Chương trình văn bằng kép châu Âu trong thiết kế thời trang và thiết kế thời trang

IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình văn bằng kép châu Âu trong thiết kế thời trang và thiết kế thời trang

IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Trở thành một chuyên gia trong thiết kế thời trang, học cách tạo ra trang phục và làm cho hình ảnh đúng ngôn ngữ để giao tiếp tốt hơn và phân biệt mình khỏi các phần còn lại.

Chương trình này phát triển trong hai năm đầu ở Madrid, thứ ba tại Milan năm ngoái và một lần nữa tại Madrid. Với danh hiệu này tăng gấp đôi, bạn sẽ tham gia một số thương hiệu, sàn diễn thời trang, phòng trưng bày và nhà xuất bản tiêu đề lớn ở Tây Ban Nha và quốc tế. Bạn sẽ có thể phát triển chiến lược kinh doanh mới và thời trang giao tiếp một cách chính xác và trong rất nhiều phương tiện truyền thông và trực tuyến và offline các nền tảng (diễu hành, thiết kế web, các bộ phim thời trang, tạo ra sự kiện).

thiết kế thời trang

Việc đào tạo được hoàn thành với một chuyên ngành trong thiết kế thời trang, hình ảnh và thông tin liên lạc, học tập không chỉ là một phần kỹ thuật của hàng may mặc nhưng làm thế nào để giao tiếp và làm cho có thể là một cuộc diễu hành, tổ chức sự kiện là một chiến lược, chỉ đạo nghệ thuật, kinh doanh. Hơn nữa, giáo dục trong ba ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Anh) củng cố hồ sơ cạnh tranh của học sinh và bổ sung cho danh mục đầu tư của các nhà thiết kế.

Truyền thống, đổi mới, đa văn hóa, giải thưởng, sáng tạo, tạo ra xu hướng ... các thành phố nơi trụ sở FDI đang nằm rất lý tưởng cho việc phát triển các dự án học tập, liên hệ với các chuyên gia, tham gia vào các cuộc thi thiết kế quốc tế và cuối cùng, giai đoạn phát triển chuyên nghiệp .

Yêu cầu nhập học các cấp trên trong thiết kế tựa đề, mức độ chính thức Đại học Bằng

Yêu cầu nhập học đến độ cao hơn trong thiết kế, Đại học mức độ chính thức Lớp:

  • Có bằng hoặc tương đương cử nhân: Trưởng thành thử nghiệm trong hơn 19 năm hoặc thử truy cập vào Đại học cho hơn 25 năm. Chọn lọc là không cần thiết.
  • Vượt qua thử nghiệm độ truy cập cao hơn trong thiết kế, mức độ Tốt nghiệp Đại học chính thức. Gọi cho năm 2016 để được xác nhận.
  • Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, trả lời câu hỏi của bạn hay bắt đầu quá trình đăng ký, bạn có thể liên hệ với các thông tin và hướng dẫn Dịch vụ IED Madrid

Thời hạn

3 năm ở Madrid + 1 trong IED Milan

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Spanish (Spain)
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
15,000 EUR
Locations
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ