Read the Official Description

Chương trình Cử nhân Hóa học: cái gì cho bạn?

Nghiên cứu Hóa học tại Radboud University không chỉ liên quan đến lý thuyết. Nếu bạn quan tâm đến tính chất của các phân tử và cách chúng phản ứng với nhau, Hóa học là chương trình dành cho bạn. Bạn sẽ học cách hiểu hoặc cải thiện các quy trình hiện có và dự đoán các phản ứng. Được trang bị kiến thức này, bạn có thể tạo ra các chất và vật liệu mới, hoặc đưa ra giải pháp cho một loạt các vấn đề.

Các nhà hóa học thường xuyên đóng góp đáng kể cho một thế giới bền vững, tìm cách tạo ra năng lượng từ ánh sáng mặt trời hoặc chuyển động, hoặc phát triển các loại thuốc mới. Hóa học cũng rất quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và thực phẩm.

Tại Radboud University ở Nijmegen, bạn sẽ nhận được một nền tảng khoa học vững chắc, rộng lớn. Bạn làm rất nhiều thực tế, nơi bạn có thể đưa lý thuyết bạn đã học vào thực tế và nơi bạn làm việc chặt chẽ với các sinh viên khác. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự giám sát tuyệt vời: tất cả sinh viên năm thứ nhất đều có gia sư và cố vấn sinh viên mà bạn có thể đi với tất cả các câu hỏi của bạn.

Bạn sẽ có liên hệ cá nhân với các giảng viên của bạn, những người rất dễ tiếp cận. Bạn sẽ học cùng với các sinh viên Khoa học và Khoa học Đời sống Phân tử. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở nghiên cứu độc đáo: NMR (cộng hưởng từ hạt nhân), FEL (laser điện tử tự do) và HFML (Phòng thí nghiệm Nam châm trường cao).

Du học

Bạn có quan tâm đến việc mở rộng tầm nhìn của bạn? Radboud University mang đến cho bạn cơ hội thú vị để học tập hoặc thực tập ở nước ngoài như là một phần của chương trình Cử nhân của bạn. Dành thời gian ra nước ngoài trong quá trình học tập là một cách tuyệt vời để phát triển bản thân, có những trải nghiệm mới thú vị và có được lợi thế cạnh tranh với các nhà tuyển dụng trong tương lai. Kinh nghiệm quốc tế có thể có giá trị theo nhiều cách và chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên của chúng tôi xem xét các khả năng có thể đi ra nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Có sự hợp tác chặt chẽ với các công ty: điều này mở ra một loạt các khả năng thực tập trong thời gian làm Master của bạn và mang đến cho bạn một thị trường việc làm.

Bằng cách chọn một số khóa học nhất định trong Chương trình Cử nhân của bạn, bạn có thể tăng khả năng tiến tới các Chương trình Thạc sĩ khác tại Radboud University .

Yêu cầu nhập học

Nếu bạn đã hoàn thành hoặc sẽ hoàn thành một chương trình học ở nước ngoài, giáo dục trước đây của bạn sẽ được đánh giá riêng bởi Cán bộ tuyển sinh của Khoa Khoa học để xác định xem nó có đủ trình độ hay không. Nếu mức độ là đủ, thì bạn có thể được chấp nhận trực tiếp hoặc các điều kiện bổ sung có thể được áp dụng (chẳng hạn như làm bài kiểm tra tiếng Anh hoặc Toán học). Đối với các bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận, xin vui lòng xem bên dưới. Đối với các bài kiểm tra Toán học: chúng tôi chấp nhận các bài kiểm tra Toán B từ CCVX và Boswell-Beata. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bạn có đủ điều kiện nhập học hay không, vui lòng gửi email đến admissions@science.ru.nl.

Nếu bạn nhận được bằng tốt nghiệp của Đức, một bằng từ Anh hoặc Mỹ, Tú tài Quốc tế hoặc Tú tài châu Âu, vui lòng tải xuống các yêu cầu nhập học cụ thể (pdf, 122 kB) để kiểm tra xem bạn có thể nhập học trực tiếp hay không. .

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả sinh viên quốc tế nên có đủ trình độ tiếng Anh. Yêu cầu này đã được đáp ứng khi học sinh đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • đạt được bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan;
 • thu được một Đức Zeugnis der Allgemeinen Hochschulreife, bao gồm Grundkurs hoặc Leistungskurs Englisch trong Abitur;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài Quốc tế;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài châu Âu, trong đó khóa học Tiếng Anh 2 hoặc 1 đã được thực hiện;
 • thu được GCE A-levels từ AQA, Edexcel, OCR, WJEC hoặc CCEA ở Anh hoặc ngoài Vương quốc Anh
 • có được bằng tốt nghiệp trung học Mỹ ở Mỹ hoặc ngoài Hoa Kỳ
 • có được bằng tốt nghiệp trong đó tiếng Anh là một phần của kỳ thi cuối cùng từ các nước châu Âu được đề cập trong danh sách các văn bằng (pdf, 181 kB);
 • đạt được bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn mức VWO Hà Lan bằng cách hoàn thành giáo dục tại một cơ sở ở một trong các quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ, nơi ngôn ngữ giảng dạy Anh; bạn là công dân của Úc, Canada (ngoại trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ.

Những sinh viên không đáp ứng một trong các điều kiện trên phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • đạt được chứng chỉ IELTS Học thuật với kết quả ít nhất là 6,5 trên toàn bộ ban nhạc và điểm tối thiểu là 6.0 trên cả bốn nhóm phụ
 • đạt được chứng chỉ TOEFL iBT với tổng điểm ít nhất 90 và điểm tối thiểu 18 trên cả bốn phần;
 • đạt được Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge với ít nhất là C;
 • đạt chứng chỉ tiếng Anh Cambridge với điểm tối thiểu C

Bạn muốn biết thêm?

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Radboud University , tất cả từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn? Tham gia với chúng tôi cho Ngày mở ảo của chúng tôi, một sự kiện độc đáo diễn ra vào ngày 16 tháng 2 năm 2019. Đăng ký tại www.ru.nl/vod để bạn không bỏ lỡ!

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Radboud University »

Last updated February 5, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
€ 2,083 cho EEA / € 11,471 cho sinh viên không phải EEA
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
End Date