ trình độ tiếng Anh. Yêu cầu này được đáp ứng khi bạn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • thu được một VWO bằng tốt nghiệp của Hà Lan;
 • thu được một Zeugnis Đức der allgemeinen Hochschulreife, bao gồm Grundkurs hoặc Leistungskurs Englisch trong Abitur;
 • thu được một bằng tốt nghiệp tú tài quốc tế;
 • thu được một bằng tốt nghiệp Tú tài châu Âu, trong đó có ít nhất các khóa học tiếng Anh Ngôn ngữ 1 đã được thực hiện;
 • Có bằng tốt nghiệp trong đó tiếng Anh là một phần của kỳ thi cuối cùng từ các nước Châu Âu được đề cập trong danh sách các văn bằng (xem trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết);
 • thu được một bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn so với mức Dutch VWO bằng cách hoàn thành giáo dục tại một cơ sở ở một trong những quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand, hay Hoa Kỳ, nơi mà ngôn ngữ giảng dạy là Anh;
 • bạn là một công dân Úc, Canada (với ngoại lệ của Quebec), Ireland, New Zealand, Anh, hoặc Hoa Kỳ.

Học sinh nào không đáp ứng một trong các điều kiện ngôn ngữ trên phải đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

 • Có được chứng chỉ IELTS Academic với kết quả ít nhất là 6.0 và tổng điểm của mỗi bài kiểm tra phụ ít nhất là 6.0;
 • thu được một giấy chứng nhận TOEFL iBT với tổng số điểm ít nhất là 80, cũng như điểm số của ít nhất 20 trên tất cả bốn phần;
 • thu được một chứng chỉ Cambridge Advanced English với một dấu hiệu của ít nhất C;
 • thu được một chứng chỉ Cambridge thành thạo tiếng Anh với một dấu hiệu của ít nhất là C.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,083 EUR
€ 2,060 cho EEA / € 7,273 cho sinh viên ngoài EEA
Information
Deadline
Tháng 1 15, 2019
Locations
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 15, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 15, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Bachelor's programme in Psychology