Read the Official Description

Radboud University - Sự lựa chọn hiển nhiên

Bởi vì nó liên quan đến việc làm việc tại giao diện của hóa học, sinh học và y học, với toán học và vật lý là môn học hỗ trợ, chương trình Cử nhân Khoa học Đời sống Phân tử tại Radboud University mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về kỷ luật. Bạn học cách xác định các kết nối, từ đó cung cấp cho bạn góc độ rộng cần thiết để phát triển các giải pháp sáng tạo mà xã hội cần.

Khoa học đời sống phân tử là một lĩnh vực thú vị, nơi những khám phá mới liên tục được thực hiện. Radboud University đứng đầu trong những phát triển này. Ví dụ, các nhà khoa học Radboud đang phát triển các vật liệu tự chữa bệnh liên tục có thể thích nghi với môi trường của họ, như xảy ra tự nhiên trong cơ thể con người. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ sớm trở thành một phần của đội tiên phong này, có thể đóng góp đáng kể cho các liệu pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn và các giải pháp môi trường.

Tại sao nên nghiên cứu Khoa học đời sống phân tử tại Radboud University ?

Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục âm thanh, với sự kết hợp độc đáo giữa khoa học và y học, có nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn.

 • Đây là chương trình tiếng Hà Lan tốt nhất của loại hình này và thậm chí thuộc về tốt nhất của tất cả các Cử nhân Hà Lan, theo Keuzegids Bachelors 2017
 • So với các chương trình khoa học đời sống khác, Cử nhân này cung cấp một cơ sở hóa học mạnh mẽ: bạn sẽ không chỉ biết một phân tử hoạt động trong tế bào như thế nào, nhưng bạn cũng sẽ hiểu tại sao nó hoạt động như thế
 • Bạn có thể thực hiện nghiên cứu tại các viện quốc tế nổi tiếng Viện Radboud về Khoa học Đời sống Phân tử và Viện Donders về Não, Nhận thức và Hành vi
 • Với chương trình nhỏ và nhiều khóa học tự chọn, bạn có thể phù hợp với chương trình chính xác theo sở thích cá nhân của bạn
 • Bạn sẽ nhận được sự giám sát tuyệt vời của một cố vấn sinh viên và một người cố vấn
 • Các khóa học trong phòng thí nghiệm và thực tập cung cấp cho bạn trải nghiệm nghiên cứu sâu rộng
 • Bạn sẽ có liên hệ cá nhân với giảng viên của bạn, những người rất dễ tiếp cận
 • Việc thiết lập của Cử nhân này cho phép bạn chuyển sang Hóa học hoặc Khoa học trong năm đầu tiên, mà không có bất kỳ sự chậm trễ.

Chương trình cấp bằng trong Khoa học đời sống phân tử

Mỗi năm học được chia thành bốn phần mười tuần. Bạn sẽ có tám tuần của các lớp học, tiếp theo là hai tuần thi, đảm bảo rằng tải học tập được phân phối đều trong năm. Là sinh viên Khoa học đời sống phân tử, bạn có một tuần học toàn thời gian trong 40 giờ, trong đó bạn sẽ trải nghiệm các phương thức giảng dạy khác nhau.

Hầu hết các khóa học liên quan đến cả hai bài giảng và hội thảo, chiếm khoảng 40% thời gian học của bạn. Hội thảo có khoảng 20 sinh viên. Bạn cũng dành khoảng một phần ba thời gian của bạn trên thực tế, trong đó bao gồm thực hành máy tính. Thực hành được thực hiện riêng lẻ, theo cặp hoặc trong một nhóm như là một phần của một dự án, giúp bạn tìm hiểu các sinh viên của bạn. Các thực hành được liên kết với chủ đề trong bài giảng. Bạn cũng được dự kiến ​​sẽ dành khoảng một phần tư tuần nghiên cứu của bạn về nghiên cứu độc lập.

Học cùng với sinh viên Khoa học và Hóa học

Các chương trình Hóa học, Khoa học và Khoa học Đời sống Phân tử được liên kết chặt chẽ và được tập hợp lại thành một cụm duy nhất. Trong ba quý đầu tiên của năm học, bạn tham gia các khóa học cùng với sinh viên Hóa học và Khoa học.

Bạn không chỉ có thể gặp gỡ nhiều sinh viên khác, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển từ Khoa học đời sống phân tử sang chương trình Hóa học hoặc Khoa học trong năm đầu tiên của bạn hoặc khi bạn đã hoàn thành nó thành công. Bạn không mất bất cứ lúc nào và đây là một lựa chọn hữu ích nếu bạn chưa chắc chắn chương trình nào bạn muốn thực hiện. Đối với sinh viên quốc tế, chỉ có thể chuyển từ Khoa học đời sống phân tử sang Hóa học.

Yêu cầu nhập học

Nếu bạn đã hoàn thành, hoặc sẽ hoàn thành một chương trình học tập ở nước ngoài, giáo dục trước đây của bạn sẽ được đánh giá bởi Cán bộ Tuyển sinh của Khoa Khoa học để xác định xem nó có đủ trình độ hay không. Nếu mức độ đủ, thì bạn có thể được chấp nhận trực tiếp hoặc các điều kiện bổ sung có thể áp dụng (chẳng hạn như làm bài kiểm tra tiếng Anh hoặc Toán). Đối với các bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận, vui lòng xem bên dưới. Đối với các bài kiểm tra Toán: chúng tôi chấp nhận các bài kiểm tra Toán B từ CCVX và Boswell-Bèta. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho dù bạn đủ điều kiện nhập học, vui lòng gửi email tới: admissions@science.ru.nl

Nếu bạn nhận được bằng tốt nghiệp của Đức, một bằng từ Anh hoặc Mỹ, Tú tài Quốc tế hoặc Tú tài châu Âu, vui lòng tải xuống các yêu cầu nhập học cụ thể (pdf, 122 kB) để kiểm tra xem bạn có thể nhập học trực tiếp hay không. .

Yêu cầu ngôn ngữ

Bạn nên có đủ trình độ tiếng Anh. Yêu cầu này được đáp ứng khi bạn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • đạt được bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan;
 • thu được một Đức Zeugnis der Allgemeinen Hochschulreife, bao gồm Grundkurs hoặc Leistungskurs Englisch trong Abitur;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài Quốc tế;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài châu Âu, trong đó khóa học Tiếng Anh 2 hoặc 1 đã được thực hiện;
 • thu được GCE A-levels từ AQA, Edexcel, OCR, WJEC hoặc CCEA ở Anh hoặc ngoài Vương quốc Anh
 • có được bằng tốt nghiệp trung học Mỹ ở Mỹ hoặc ngoài Hoa Kỳ
 • có được bằng tốt nghiệp, trong đó tiếng Anh là một phần của kỳ thi cuối cùng từ các nước châu Âu được đề cập trong danh sách các văn bằng
 • đạt được bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn mức VWO Hà Lan bằng cách hoàn thành giáo dục tại một cơ sở ở một trong các quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ, nơi ngôn ngữ giảng dạy Anh; bạn là công dân của Úc, Canada (ngoại trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ.

Nếu bạn không đáp ứng một trong các điều kiện trên, thì bạn phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • có được chứng chỉ IELTS Academic với kết quả ít nhất 6.5 trên toàn bộ ban nhạc và điểm số ít nhất 6.0 trên tất cả bốn ban nhạc phụ
 • có được chứng chỉ TOEFL iBT với tổng điểm tối thiểu là 90 và điểm tối thiểu là 18 trên tất cả bốn phần
 • có được Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge với điểm tối thiểu là C
 • có được Chứng chỉ thành thạo Cambridge bằng tiếng Anh với điểm tối thiểu là C

Các yêu cầu bổ sung:

 • Hóa học được yêu cầu ở trình độ cao cấp, được thực hiện như một phần của kỳ thi cuối khóa.
 • Ít nhất hai trong ba môn học sau đây: Toán / Vật lý / Sinh học ở trình độ cao cấp, được thực hiện như một phần của kỳ thi cuối khóa.

Tất cả các đơn đều phải được Hội đồng xét duyệt chấp thuận. Trong những trường hợp đặc biệt, Ban kiểm tra có thể đi chệch khỏi các yêu cầu như đã đề cập ở trên. Kiểm tra trang web của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ.

Bạn muốn biết thêm?

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Radboud University , tất cả từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn? Tham gia với chúng tôi cho Ngày mở ảo của chúng tôi, một sự kiện độc đáo diễn ra vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Đăng ký tại www.ru.nl/vod để bạn không bỏ lỡ!

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Radboud University »

Last updated December 15, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083
2.083 € mỗi năm - sinh viên EEA; € 11,471 mỗi năm - sinh viên không thuộc EEA
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
End Date