Chương trình văn bằng kép châu Âu trong thiết kế nội thất

IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình văn bằng kép châu Âu trong thiết kế nội thất

IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Chương trình này được thiết kế để đào tạo các nhà thiết kế tương lai của không gian và trải nghiệm người dùng yêu cầu một chuyên gia cấp độ châu Âu cam kết với thực tế xung quanh họ và môi trường, những người sành và phát văn hóa thiết kế, có tay nghề cao trong việc xử lý các công nghệ mới và có kiến ​​thức về những đổi mới chất liệu mới nhất.

Thông qua kinh nghiệm quốc tế này, học sinh như thế nào kinh nghiệm thiết kế, thiết kế và thương hiệu công ty không gian, thiết kế và cửa sổ mặc quần áo không gian phù du, thực tế ảo, thiết kế cho tất cả, vv

FDI

Học tập tại hai thủ đô lớn của châu Âu, đắm mình trong thiết kế mạng quốc tế lớn nhất và có được những bí quyết của IED, chuẩn bị các nhà thiết kế trong tương lai để định vị mình đi đầu trong lĩnh vực của họ.

Các Chương trình Bằng kép châu Âu trong thiết kế nội thất Nó cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo và tham vọng phát triển ở hai quốc gia tham chiếu (Tây Ban Nha và Italy) và trong hai ngôn ngữ (tiếng Castilian và Ý). Bằng cách này, các sinh viên tạo ra một cơ sở vững chắc cho biết thêm rằng hệ thống mới công nghệ của các đại diện hình ảnh, bao gồm cả thực tế ảo, mà phục vụ cho dự án sáng tạo của họ thông qua các chiến lược tiếp thị và truyền thông hiệu quả. Điều này cho phép sinh viên có được một kinh nghiệm đặc biệt mà sẽ cho phép anh ta như một tác nhân của sự thay đổi với tầm nhìn tương lai.

Ngoài ra, chương trình thực hiện các hội thảo giáo dục đào tạo, hội thảo với các dự án quốc tế và đặc biệt với các công ty. Như vậy, sinh viên hoàn thành chuẩn bị của họ và xây dựng một danh mục đầu tư mà đặt chúng vào thị trường lao động và các nhà thiết kế có tay nghề cao.

Yêu cầu nhập học đến độ cao hơn trong thiết kế, Đại học mức độ chính thức Lớp:

  • Có bằng hoặc tương đương cử nhân: Trưởng thành thử nghiệm trong hơn 19 năm hoặc thử truy cập vào Đại học cho hơn 25 năm. Chọn lọc là không cần thiết.
  • Vượt qua thử nghiệm độ truy cập cao hơn trong thiết kế, mức độ Tốt nghiệp Đại học chính thức. Gọi cho năm 2016 để được xác nhận.
  • Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, trả lời câu hỏi của bạn hay bắt đầu quá trình đăng ký, bạn có thể liên hệ với các thông tin và hướng dẫn Dịch vụ IED Madrid

Thời hạn

3 năm ở Madrid + 1 trong IED Milan

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
15,000 EUR
Locations
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ