Đọc Mô tả chính thức

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh: kinh doanh từ góc độ xã hội

Trong chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh ba năm, bạn sẽ học mọi khía cạnh của Kinh doanh Quốc tế từ góc độ xã hội. Không giống như các chương trình kinh doanh khác có trọng tâm về tài chính hoặc kỹ thuật, trong Nijmegen chương trình tập trung vào sự hợp tác giữa những người tham gia vào các tổ chức và với thế giới bên ngoài. Sau năm phổ biến đầu tiên, cung cấp cho bạn một giới thiệu kỹ lưỡng về lĩnh vực này và phương pháp nghiên cứu, bạn sẽ chọn từ ba bài hát để tiếp tục việc học của bạn trong năm thứ hai. Bạn sẽ có các tùy chọn chuyên về Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Trong tất cả các bài hát có liên kết chặt chẽ với các công ty và các chuyên gia, để đảm bảo một liên kết với việc thực hành của các doanh nghiệp. Học tập ở nước ngoài được khuyến khích và thậm chí bắt buộc trong việc theo dõi Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Chú ý đến quy trình xã hội

Trong khi các chương trình quản trị kinh doanh khác tập trung vào kinh tế hay công nghệ, chương trình Quản trị Kinh doanh Nijmegen tập trung vào việc nghiên cứu các quy trình xã hội trong các tổ chức. Giọng là về cách thức các quá trình xã hội ảnh hưởng đến hành vi và các tổ chức, và cách chúng tác động đến hiệu suất và việc thực hiện các mục tiêu tổ chức. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thế giới ngày nay, nơi các tổ chức cần những hiểu biết mới để đối phó với sự đa dạng ngày càng tăng trong nhân viên, người tiêu dùng và thị trường.

Đi ra nước ngoài

Trường Quản lý Nijmegen, khoa cung cấp Quản trị Kinh doanh, duy trì mạng lưới hơn 150 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn để có được nhiều hơn kinh nghiệm đa văn hóa và một sự chuẩn bị tuyệt vời cho một sự nghiệp quốc tế!

Đề cương chương trình

Chương trình Quản trị Kinh doanh bắt đầu mỗi năm vào tháng Chín và mất ba năm để hoàn thành. Nó được đặc trưng bởi giáo dục quy mô nhỏ của nó và cách tiếp cận cá nhân. Các giảng viên có thể dễ dàng tiếp cận: họ sẽ biết bạn cá nhân sau một thời gian và họ luôn sẵn lòng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Thông qua việc tập trung vào các quy trình xã hội, các khóa học trong Quản trị kinh doanh bao gồm các bit và các lĩnh vực tâm lý, xã hội học và truyền thông. Bạn sẽ nghiên cứu tất cả các khía cạnh của Quản trị kinh doanh, như Quản lý chiến lược, Tiếp thị, Cấu trúc tổ chức, Nhân sự, Kế toán và Tài chính, vv Phạm vi khóa học này được hoàn thành bởi các khóa học cụ thể được cung cấp trong ca khúc bạn chọn. Vì Radboud University là một trường đại học nghiên cứu, bạn cũng sẽ tham gia một số khóa học về phương pháp nghiên cứu và bạn sẽ hoàn thành khóa học Cử nhân của mình với Luận văn Cử nhân. Chương trình Cử nhân là sự chuẩn bị tốt nhất cho một chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Radboud University , và bạn sẽ được đảm bảo tiếp cận với một sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của ca khúc này thường tìm được việc làm trên khắp thế giới, trong các lĩnh vực khác nhau từ các tổ chức tài chính và thế giới kinh doanh đến các tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ. Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để điền vào các vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh quốc tế, tại tư vấn và trong chính phủ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp kết hợp các nhiệm vụ tư vấn và nghiên cứu vào một sự nghiệp. Một người tốt nghiệp trở thành một doanh nhân, trong khi một người khác có thể lựa chọn nghề nghiệp làm cố vấn chính sách, người quản lý hoặc cố vấn kinh doanh.

Hiệp hội nghiên cứu Synergy

Synergy là hiệp hội nghiên cứu cho sinh viên Quản trị Kinh doanh. Synergy có khoảng 2000 thành viên và do đó là một trong những hiệp hội sinh viên lớn nhất ở Nijmegen. Synergy nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho các thành viên của mình bằng cách theo đuổi các mục tiêu sau:

 • để thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành;
 • để thiết lập liên lạc giữa sinh viên;
 • để thúc đẩy lợi ích của sinh viên Quản trị Kinh doanh.

Yêu cầu nhập học

Nếu bạn đã hoàn thành hoặc sẽ hoàn thành một chương trình học tập ngoài Hà Lan, thì giáo dục trước đó của bạn sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định xem nó có đủ trình độ hay không. Nếu mức độ đủ, thì bạn có thể được chấp nhận trực tiếp hoặc các điều kiện bổ sung có thể áp dụng (chẳng hạn như làm bài kiểm tra tiếng Anh hoặc Toán). Đối với các bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận, vui lòng xem bên dưới. Đối với các bài kiểm tra Toán: chúng tôi chấp nhận các bài kiểm tra Toán A hoặc B từ CCVX và Boswell-Bèta. Nếu bạn nhận được bằng tốt nghiệp của Đức, một bằng từ Anh hoặc Mỹ, Tú tài Quốc tế hoặc Tú tài châu Âu, vui lòng tải xuống các yêu cầu nhập học đặc biệt để kiểm tra xem bạn có thể được nhận trực tiếp hoặc phải làm bài kiểm tra bổ sung hay không. Nếu bạn có bằng cấp giáo dục quốc tế, thì bằng tốt nghiệp của bạn sẽ được Văn phòng Tuyển sinh thẩm định.

Yêu cầu ngôn ngữ

Bạn nên có đủ trình độ tiếng Anh. Yêu cầu này được đáp ứng khi bạn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • đạt được bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan;
 • thu được một Đức Zeugnis der Allgemeinen Hochschulreife, bao gồm Grundkurs hoặc Leistungskurs Englisch trong Abitur;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài Quốc tế;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài châu Âu, trong đó khóa học Tiếng Anh 2 hoặc 1 đã được thực hiện;
 • thu được GCE A-levels từ AQA, Edexcel, OCR, WJEC hoặc CCEA ở Anh hoặc ngoài Vương quốc Anh
 • có được bằng tốt nghiệp trung học Mỹ ở Mỹ hoặc ngoài Hoa Kỳ
 • lấy bằng tốt nghiệp trong đó tiếng Anh là một phần của kỳ thi cuối cùng từ các nước châu Âu
 • đạt được bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn mức VWO Hà Lan bằng cách hoàn thành giáo dục tại một cơ sở ở một trong các quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ, nơi ngôn ngữ giảng dạy Anh; bạn là công dân của Úc, Canada (ngoại trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ.

Những sinh viên không đáp ứng một trong các điều kiện trên phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • đạt được chứng chỉ IELTS Academic với ít nhất 6.0 trên toàn bộ ban nhạc, cũng như ít nhất 5.5 trên tất cả bốn ban nhạc phụ;
 • đạt được chứng chỉ TOEFL iBT với tổng số điểm tối thiểu là 80, cũng như điểm số tối thiểu là 17 trên tất cả bốn phần;
 • đạt được Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge với ít nhất là C;
 • đạt được Chứng chỉ thành thạo Cambridge bằng tiếng Anh với điểm tối thiểu là C.

Bạn muốn biết thêm?

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về chương trình này và Radboud University ? Tham gia với chúng tôi cho Ngày mở rộng Cử nhân của chúng tôi vào ngày 30 tháng 3 năm 2019! Để tìm hiểu thêm và đăng ký cho sự kiện thú vị này, hãy truy cập www.ru.nl/bachelors/openday.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại Radboud University »

Cập nhật lần cuối February 24, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
2.083 € cho EEA / € 8.342 cho sinh viên không phải EEA
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
End Date

Bachelor's programme in International Business Administration