Chương trình đại học Kỹ thuật xây dựng

Chung

Chương trình mô tả

Khoa Kỹ thuật Xây dựng của UL Lafayette sẽ giúp bạn mở đường đến thành công trong tương lai.

Với bằng kỹ sư dân dụng, bạn có thể thiết kế và xây dựng hệ thống giao thông kết nối đất nước, tạo ra các biện pháp bảo vệ cần thiết cho hệ thống nước của chúng ta và xác định vật liệu tốt nhất cho cầu và đường của chúng ta. Với tính linh hoạt và nhiều cơ hội như vậy, bằng kỹ sư dân dụng là con đường để đi.

Trong Khoa Xây dựng, chúng tôi tập trung vào những kỳ công của kỹ thuật cổ đại và hiện đại có ảnh hưởng và quyết định cách chúng tôi xây dựng và thiết kế tất cả cơ sở hạ tầng.

Công việc của chúng tôi, đã được giới thiệu trên toàn quốc, bao gồm việc tái tạo cách người La Mã nâng những khối đá nặng 5.300 pound, xác định lượng cát xê dịch mà các kim tự tháp Ai Cập có thể chịu được, tạo ra hỗn hợp tốt nhất cho nhựa đường, thiết kế hệ thống giao thông tốt nhất để giảm bớt tắc nghẽn giao thông và xây dựng cấu trúc mạnh nhất trên đất và nước.

Những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi cung cấp ở đây chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường, địa kỹ thuật, kết cấu, xây dựng hoặc giao thông. Bạn có thể làm việc cùng với các chuyên gia trong ngành trong suốt sự nghiệp đại học của mình, tạo mối liên hệ với các công ty và cá nhân để bạn có thể đạt được cơ hội hợp tác hoặc thực tập khi còn đi học và sau đó là một công việc tuyệt vời sau khi tốt nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The College of Engineering at the University of Louisiana at Lafayette is dedicated to educating world-class engineers who have the knowledge, skills, and abilities to improve the quality of life acro ... Đọc thêm

The College of Engineering at the University of Louisiana at Lafayette is dedicated to educating world-class engineers who have the knowledge, skills, and abilities to improve the quality of life across the globe. Our college, our faculty, and our administration are known throughout the nation for outstanding engineering education, research, and public service. Our undergraduate student population has soared from approximately 1,100 to over 2,000 over the past few years, making Ragin’ Cajun Engineering the second largest engineering college in Louisiana. We've initiated numerous student development programs, including a leadership development program, engineering ambassadors, and several specialty minors. We are particularly proud that both our African-American and graduate student populations have increased by over 25 percent over the past five years — both go against the national trend. Đọc ít hơn