Chương trình cử nhân trong trí tuệ nhân tạo

Radboud University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình cử nhân trong trí tuệ nhân tạo

Radboud University

Chương trình Cử nhân về Trí tuệ nhân tạo: một cái gì đó cho bạn?

Để đến và nghiên cứu Cử nhân về Trí tuệ nhân tạo, bạn phải quan tâm đến sự tương tác giữa con người và máy tính. Kiến thức về bộ não con người rất hữu ích cho những thứ như xây dựng các máy tính thông minh và robot. Ví dụ: học cách nhận dạng khuôn mặt của người khác có thể giúp phát triển công cụ nhận dạng hộ chiếu và công cụ nhận dạng hộ chiếu. Và cùng một điều ngược lại: bằng cách bắt chước các quá trình sử dụng mô hình máy tính, bạn học cách hiểu bộ não tốt hơn. Ví dụ như các yêu cầu đối với bức ảnh hộ chiếu rất nghiêm ngặt; Bạn không nên cười, tai của bạn phải được nhìn thấy; Bạn phải cởi kính của mình và bạn phải nhìn thẳng vào máy ảnh. Điều này là cần thiết bởi vì những gì bạn nhìn thấy trong nháy mắt duy nhất - người và ảnh trận đấu - một câu đố phức tạp đối với một máy tính quét hộ chiếu là. Tại Đại học Radboud ở Nijmegen, bạn theo học các môn khoa học như toán học và khoa học máy tính, nhưng cũng tâm lý, thần kinh học, logic, ngôn ngữ học và triết học. Với kiến ​​thức này, bạn phát triển các mô hình máy tính của nhận thức của con người cũng như các chương trình máy tính thông minh có khả năng thực hiện nhiệm vụ tự động. Trong năm đầu tiên, các bạn làm quen với các đối tượng chính cung cấp cho bạn một ý tưởng về chương trình và các lĩnh vực nghiên cứu. Bạn phát triển một thái độ nghiên cứu trong đó chủ động, tư duy logic và sáng tạo chiếm lĩnh sân khấu trung tâm. Nếu bạn nghi ngờ sự lựa chọn của bạn, tại Đại học Radboud nó rất dễ dàng để thay đổi một chương trình liên quan. Vì nhiều lĩnh vực kết hợp trong chương trình Cử nhân về Trí tuệ nhân tạo, bạn có thể dễ dàng chuyển sang chương trình Cử nhân về Tâm lý học với sự chậm trễ rất ít hoặc không có gì. Các cố vấn học sinh có thể giúp bạn làm cho sự lựa chọn đúng.

Kiểm tra trang web để biết thêm thông tin: www.ru.nl/bachelors/ai

Du học

Bạn có quan tâm đến việc mở rộng chân trời của bạn? Đại học Radboud cung cấp cho bạn những cơ hội thú vị để nghiên cứu hoặc làm thực tập ở nước ngoài như là một phần của chương trình Cử nhân. Dành nhiều thời gian ở nước ngoài trong thời gian học của bạn là một cách tuyệt vời để phát triển bản thân, có những trải nghiệm mới thú vị, và đạt được một lợi thế cạnh tranh với các nhà tuyển dụng tương lai. Kinh nghiệm quốc tế có thể có giá trị trong nhiều cách, và chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên của chúng tôi để xem xét các khả năng có sẵn cho đi ra nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng cách chọn các khóa học nhất định trong Chương trình Cử nhân của bạn, bạn có thể tăng khả năng của bạn để thúc đẩy các Chương trình Thạc sĩ khác tại Đại học Radboud, bao gồm chương trình Thạc sĩ về Trí tuệ Nhân tạo, chương trình Thạc sĩ về Khoa học Máy tính hoặc chương trình Thạc Sĩ Nghiên cứu về Khoa học thần kinh Nhận thức. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của bạn, do đó trở thành một chuyên gia trí tuệ nhân tạo, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu làm việc ngay lập tức. Bạn có thể tìm thấy chính mình đang làm việc trong bất kỳ của một loạt các lĩnh vực, bao gồm giáo dục, y tế, viễn thông, công nghệ thông tin, (hiện trường vụ án) điều tra, giao thông, dịch vụ tài chính - trong ngắn hạn, bất cứ nơi nào có một nhu cầu cho các hệ thống thông minh. Ngoài một công việc trong lĩnh vực thương mại, đào tạo học tập kỹ lưỡng của bạn sẽ cho phép bạn tùy chọn làm việc như một nhà nghiên cứu tại một viện đại học hoặc nghiên cứu ở Hà Lan hay ở nước ngoài.

Yêu cầu nhập học

Là một sinh viên quốc tế giáo dục trước khi bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định. Bạn cần phải nhận được đủ giáo dục trước đó ở Hà Lan hay ở nước ngoài, đã được chứng minh bởi một bằng tốt nghiệp, và bạn cần phải thành thạo tiếng Anh, trong một số trường hợp đã được chứng minh bởi một chứng chỉ. Nếu bạn đã hoàn thành, hoặc là về để hoàn thành một chương trình nghiên cứu ở nước ngoài, sau đó bằng tốt nghiệp của bạn sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định xem việc giáo dục trước đó của bạn cho phép nhập học. Đối với văn bằng ở Đức, Anh hoặc Hoa Kỳ, bằng tú tài quốc tế hoặc bằng tú tài của châu Âu, vui lòng gửi email cho chúng tôi để biết thêm thông tin. Trong trường hợp bằng tốt nghiệp của bạn cho phép nhập học, bạn có thể được trực tiếp chấp nhận hoặc điều kiện bổ sung có thể áp dụng (cho Toán).

Tóm lại, Toán A hoặc Toán B có thể đạt được thông qua:

1. Lấy môn Toán A hoặc Toán B tại Học viện Boswell-Béta, tiếp theo là thi Boswell;

2. Tự học các môn Toán A hoặc Toán B và thi CCVX tại Utrecht (Hà Lan). Danh sách chủ đề có sẵn thông qua địa chỉ email nói trên;

3. Bài kiểm tra cuối cùng trong một trong các môn học được đề cập dưới đây (ví dụ như GCE A (S) -Wầu, Điểm môn học hay Thống kê, Bài kiểm tra SAT, Toán IB / EB hay kỳ thi toán học cuối cùng ở nước bạn).

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả học sinh phải có đủ trình độ thông thạo tiếng Anh. Yêu cầu này đã được hoàn thành khi một sinh viên đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

  • đã nhận bằng tốt nghiệp của VWO ở Hà Lan;
  • thu được một bằng tốt nghiệp trong đó tiếng Anh đã là một phần của các kỳ thi cuối cùng từ các nước châu Âu;
  • Bạn là công dân của Úc, Canada (trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Singapore, Anh, Mỹ hoặc Nam Phi, hoặc;
  • bạn đã có được một văn bằng tương đương hoặc cao hơn so với mức Dutch VWO bằng cách hoàn thành giáo dục tại một trường mà ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh tại một trong những quốc gia thành viên của EU / EEA hoặc các nước nói trên;

Học sinh không đáp ứng một trong các điều kiện trên phải có:

  • Chứng chỉ IELTS Academic với kết quả ít nhất là 6,0 trên toàn bộ ban nhạc, cũng như tất cả bốn tiểu ban nhạc ít nhất là 6,0;
  • Chứng chỉ kiểm tra TOEFL iBT với điểm tối thiểu là 80 với tất cả bốn điểm phụ ít nhất là 20;
  • Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge với dấu hiệu ít nhất là C;
  • Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge có bằng ít nhất C

Kiểm tra trang web để biết thêm thông tin: www.ru.nl/bachelors/ai

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,083 EUR
€ 2,060 cho EEA / € 9,879 cho sinh viên ngoài EEA
Information
Deadline
Tháng 1 15, 2019
Locations
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 15, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 15, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ