Chương trình cử nhân trong giao tiếp kinh doanh quốc tế

Radboud University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình cử nhân trong giao tiếp kinh doanh quốc tế

Radboud University

Chương trình Cử nhân Truyền thông Kinh doanh quốc tế, một phần của truyền thông của Cử nhân và nghiên cứu thông tin, là một chương trình đầy thách thức tiếng Anh giảng dạy trong đó bạn kết hợp các nghiên cứu của các quá trình truyền thông trong tổ chức (quốc tế) với nghiên cứu của một ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, Đức, hay tiếng Tây Ban Nha).

Các chương trình cử nhân tại Đại học Radboud IBC cung cấp một sự kết hợp của các nghiên cứu truyền thông và các khóa học bằng tiếng nước ngoài định hướng kinh doanh. Chương trình được đặc trưng bởi sự tập trung mạnh mẽ vào truyền thông liên văn hoá và đa ngôn ngữ. Trong các khóa học bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc vào (đa văn) giao tiếp, truyền thông tiếp thị và quản lý, để bạn chuẩn bị cho một (truyền thông) nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh quốc tế.

Của chúng tôi chương trình ngoại ngữ

Cử nhân của Nijmegen trong Truyền thông Kinh doanh Quốc tế cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất và thú vị để nghiên cứu truyền thông và tổ chức kết hợp với một ngoại ngữ. Trong các khóa học ngoại ngữ thực tế của chúng tôi, bạn sẽ phát triển năng lực giao tiếp kinh doanh của bạn trong một trong bốn ngôn ngữ nước ngoài và đạt được một sự hiểu biết thấu đáo về văn hóa của các nước mà ngôn ngữ được nói.

Các khóa học ngôn ngữ nước ngoài của chúng tôi là dựa trên nội dung, có nghĩa là bạn sẽ được làm việc trên các dự án thực tế liên quan đến câu hỏi và vấn đề trong quốc tế (kinh doanh) thông tin liên lạc, chẳng hạn như tổ chức các chương trình khuyến mãi cho một hội chợ thương mại quốc tế, khám phá một thị trường nước ngoài cho một sản phẩm, thiết kế một chiến dịch quảng cáo trong các ngôn ngữ nước ngoài hoặc phát triển một kế hoạch truyền thông cho một công ty khởi nghiệp nước ngoài.

Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha?

Trong chương trình Cử nhân về Truyền thông Kinh doanh Quốc tế, bạn được yêu cầu chọn một ngoại ngữ từ các ngôn ngữ có sẵn trong chương trình: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức hoặc Tiếng Tây Ban Nha. Trong tất cả các khóa học ngoại ngữ, ngôn ngữ giảng dạy sẽ là ngoại ngữ, ngoại trừ khóa học tiếng Tây Ban Nha năm đầu tiên.

Vì bây giờ trở nên khá phổ biến đối với sinh viên tốt nghiệp để chứng tỏ trình độ tiếng Anh cao, có thêm một ngoại ngữ sẽ cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong một thế giới kinh doanh ngày càng đa ngôn ngữ. Nếu bạn là người khá thạo tiếng Anh đã vào đầu Cử nhân của bạn, bạn có thể xem xét lựa chọn một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh ngoại ngữ của bạn. Vì vậy, chúng tôi thách thức bạn để mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách chọn ngôn ngữ tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Radboud

 • Đại học Radboud được bình chọn là "Đại học truyền thống tốt nhất trong Hướng dẫn của Đại học Keuzegids năm 2017
 • Bạn kết hợp việc nghiên cứu quốc tế (kinh doanh) thông tin liên lạc với các nghiên cứu của một ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha)
 • Học tập tại Anh sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh quốc tế
 • Lý thuyết và thực hành đi tay trong tay trong chương trình của chúng tôi
 • Nhóm giảng dạy nhỏ trong các cuộc hội thảo và hướng dẫn
 • Thông tin liên lạc không chính thức giữa các học sinh và nhân viên cả về mặt xã hội và học tập
 • Một học kỳ ở nước ngoài là một bộ phận không tách rời của chương trình học của chúng tôi
 • Chọn từ một loạt các chương trình nhỏ thách thức (ví dụ như nghiên cứu Trung Quốc, báo chí, phương tiện truyền thông mới)
 • Chuẩn bị hiệu quả cho thị trường lao động

Nghiên cứu ở nước ngoài

Bạn có quan tâm đến việc mở rộng chân trời của bạn? Đại học Radboud cung cấp cho bạn những cơ hội thú vị để nghiên cứu hoặc làm thực tập ở nước ngoài như là một phần của chương trình Cử nhân. Dành nhiều thời gian ở nước ngoài trong thời gian học của bạn là một cách tuyệt vời để phát triển bản thân, có những trải nghiệm mới thú vị, và đạt được một lợi thế cạnh tranh với các nhà tuyển dụng tương lai. Kinh nghiệm quốc tế có thể có giá trị trong nhiều cách, và chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên của chúng tôi để xem xét các khả năng có sẵn cho đi ra nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Khi giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng cho các tổ chức, IBC sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong một phạm vi rộng của các tổ chức công cộng và tư nhân, quốc gia và quốc tế (lợi nhuận và phi lợi nhuận), trong một loạt các sự nghiệp, chẳng hạn như nhân viên thông tin, (toàn cầu) quản lý truyền thông của công ty, giám đốc truyền thông marketing, copywriter, phiên dịch, giảng viên hoặc chuyên gia tư vấn truyền thông.

Yêu cầu nhập học

Nếu bạn đã hoàn thành, hoặc là về để hoàn thành một chương trình nghiên cứu ở nước ngoài, sau đó bằng tốt nghiệp của bạn sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định xem việc giáo dục trước đó của bạn cho phép để nhập học. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn cho phép nhập học, thì bạn có thể được trực tiếp chấp nhận hoặc điều kiện bổ sung có thể áp dụng (như yêu cầu về ngôn ngữ hoặc bằng chứng về giáo dục đầy đủ trong toán học).

Yêu cầu tiếng Anh

Vì ngôn ngữ giảng dạy trong chương trình của chúng tôi là tiếng Anh, bạn sẽ cần trình độ tiếng Anh đầy đủ. Yêu cầu này được đáp ứng khi bạn nhận được:

 • một người Hà Lan VWO-bằng tốt nghiệp (hoặc văn bằng tương đương với tiếng Anh trong kỳ thi cuối cùng)
 • bằng tốt nghiệp tú tài quốc tế;
 • Một bằng tốt nghiệp Baccalaureate của Châu Âu, với ít nhất là Khóa học Tiếng Anh 2 hoặc Ngôn ngữ 1;
 • Một bằng tốt nghiệp trong đó tiếng Anh đã được một phần của các kỳ thi cuối cùng từ một số quốc gia châu Âu (kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin);
 • Một bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn trình độ học vấn của Hà Lan bằng cách hoàn thành chương trình giáo dục dạy tiếng Anh tại một cơ sở giáo dục ở một trong những nước thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ.

Những sinh viên không đáp ứng các điều kiện ngôn ngữ trên phải đáp ứng một trong các yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Một TOEFL iBT tổng số điểm của ≥80, tất cả bốn phụ điểm ≥20;
 • Một điểm IELTS Academic tổng thể của ≥ 6,0, tất cả bốn phụ điểm ≥ 6,0;
 • Cambridge Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh (CAE) hoặc Giấy chứng nhận thành thạo tiếng Anh (CPE), với một dấu hiệu của C hoặc cao hơn;
 • số điểm bài thi TOEIC ≥785 và mô-đun 'Nói và Viết' và 'Nghe và Đọc' thành công.

Yêu cầu tiếng Anh của bạn không áp dụng cho công dân Úc, Canada (với ngoại lệ của Quebec), Ireland, New Zealand, Anh, hoặc Hoa Kỳ.

Yêu cầu ngôn ngữ khác

Nếu bạn muốn tham tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức cho sự lựa chọn ngôn ngữ nước ngoài của bạn trong chương trình Cử nhân, bạn cần phải có (tương đương) một người Hà Lan VWO văn bằng với tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức trong chương trình của bạn.

Những sinh viên không đáp ứng các điều kiện ngôn ngữ ở trên phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Nếu bạn muốn tham gia Đức: một Goethe-Zertifikat tại CEFR cấp độ B2 hoặc TestDaF cấp CEFR B2-C1
 • Nếu bạn muốn tham Pháp: giấy chứng nhận DELF (junior) ở cấp độ CEFR A2
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 4 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,083 EUR
€ 2,060 cho EEA / € 7,273 cho sinh viên ngoài EEA
Information
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Locations
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Ngày bắt đầu : Tháng 4 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 4 2019
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Ngày kết thúc Trường liên hệ