Chương trình mới. Lần nhập đầu tiên vào năm 2018.

Chương trình Cử nhân Bằng Cử nhân Bằng Cử nhân 'Kinh tế và Chính trị ở Châu Á' cung cấp cho sinh viên một cơ hội độc nhất để theo đuổi hai bằng cử nhân, một người Nga và một người Hàn Quốc, từ HSE và Đại học Kyung Hee. Các khóa học chính của chương trình tập trung ở các Nghiên cứu Đông Á và tập trung vào kinh tế, chính trị, chính sách đối ngoại, xã hội và văn hoá Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc, cũng như các ngôn ngữ Á Châu.

Chương trình này có sự hỗ trợ về mặt học thuật của Trường Cao đẳng Nghiên cứu Quốc tế và do đó kết hợp các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Nga và Châu Á trong các Nghiên cứu Quốc tế (Area). Hai năm đầu, cũng như năm thứ tư, diễn ra tại HSE ở Moscow, trong khi năm thứ ba, sinh viên có cơ hội học tập tại Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Hơn nữa, sinh viên có cơ hội để có được một chuyên ngành bổ sung trong kinh doanh toàn cầu hoặc quan hệ quốc tế.

Tổng quan về chương trình

Các đặc điểm của chương trình học đôi "Kinh tế và Chính trị ở Châu Á"

Bốn năm học tại các trường đại học hàng đầu ở Châu Á và Nga, cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm bổ sung. Hai độ đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có lợi thế lớn trong việc tìm kiếm việc làm.

Phương pháp giảng dạy hiện đại và các nguồn lực giáo dục chủ yếu. Học sinh được tiếp cận với các tài nguyên giáo dục của hai trường đại học: tài liệu giảng dạy và học tập, hệ thống thông tin trực tuyến, và các bộ sưu tập thư viện. Tài liệu giảng dạy và học tập bao gồm hướng dẫn học tập, video-bài giảng, slide và các tài nguyên khác.

Nhân viên học thuật có bằng cấp được công nhận toàn cầu. Các khóa học chuyên nghiệp chính được giảng dạy bởi các giáo sư với Ph.Ds từ các trường đại học hàng đầu của Nga và quốc tế. Các nhân viên giảng dạy của chương trình bao gồm các giảng viên giảng dạy WEIA toàn thời gian, cũng như các giảng viên KIC Kyung Hee, thường xuyên giảng bài trong năm học. Các chuyên gia Nga và nước ngoài từ các công ty trong nước và toàn cầu cũng được mời.

Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh Tuy nhiên, học sinh có cơ hội để có được kiến ​​thức và thực hành trong giao tiếp chuyên nghiệp bằng tiếng Nga, cũng như bằng cách chọn các khóa học tùy chọn được giảng dạy bằng tiếng Nga.

Sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và dự án tại Đại học HSE và Kyung Hee bằng cách nghiên cứu các dự án nghiên cứu cụ thể, viết bài luận văn và các luận án của Cán bộ dưới sự giám sát của các nhân viên giảng dạy.

Một môi trường học thuật quốc tế, do đó khuyến khích giao tiếp cởi mở và hợp tác giữa sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu.

Chương trình giảng dạy cung cấp một nghiên cứu toàn diện và chuyên sâu về kinh tế và chính trị của Đông Á hiện đại, cũng như các chuyên ngành tùy chọn để nghiên cứu. Sự quan tâm to lớn đã được thực hiện trong việc tạo ra chương trình giảng dạy, do đó đảm bảo rằng học sinh được giáo dục tốt nhất có thể.

Học tập tại các trường đại học nước ngoài ở Châu Á và Nga cung cấp một cơ hội độc nhất để tìm hiểu thêm về các nền văn hoá khác nhau, cảm nhận về lịch sử và cách sống của họ, cũng như hiểu và nói tiếng địa phương. Các nước Đông Á và Nga là một số trong số các nền kinh tế đang phát triển năng động nhất trên thế giới và đóng một vai trò quan trọng trên toàn cầu. Các khóa học ngôn ngữ Châu Á chuyên sâu của chúng tôi cung cấp một cơ hội duy nhất để có được chứng chỉ cấp cao ở JLPT, TOPIK và HSK.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 12 các khóa học tại Higher School of Economics »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date