Read the Official Description

Chương trình BFA hai năm cung cấp nền tảng toàn diện cho đồ trang sức và đồ trang trí hiện đại cho những người không có kinh nghiệm hoặc sở hữu các kỹ năng làm đồ trang sức trong một thời gian tương đối ngắn.

Khóa học bắt đầu bằng các kỹ thuật và kỹ năng truyền thống trong việc xây dựng và thiết kế đồ trang sức, sau đó giới thiệu với sinh viên về các công nghệ mới, sử dụng tài nguyên sáng tạo, và sự thể hiện tài liệu mang tính nguyên gốc trong thiết kế.

Chương trình được chia thành sáu mô-đun 14 tuần cung cấp, thông qua một quá trình toàn vẹn đầy thử thách nhưng hữu cơ, sự kết hợp cân bằng các nguyên lý thực tiễn và lý thuyết.

Trong tĩnh mạch của triết học Alchimia, chương trình nurtures một cách tiếp cận để học tập kết hợp lý thuyết, thực dụng, và kinh nghiệm để phát triển sự tự tin, kỹ năng, sáng tạo và trí tưởng tượng. Nó được thiết kế riêng cho mỗi học sinh, với các giáo viên cung cấp huấn luyện cá nhân, và dựa trên nhiều kinh nghiệm chuyên môn khác nhau, bao gồm các chuyến đi học tập được lựa chọn cẩn thận trong và ngoài nước.

Hai năm này có thể hoạt động như một chương trình khép kín cho những người quan tâm đến việc đạt được kết quả cao trong ngắn hạn, và / hoặc chuẩn bị cho việc nhập học vào chương trình thạc sĩ về thiết kế đồ trang sức.

Các lĩnh vực nghiên cứu chính như sau:

Năm đầu

Lịch sử nghệ thuật - Các khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về Lịch sử Nghệ thuật với trọng tâm đặc biệt về nghệ thuật và trang phục châu Âu. Kiến thức về các chủ đề này là cần thiết để làm việc như là một nhà thiết kế và đồ trang sức. Các bài học sẽ giúp sinh viên phát triển ngôn ngữ quan trọng và mang tính mô tả cho lịch sử thiết kế. Nó cũng tạo cơ hội đặt câu hỏi về sự hiểu biết về học vấn và cá nhân của các đối tượng, đối tượng và môi trường, bằng cách thăm các viện bảo tàng, triển lãm và các môi trường lịch sử khác.

Gemology - Gemmology cho các nhà trang sức giới thiệu về thế giới của đá được sử dụng trong đồ trang sức. Sinh viên sẽ học về các đặc tính của đá quý và bán đá quý, nguồn gốc, thị trường và giá trị tượng trưng, ​​lịch sử cắt đá và khả năng sử dụng hiện tại trong sản xuất đồ trang sức. Trọng tâm đặc biệt là đưa ra các câu hỏi đạo đức về việc sử dụng và khai thác đá quý.

Quá trình sáng tạo - Các khóa học này là bước đầu tiên trong việc tạo ra, phát triển và truyền đạt ý tưởng sáng tạo thông qua nhiều hiện tượng thị giác, cách trình bày và sản xuất nghệ thuật. Việc tìm kiếm nguồn cảm hứng để phát triển các dự án cá nhân, việc chuyển khái niệm từ môi trường này sang môi trường khác sẽ dẫn đến việc thu thập và áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng được trình bày trong một danh mục các công việc đáng kể vào cuối năm. Các bài học giới thiệu cho sinh viên các phương pháp tiếp cận phương pháp được sử dụng trong phân tích phê bình về sản xuất, đại diện và tiêu thụ văn hoá thiết kế và vật liệu và sẽ khuyến khích một cách tiếp cận có ý thức lịch sử để hiểu được văn hoá thiết kế và vật liệu trong thế kỷ vừa qua.

Goldsmith và Trang sức Lab - Các khóa học này là cơ sở của đồ trang sức làm và sẽ dạy các kỹ thuật thiết yếu để làm việc với kim loại. Thông thạo về kỹ năng thực hiện được thông qua việc lặp lại và làm quen với quy trình, tài liệu hoặc kỹ thuật, đòi hỏi thời gian và sự cam kết trong xưởng và studio. Đặc biệt, sinh viên được cung cấp các phương tiện để sử dụng các kiến ​​thức cơ bản về cơ bản và kỹ năng hội thảo trong xây dựng đồ trang sức, học cách làm việc một cách an toàn và thích hợp với các máy móc thiết bị chuyên dụng, và bắt đầu hiểu được tính chất và phẩm chất của vật liệu và hoàn thiện.

Công nghệ - Phần này là một khóa học lý thuyết và thực tiễn của luyện kim. Học sinh sẽ đạt được một khái niệm cơ bản về hành vi vật lý và hóa học của các nguyên tố kim loại thường được sử dụng trong đồ trang sức, các hợp chất liên kết kim loại của chúng và các hợp kim của chúng. Khóa học cung cấp các mô tả đầy đủ và toàn diện về các vấn đề liên quan đến hóa học cho các phòng kim loại trong phòng và cung cấp hướng dẫn về vật lý của việc sử dụng vật liệu, nó nghiêm túc và thiết thực. Nó cũng cung cấp sự hiểu biết cần thiết của các công thức toán học được sử dụng để điều tra các tài liệu liên quan đến việc thực hành của đồ trang sức.

Thiết kế trang sức - Bản vẽ Freehand và vẽ màu nước cho đồ trang sức là trọng tâm của đơn vị này, khuyến khích mức độ độc lập và sáng tạo cao cũng như sự tham gia vào các hoạt động khác nhau của sinh viên và các dự án phát triển cá nhân. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội để điều tra và phát triển các kỹ năng trong các khía cạnh cụ thể của bản vẽ để truyền đạt thành công ý tưởng thiết kế và khái niệm. Học sinh sẽ khám phá việc sử dụng các phương tiện, kỹ thuật và quy trình khác nhau để cung cấp nền tảng vững chắc trong việc sử dụng bản vẽ như một phương tiện giao tiếp bằng hình ảnh.

3D Prototyping - Nguyên mẫu bằng tay, nguyên mẫu 3 chiều là cốt lõi của khóa học này. Xây dựng nguyên mẫu và sử dụng các vật liệu và kỹ thuật khác nhau giúp hình dung và dịch ý tưởng thành các biểu diễn vật lý 3 chiều. Ngoài việc khám phá các tài liệu, hình thức và tài sản khác nhau, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng trong việc tạo và sử dụng các mô hình 3D hữu ích trong các giai đoạn khác nhau của quá trình thiết kế.

Năm thư hai

Lịch sử của đồ trang sức - Lịch sử của đồ trang sức từ thời cổ đại đến đầu thế kỷ 20 được khám phá trong khóa học này. Nó xem xét các yếu tố lịch sử đã ảnh hưởng và hình thành thực tiễn thiết kế hiện đại và cách kiến ​​thức về lịch sử thiết kế thông tin cho các phương pháp lý thuyết và các quyết định phong cách của các nhà thiết kế ngày nay. Mục đích của nó là giúp các nhà thiết kế / nhà sản xuất phát triển một sự đánh giá cao bối cảnh trong đó công việc đương đại được hình thành. Khóa học cũng nhằm mục đích phát triển vốn từ vựng quan trọng cho sinh viên thông qua phân tích phê bình bằng hình ảnh và văn bản.

Chiến lược Phát triển Sáng tạo - Các hội thảo nhằm nâng cao tính sáng tạo để sinh viên có thể học tập theo cách cá nhân hoá và độc lập hơn. Những bài học này sẽ bắt đầu quá trình xác định hướng thiết kế cá nhân thông qua việc lựa chọn và nghiên cứu sau đó về các khía cạnh cụ thể của thiết kế và kỹ thuật đồ trang sức. Học sinh bắt đầu tự nghiên cứu và hướng dẫn từ các nhân viên chuyên môn và phát triển một thái độ chuyên nghiệp đối với công việc của họ. Học sinh được yêu cầu phát triển các hệ thống và phương pháp để tạo ra "Hợp đồng học tập cho sinh viên" để giúp họ xác định rõ ràng các mục tiêu cá nhân và kết quả, trong khuôn khổ chương trình tổng thể, để nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm học tập của họ. Mục đích cũng nhằm khuyến khích mức độ độc lập cao và sáng tạo của tư tưởng, cũng như sự tham gia vào các hoạt động khác nhau do sinh viên lãnh đạo và các dự án phát triển cá nhân.

Goldsmithing / Jewellery Lab - Nâng cao các kỹ thuật xây dựng đồ trang sức như bản lề, đóng cửa và thiết lập đá tiên tiến được bao gồm trong khóa học này. Các sinh viên sẽ tiếp tục quá trình học tập trong kỹ thuật làm đồ trang sức, với kỹ thuật gia nhập và hoàn thiện tiên tiến hơn. Họ sẽ học những khái niệm căn bản về việc thiết lập đá và khám phá những phương pháp truyền thống của Florentine trong công nghệ làm đồ trang sức và công nghệ liên quan, chuẩn bị cho anh / chị tham gia vào thế giới kim loại như là một nhà thiết kế và nhà sản xuất có thẩm quyền và tự tin với một sự nghiệp đáng khen trong lĩnh vực đồ trang sức thiết kế.

Công nghệ tiên tiến - Công nghệ vật liệu, quy trình sản xuất và phát triển công nghiệp trong luyện kim là cốt lõi của khóa học này. Mục đích là để đạt được sự hiểu biết kỹ thuật cụ thể về các máy móc chuyên dùng trong sản xuất đồ trang sức, không chỉ cho nghề thủ công truyền thống mà còn trong chế tạo công nghiệp hiện đại. Khóa học sẽ bao gồm các tính chất hóa học và vật lý của các vật liệu mới như polyurethane, nhựa, acrylic và celluloid cũng như các vật liệu truyền thống như giấy, dệt và gỗ được sử dụng trong thiết kế đồ trang sức hiện đại. Kết hợp thành công các nghề thủ công truyền thống và các phương pháp sản xuất hiện đại và để hợp nhất cái cũ và cái mới, thủ công và máy được thực hiện một cách hiệu quả là mục tiêu của khóa học này.

Vẽ và Thiết kế nâng cao - Các khóa học này được thiết kế để giúp tiến bộ trong việc đạt được các kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết về các khía cạnh sáng tạo, trí tuệ và kỹ thuật của thiết kế đồ trang sức. Bản vẽ tự do sử dụng phía bên phải của não, các quy trình tư duy bên và các bài tập não được sử dụng để nâng cao khả năng kỹ thuật và sáng tạo. Trọng tâm của chương trình là để cho phép sinh viên phát triển trí tuệ và phát triển khả năng tưởng tượng sáng tạo và hoạt động độc lập trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo đồ trang sức. Các đơn vị hỗ trợ độc lập và sáng tạo của tư duy thông qua các bài tập trong phương pháp thiết kế. Nó cũng sẽ dạy các khái niệm cơ bản của Rhinoceros 3D, cho bất kỳ loại đại diện 3D, có thể là làm đồ trang sức hoặc thiết kế nói chung. Phương pháp này là một "học để học" luồng công việc dự án, mà sẽ cho phép sinh viên để trở thành độc lập và cuối cùng thực hiện nguyên mẫu in ấn 3D.

Phản ánh phân tích - Các khóa học này được thiết kế để cho phép sinh viên áp dụng, củng cố và mở rộng việc học của mình trong các khung cảnh và tình huống khác nhau, cả trong và ngoài lĩnh vực thiết kế đồ trang sức và làm. Nó nhằm mục đích để cho phép sinh viên xác định một nghiên cứu một dự án đó là sản phẩm của cam kết bền vững và sáng tạo trong phạm vi của các nguồn nghiên cứu trong lĩnh vực thực hành phòng thu và sản xuất công nghiệp. Các bài học sẽ củng cố kỹ năng xác định dự án, tổ chức nghiên cứu và phát triển, quản lý thời gian, phân tích bằng văn bản và hình ảnh và trình bày thảo luận / luận văn quan trọng. Các khóa học này củng cố thêm sự phát triển các kỹ năng cần thiết cho học tập tự trị.

Nghiên cứu chuyên nghiệp - Để khuyến khích mức độ độc lập cao và sáng tạo của tư tưởng, cũng như sự tham gia vào các hoạt động do sinh viên dẫn dắt và các dự án phát triển cá nhân, khoá học này nhằm cung cấp cho sinh viên các phương tiện tự tin khám phá, phân tích và mô tả các quy trình nghiên cứu vật liệu và thử nghiệm. Học sinh sẽ đánh giá thích hợp với việc sử dụng vật liệu, quy trình và kỹ thuật trong các khái niệm thiết kế của chúng. Khóa học bao gồm việc nghiên cứu vật liệu, lựa chọn, thử nghiệm và sử dụng hợp lý vật liệu, quy trình và kỹ thuật kết hợp logic với các khái niệm thiết kế cá nhân.

Thực tiễn chuyên nghiệp độc lập - Tính chất kinh doanh của sản phẩm trang sức đòi hỏi học sinh khai thác triệt để các khái niệm độc lập, tự chủ, tự quản lý và tư duy sáng tạo. Để phát triển những khả năng này, các hội thảo thực hành chuyên môn độc lập, với sự tiến bộ của các dự án được đàm phán là rất quan trọng. Học sinh được yêu cầu phải nêu rõ các mục tiêu và kết quả cá nhân trong khuôn khổ công việc của mình. Dự án cuối cùng / đánh giá cho khóa học này là hoàn thành tốt nghiệp của họ về công việc và luận án.

Lịch sử đồ trang sức đương đại - Khóa học này sẽ đề cập đến các loại đối tượng và thực hành được đặt tên theo thuật ngữ "đồ trang sức hiện đại". Nó sẽ giải thích và thảo luận, trong một cuộc đối thoại với sinh viên, sự phát triển của việc thực hiện đồ trang sức hiện đại trên khắp thế giới và phơi bày những thách thức và cơ hội mà đối tượng đã phải đối mặt trong quá khứ và những gì đang chờ đón trong hiện tại và tương lai của nó.

Luận án - Luận án phải xem xét quan điểm và khả năng của sinh viên thông qua nghiên cứu khớp nối về một chủ đề đã chọn liên quan đến khái niệm thiết kế cá nhân của họ được trình bày dưới dạng một "sổ ghi nhớ". Nó nhằm mục đích để chứng minh kỹ năng của sinh viên trong việc đưa ra, phân tích lý thuyết, và giải thích / phân tích bằng văn bản. Công việc luận án là bắt buộc để hoàn thành một văn bằng. Với luận án, học sinh sẽ cho thấy cách họ thành công và liên tục phát triển một dự án thiết kế để đáp ứng một bản tóm tắt dự án đã chọn. Họ sẽ tự tin phân tích và mô tả các quy trình nghiên cứu thiết kế, thử nghiệm và phát triển.

Lệ phí:

  • Đối với sinh viên EU, lệ phí cho mỗi khóa học hàng năm là 12.932 € (10.600 EUR VAT 22%)
  • Đối với du học sinh nước ngoài, mỗi khóa học hàng năm là 15.372 € (12.600 € VAT 22%)

Khi nhập học, sinh viên phải trả 40% lệ phí nhập học (sinh viên EU 5.172 €, sinh viên nước ngoài 6.292 €) để bảo đảm chỗ ở của mình, cộng với lệ phí hành chính là 610 €. Số tiền còn lại của học phí có thể được thanh toán theo từng phần.

Program taught in:
Anh
ALCHIMIA Contemporary Jewellery School
Last updated April 8, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
12,932 EUR
Sinh viên EU (10.600 € VAT 22%). Đối với sinh viên quốc tế mỗi khóa học hàng năm là 15.372 € (12.600 € VAT 22%).
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date