Read the Official Description

NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ: TÂY BAN NHA VÀ ITALIAN.

Mục tiêu của chương trình này là đào tạo các chuyên gia về truyền thông mới trong môi trường châu Âu. Trong kịch bản này, thiết kế đồ họa và quảng cáo được kết nối hoàn toàn. Bạn không thể hiểu được cái này nếu không có cái kia. Bằng cách này, Bằng cấp đôi trong thiết kế đồ họa và thiết kế của truyền thông , giả sử một giá trị khác biệt trên tất cả các chương trình sâu hơn trong một hoặc một kỷ luật khác về cách độc lập.

Hai quốc gia và nền văn hoá (Tây Ban Nha và Ý), ba ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Anh) và một chương trình giáo dục sáng tạo và đầy tham vọng, xây dựng một chương trình nhằm vào những sinh viên muốn phát triển nghề nghiệp của mình trong một môi trường quốc tế.

graphic design

Bằng cấp này được làm giàu với các chủ đề bắt đầu học sinh theo hướng nghệ thuật, nghiên cứu tiếng Ý và tham dự các hội thảo và hội thảo có tính quốc tế trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo.

Bằng cấp này được hoàn thành với việc hoàn thành thực tập tại các công ty hàng đầu của ngành ở Ý, cho phép đưa vào thực hành kiến ​​thức về lý thuyết và thực tiễn có được cũng như tiếng Ý.

Yêu cầu nhập học đối với các văn bằng cao cấp trong thiết kế, trình độ đại học chính thức:

  • Có bằng Cử nhân hoặc tương đương: Kiểm tra trưởng thành đối với học sinh trên 19 tuổi hoặc Kiểm tra Truy cập Đại học cho sinh viên trên 25 tuổi. Không cần thiết.
  • Vượt qua bài Kiểm tra Tiếp cận các Bằng cấp Nâng cao về Thiết kế, Bằng cấp Đại học chính thức. Các cuộc gọi cho năm 2016 đang chờ xác nhận.
  • Nếu bạn muốn mở rộng thông tin, trả lời các câu hỏi của bạn hoặc bắt đầu quá trình đăng ký, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Thông tin và Hướng dẫn của IED Madrid
Program taught in:
Người Tây Ban Nha

See 7 more programs offered by IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Last updated October 1, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
15,000 EUR
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019