Chương trình BFA hai năm cung cấp một nền tảng toàn diện về trang sức và trang trí cơ thể đương đại cho những người không có kinh nghiệm hoặc sở hữu các kỹ năng chế tác trang sức trong một thời gian tương đối ngắn.

Khóa học bắt đầu với các kỹ thuật và kỹ năng truyền thống trong việc xây dựng và thiết kế trang sức và sau đó giới thiệu cho sinh viên các công nghệ mới, sử dụng tài nguyên sáng tạo và thể hiện vật liệu cho sự độc đáo trong thiết kế.

Chương trình được chia thành sáu mô-đun 14 tuần cung cấp, thông qua một quá trình toàn vẹn đầy thử thách nhưng hữu cơ, sự kết hợp cân bằng các nguyên lý thực tiễn và lý thuyết.

Trong tĩnh mạch của triết học Alchimia, chương trình nurtures một cách tiếp cận để học tập kết hợp lý thuyết, thực dụng, và kinh nghiệm để phát triển sự tự tin, kỹ năng, sáng tạo và trí tưởng tượng. Nó được thiết kế riêng cho mỗi học sinh, với các giáo viên cung cấp huấn luyện cá nhân, và dựa trên nhiều kinh nghiệm chuyên môn khác nhau, bao gồm các chuyến đi học tập được lựa chọn cẩn thận trong và ngoài nước.

Hai năm này có thể hoạt động như một chương trình khép kín cho những người quan tâm đến việc đạt được kết quả cao trong ngắn hạn, và / hoặc chuẩn bị cho việc nhập học vào chương trình thạc sĩ về thiết kế đồ trang sức.


Các lĩnh vực nghiên cứu chính như sau:

Năm đầu

Lịch sử nghệ thuật - Các khóa học này cung cấp một cái nhìn bao quát về Lịch sử nghệ thuật với trọng tâm đặc biệt về nghệ thuật và trang phục châu Âu. Kiến thức về những môn học này rất cần thiết để làm việc như một nhà thiết kế và thợ kim hoàn. Các bài học sẽ cho phép sinh viên phát triển ngôn ngữ quan trọng và mô tả cho lịch sử thiết kế. Nó cũng cung cấp cơ hội để đặt câu hỏi về sự hiểu biết học thuật và cá nhân về các đối tượng, đối tượng và môi trường, bằng cách truy cập bảo tàng, triển lãm và môi trường lịch sử khác.

Gemology - Gemmology dành cho thợ kim hoàn giới thiệu về thế giới đá được sử dụng trong trang sức. Học sinh sẽ tìm hiểu về các đặc tính của đá quý và bán quý, nguồn gốc, thị trường và giá trị biểu tượng, lịch sử cắt đá và sử dụng đương đại trong sản xuất trang sức. Đặc biệt tập trung vào câu hỏi đạo đức liên quan đến việc sử dụng và khai thác đá quý.

Quá trình sáng tạo - Các khóa học này là những bước đầu tiên trong việc tạo, phát triển và truyền đạt ý tưởng sáng tạo thông qua nhiều hiện tượng thị giác, phong cách trình bày và sản xuất nghệ thuật. Việc tìm kiếm nguồn cảm hứng để phát triển các dự án cá nhân, chuyển giao khái niệm từ phương tiện này sang phương tiện khác sẽ dẫn đến việc tiếp thu và áp dụng kiến thức và kỹ năng được trình bày trong một danh mục công việc đáng kể vào cuối năm. Các bài học giới thiệu cho sinh viên các phương pháp tiếp cận phương pháp được sử dụng trong phân tích quan trọng về sản xuất, đại diện và tiêu thụ thiết kế và văn hóa vật chất, và sẽ khuyến khích một cách tiếp cận có ý thức lịch sử để hiểu thiết kế và văn hóa vật chất trong thế kỷ qua.

Goldsmith và Jewellery Lab - Những khóa học này là nền tảng của việc chế tác trang sức và sẽ dạy các kỹ thuật thiết yếu để làm việc với kim loại. Thành thạo các kỹ năng thực tế có được thông qua việc lặp lại và làm quen với một quy trình, vật liệu hoặc kỹ thuật, đòi hỏi thời gian và cam kết đáng kể trong xưởng và studio. Đặc biệt, sinh viên được cung cấp các phương tiện để sử dụng kiến thức kỹ thuật cơ bản và kỹ năng hội thảo trong xây dựng trang sức, học cách làm việc an toàn và phù hợp với máy móc và thiết bị chuyên dụng, và bắt đầu hiểu các tính chất và chất lượng của vật liệu và hoàn thiện.

Công nghệ - Phần này là một khóa học lý thuyết và thực tế của luyện kim. Học sinh sẽ có được một khái niệm cơ bản về hành vi vật lý và hóa học của các nguyên tố kim loại thường được sử dụng trong đồ trang sức, các hợp chất intermetallic và hợp kim của chúng. Khóa học cung cấp các mô tả cần thiết và toàn diện về các vấn đề liên quan đến hóa học cho các thợ kim loại phòng thu và cung cấp hướng dẫn về vật lý sử dụng vật liệu vừa nghiêm ngặt vừa thực tế. Nó cũng cung cấp sự hiểu biết cần thiết về các công thức toán học được sử dụng để điều tra các tài liệu liên quan đến thực hành trang sức.

Thiết kế trang sức - Vẽ tự do và vẽ màu nước cho trang sức là cốt lõi của đơn vị này, khuyến khích mức độ độc lập và sáng tạo cao cũng như tham gia vào các hoạt động lãnh đạo sinh viên và các dự án phát triển cá nhân. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội để điều tra và phát triển các kỹ năng trong các khía cạnh cụ thể của bản vẽ để truyền đạt thành công các ý tưởng và khái niệm thiết kế. Học sinh sẽ khám phá việc sử dụng các phương tiện, kỹ thuật và quy trình khác nhau để cung cấp một nền tảng kỹ lưỡng trong việc sử dụng bản vẽ như một phương tiện giao tiếp trực quan.

Tạo mẫu 3D - Các nguyên mẫu 3 chiều được chế tạo bằng tay là cốt lõi của khóa học này. Xây dựng các nguyên mẫu và sử dụng các vật liệu và kỹ thuật khác nhau giúp hình dung và dịch các ý tưởng thành các biểu diễn 3 chiều vật lý. Cùng với việc khám phá các vật liệu, hình thức khác nhau và các đặc tính của chúng, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng tạo và sử dụng các mô hình 3D hữu ích ở các giai đoạn khác nhau của quy trình thiết kế.

Năm thư hai

Lịch sử Trang sức - Lịch sử trang sức từ thời cổ đại đến đầu thế kỷ 20 được khám phá trong khóa học này. Nó xem xét các yếu tố lịch sử đã ảnh hưởng và định hình thực tiễn thiết kế đương đại và làm thế nào kiến thức về lịch sử thiết kế thông báo các phương pháp lý thuyết và quyết định phong cách của các nhà thiết kế ngày nay. Mục đích của nó là giúp các nhà thiết kế / nhà sản xuất phát triển sự đánh giá về bối cảnh trong đó công việc đương đại được hình thành. Khóa học cũng nhằm mục đích phát triển vốn từ vựng quan trọng cho sinh viên thông qua phân tích phê bình trực quan và bằng văn bản.

Chiến lược phát triển sáng tạo - Hội thảo nhằm tăng cường sự sáng tạo để cho phép sinh viên thực hiện nghiên cứu của họ theo cách cá nhân hóa và độc lập hơn. Những bài học này sẽ bắt đầu quá trình xác định hướng thiết kế cá nhân thông qua việc lựa chọn và nghiên cứu tiếp theo về các khía cạnh cụ thể của thiết kế và kỹ thuật trang sức. Học sinh bắt đầu tiến hành nghiên cứu riêng của họ và với sự hướng dẫn từ các nhân viên chuyên ngành và phát triển thái độ chuyên nghiệp đối với công việc của họ. Học sinh được yêu cầu phát triển các hệ thống và phương pháp để tạo ra các Hợp đồng học tập của Học sinh, cho phép họ đặt ra các mục tiêu và kết quả cá nhân rõ ràng, trong khuôn khổ chung của chương trình, để nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm học tập của họ. Mục đích cũng là để khuyến khích sự độc lập và sáng tạo cao về tư tưởng, cũng như tham gia vào các hoạt động khác nhau do sinh viên lãnh đạo và các dự án phát triển cá nhân.

Goldsmithing / Jewellery Lab Advanced - Các kỹ thuật xây dựng trang sức tiên tiến như bản lề, đóng cửa và thiết lập đá tiên tiến được đề cập trong khóa học này. Các sinh viên sẽ tiếp tục quá trình học tập trong việc chế tạo đồ trang sức kỹ thuật, với các kỹ thuật gia nhập và hoàn thiện tiên tiến hơn. Họ sẽ học các khái niệm cơ bản về thiết lập đá và khám phá các phương pháp Florentine truyền thống trong chế tác trang sức và công nghệ liên quan, chuẩn bị cho cô ấy bước vào thế giới gia công kim loại như một nhà thiết kế / nhà sản xuất có năng lực và tự tin với sự nghiệp bổ ích trong lĩnh vực trang sức và liên quan thiết kế.

Công nghệ tiên tiến - Công nghệ vật liệu, quy trình sản xuất và phát triển công nghiệp trong luyện kim là cốt lõi của khóa học này. Mục đích là để đạt được sự hiểu biết kỹ thuật cụ thể của máy móc chuyên dụng được sử dụng trong chế tác trang sức, không chỉ cho nghề thủ công truyền thống mà còn trong chế tạo công nghiệp hiện đại. Khóa học sẽ bao gồm các tính chất hóa học và vật lý của các vật liệu mới như polyurethan, nhựa, acrylic và celluloid cũng như các vật liệu truyền thống như giấy, dệt và gỗ được sử dụng trong thiết kế trang sức đương đại. Liên kết thành công phương pháp sản xuất thủ công truyền thống và đương đại và để hợp nhất cái cũ và cái mới, thủ công và máy được làm theo cách hiệu quả là mục tiêu của khóa học này.

Vẽ và Thiết kế Nâng cao - Các khóa học này được thiết kế để cho phép một cách tiếp cận tiến bộ để tiếp thu các kỹ năng, kiến thức và hiểu biết về các khía cạnh sáng tạo, trí tuệ và kỹ thuật của thiết kế trang sức. Vẽ tự do bằng cách sử dụng phía bên phải của não, các quá trình tư duy bên và các bài tập não được sử dụng để tăng cường khả năng kỹ thuật và sáng tạo. Trọng tâm của chương trình là cho phép sinh viên phát triển trí tuệ và phát triển khả năng tưởng tượng đổi mới và hoạt động độc lập trong lĩnh vực thiết kế và chế tác trang sức. Đơn vị hỗ trợ sự độc lập và sáng tạo của tư tưởng thông qua các bài tập về phương pháp thiết kế. Nó cũng sẽ dạy các khái niệm cơ bản về Tê giác 3D, đối với bất kỳ loại hình đại diện 3D nào, có thể là đồ trang sức hoặc thiết kế nói chung. Phương pháp này là một quá trình học tập để tìm hiểu quy trình làm việc của dự án, cho phép sinh viên trở nên độc lập và cuối cùng thực hiện các nguyên mẫu in 3D.

Phân tích phản xạ - Các khóa học này được thiết kế để cho phép sinh viên áp dụng, củng cố và mở rộng việc học của họ trong các khuôn khổ và tình huống bối cảnh khác nhau, cả trong và ngoài lĩnh vực thiết kế và chế tác trang sức. Nó nhằm mục đích cho phép sinh viên xác định nghiên cứu một dự án là sản phẩm của sự tham gia bền vững và sáng tạo trong phạm vi nguồn lực nghiên cứu trong lĩnh vực thực hành phòng thu và sản xuất công nghiệp. Các bài học sẽ củng cố các kỹ năng xác định dự án, tổ chức nghiên cứu và phát triển, quản lý thời gian, phân tích bằng văn bản và hình ảnh và trình bày một cuộc thảo luận / luận điểm quan trọng. Các khóa học này củng cố hơn nữa sự phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc học tự chủ.

Nghiên cứu chuyên nghiệp - Để khuyến khích sự độc lập và sáng tạo cao về tư tưởng, cũng như tham gia vào các hoạt động do sinh viên lãnh đạo và các dự án phát triển cá nhân, khóa học này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên phương tiện để tự tin khám phá, phân tích và mô tả các quy trình nghiên cứu vật liệu và thử nghiệm. Học sinh sẽ đánh giá sự phù hợp với việc sử dụng vật liệu, quy trình và kỹ thuật trong các khái niệm thiết kế của họ. Khóa học bao gồm nghiên cứu vật liệu thực hành, lựa chọn, thử nghiệm và sử dụng vật liệu, quy trình và kỹ thuật phù hợp trong mối liên hệ logic với các khái niệm thiết kế riêng lẻ của họ.

Thực hành nghề nghiệp độc lập - Bản chất kinh doanh của sản xuất trang sức đòi hỏi sinh viên phải khai thác triệt để các khái niệm độc lập, tự chủ, tự quản lý và tư duy đổi mới. Để phát triển những khả năng này, các hội thảo thực hành chuyên nghiệp độc lập, với sự tiến bộ của các dự án đàm phán là rất quan trọng. Học sinh được yêu cầu đặt ra rõ ràng các mục tiêu và kết quả cá nhân trong khuôn khổ chung của công việc. Dự án / đánh giá cuối cùng cho khóa học này là việc hoàn thành cơ quan tốt nghiệp của họ về công việc và luận án.

Lịch sử trang sức đương đại - Khóa học này sẽ đề cập đến các loại đối tượng và thực hành được đặt tên theo thuật ngữ Trang sức đương đại trực tuyến. Nó sẽ giải thích và thảo luận, trong một cuộc đối thoại với các sinh viên, sự phát triển của thực hành trang sức đương đại trên khắp thế giới và phơi bày những thách thức và cơ hội mà đối tượng đã phải đối mặt trong quá khứ và những gì đang chờ đợi trong hiện tại và tương lai.

Luận án - Luận án phải đưa ra quan điểm và khả năng của sinh viên thông qua nghiên cứu được khớp nối về một chủ đề được lựa chọn liên quan đến khái niệm thiết kế cá nhân của họ được trình bày dưới dạng một cuốn sách tìm kiếm trên cuốn sách. Nó nhằm mục đích thể hiện các kỹ năng của sinh viên trong việc đưa ra, phân tích lý thuyết và giải thích / phân tích bằng văn bản. Công việc luận văn là bắt buộc để hoàn thành một văn bằng. Với luận án, sinh viên sẽ chỉ ra cách họ phát triển thành công và mạch lạc một dự án thiết kế để đáp ứng với bản tóm tắt dự án đã chọn. Họ sẽ tự tin phân tích và mô tả các quá trình nghiên cứu thiết kế, thử nghiệm và phát triển.

Phí

  • Đối với sinh viên EU, tổng giá là € 25,864
  • Đối với sinh viên quốc tế ở nước ngoài, tổng giá là € 30,744

Tất cả giá đã bao gồm thuế

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
ALCHIMIA Contemporary Jewellery School
Cập nhật lần cuối Tháng Ba 10, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
25,864 EUR
Đối với sinh viên EU, tổng giá là € 25,864. Đối với sinh viên quốc tế ở nước ngoài, tổng giá là € 30,744. Tất cả giá đã bao gồm thuế
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date