Read the Official Description

NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ: TÂY BAN NHA VÀ ITALIAN.

Trở thành chuyên gia về thiết kế thời trang, học cách tạo phong cách và làm cho hình ảnh trở thành ngôn ngữ phù hợp để giao tiếp tốt và phân biệt bản thân với phần còn lại.

Chương trình này phát triển hai năm đầu ở Madrid, thứ ba ở Milan và năm ngoái một lần nữa tại Madrid. Với tiêu đề kép này, bạn sẽ tham gia một số thương hiệu quan trọng nhất, sàn catwalk, showroom và nhà xuất bản ở Tây Ban Nha và quốc tế. Bạn sẽ có thể phát triển các chiến lược kinh doanh mới và giao tiếp thời trang chính xác và trong nhiều hỗ trợ và nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến (trình diễn thời trang, thiết kế web, phim thời trang, tạo sự kiện).

fashion design

Việc đào tạo được hoàn thành với chuyên môn về phong cách, hình ảnh và giao tiếp, không chỉ học về phần kỹ thuật của một trang phục mà còn giao tiếp và thực hiện một cuộc diễu hành, tổ chức sự kiện, hướng nghệ thuật hay chiến lược kinh doanh. Tương tự như vậy, giáo dục bằng ba thứ tiếng (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Anh) củng cố hồ sơ cạnh tranh của học sinh và bổ sung cho danh mục đầu tư của nhà thiết kế.

Truyền thống, đổi mới, đa văn hóa, giải thưởng, sáng tạo, xu hướng ... thành phố nơi các trang web IED được đặt là nơi lý tưởng để phát triển các dự án học thuật, liên lạc với các chuyên gia, tham gia các cuộc thi thiết kế quốc tế và, ngắn gọn, phát triển chuyên nghiệp .

Yêu cầu nhập học vào các bằng cấp cao trong thiết kế, trình độ đại học chính thức

Yêu cầu nhập học đối với các văn bằng cao cấp trong thiết kế, trình độ đại học chính thức:

  • Có bằng Cử nhân hoặc tương đương: Kiểm tra trưởng thành đối với học sinh trên 19 tuổi hoặc Kiểm tra Truy cập Đại học cho sinh viên trên 25 tuổi. Không cần thiết.
  • Vượt qua bài Kiểm tra Tiếp cận các Bằng cấp Nâng cao về Thiết kế, Bằng cấp Đại học chính thức. Các cuộc gọi cho năm 2016 đang chờ xác nhận.
  • Nếu bạn muốn mở rộng thông tin, trả lời các câu hỏi của bạn hoặc bắt đầu quá trình đăng ký, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Thông tin và Hướng dẫn của IED Madrid

thời gian

3 năm ở Madrid 1 ở IED Milan

Program taught in:
Spanish (Spain)

See 7 more programs offered by IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Last updated October 1, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
15,000 EUR
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019