Read the Official Description

Trong chương trình Cử nhân Kinh tế và Kinh tế ba năm, bạn sẽ không chỉ nghiên cứu các con số và tỷ lệ mô tả tình trạng tài chính của các công ty và thị trường toàn cầu, mà bạn còn được dạy cách phân tích các công ty và thị trường để xác định các con số và tỷ lệ đã đến. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra những hiểu biết để cải thiện tình trạng và tư vấn cho các nhà hoạch định chính sách về cách phát triển hơn nữa một tổ chức hoặc thị trường.

Phạm vi rộng: những hiểu biết từ Tâm lý học, Xã hội học và Kinh doanh

Bạn sẽ kiểm tra các vấn đề kinh tế, từ kinh tế vi mô đến vĩ mô. Bạn sẽ học cách phân tích, giải thích và giải quyết những vấn đề này. Trong bối cảnh này, bạn sẽ sử dụng các lý thuyết kinh tế (quốc tế). Các chính sách của các tổ chức quốc tế sẽ được nghiên cứu và các hoạt động được thực hiện bởi các công ty đa quốc gia sẽ được phân tích các quy tắc tổ chức, lãi suất và cạnh tranh trong nước và quốc tế. Để tạo điều kiện cho các kỹ năng phân tích của bạn, bạn sẽ được dạy các yếu tố của các lĩnh vực Tâm lý học, Xã hội học và Kinh doanh.

Do thực tế là bạn sẽ bao gồm những hiểu biết sâu sắc từ các ngành khác, chương trình Cử nhân Kinh tế và Kinh tế Kinh doanh là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho sự nghiệp quản lý. Bạn sẽ có thể giữ tổng quan về sự phát triển trong tổ chức và thị trường toàn cầu. Chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc trong các biện pháp và tỷ lệ kinh tế, và bạn sẽ hiểu sâu hơn về chuyên môn lựa chọn của bạn. Sau này, bạn có thể theo học chuyên ngành Thạc sĩ để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình trước khi bắt đầu sự nghiệp.

Đạt được kinh nghiệm quốc tế

Trường Quản lý Nijmegen, khoa cung cấp Quản trị Kinh doanh, duy trì mạng lưới hơn 150 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn để có được nhiều hơn kinh nghiệm đa văn hóa và một sự chuẩn bị tuyệt vời cho một sự nghiệp quốc tế!

Ngoài ra, du học trong sáu tháng được khuyến khích và thậm chí là bắt buộc trong theo dõi Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.

Đề cương chương trình

Sau một năm chung đầu tiên, cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về Kinh tế và phương pháp nghiên cứu, bạn sẽ chọn một trong bốn bài hát để tiếp tục trong năm thứ hai của chương trình:

 • Kinh doanh
 • Kinh tế tài chính
 • Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế
 • Kinh tế và chính sách quốc tế.

Chương trình Kinh tế và Kinh tế Kinh doanh bắt đầu hàng năm vào tháng 9 và mất ba năm để hoàn thành. Nó được đặc trưng bởi giáo dục quy mô nhỏ và một cách tiếp cận cá nhân. Các giảng viên có thể dễ dàng truy cập: họ sẽ biết cá nhân bạn sau một thời gian và họ luôn sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Trong khi học Kinh tế và Kinh tế Kinh doanh, bạn sẽ thường xuyên ghé thăm các công ty để thực hiện các dự án nghiên cứu nhỏ để tìm hiểu làm thế nào các nghiên cứu của bạn diễn ra trong thực tế. Giảng viên khách mời từ các công ty sẽ ghé thăm các lớp học để liên kết lý thuyết với kinh doanh hàng ngày. Bạn sẽ hoàn thành chương trình Cử nhân bằng cách viết Luận văn Cử nhân, dự án nghiên cứu của riêng bạn.

Triển vọng nghề nghiệp

Kinh tế và Kinh tế Kinh doanh cung cấp một chương trình giáo dục sâu rộng. Sinh viên tốt nghiệp theo dõi này thường tìm được việc làm trên toàn thế giới, trong các lĩnh vực khác nhau từ các tổ chức tài chính và thế giới kinh doanh cho đến các tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ.

Sinh viên tốt nghiệp có trình độ tốt để lấp đầy các vị trí quản lý trong thế giới kinh doanh quốc tế, tại các chuyên gia tư vấn và chính phủ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp kết hợp các nhiệm vụ tư vấn và nghiên cứu thành một nghề nghiệp. Một người tốt nghiệp trở thành một doanh nhân, trong khi người khác có thể chọn nghề nghiệp như một cố vấn chính sách, nhà phân tích hoặc tư vấn đầu tư.

Yêu cầu nhập học

Nếu bạn đã hoàn thành hoặc sẽ hoàn thành một chương trình học ở nước ngoài, thì giáo dục trước đây của bạn sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định xem nó có đủ trình độ hay không. Nếu mức độ là đủ, thì bạn có thể được chấp nhận trực tiếp hoặc các điều kiện bổ sung có thể được áp dụng (chẳng hạn như làm bài kiểm tra tiếng Anh hoặc Toán học). Đối với các bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận, xin vui lòng xem bên dưới. Đối với các bài kiểm tra Toán học: chúng tôi chấp nhận các bài kiểm tra Toán A hoặc B từ CCVX và Boswell-Beata.

Nếu bạn có bằng tốt nghiệp Đức, một bằng từ Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ, tú tài quốc tế hoặc tú tài châu Âu, vui lòng tải xuống các yêu cầu nhập học cụ thể bằng tốt nghiệp (pdf, 204 kB) để kiểm tra xem bạn có thể được nhận trực tiếp hay phải thi thêm .

Nếu bạn có được bằng cấp giáo dục quốc tế, thì bằng tốt nghiệp của bạn sẽ được đánh giá bởi Văn phòng tuyển sinh.

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các sinh viên nên có đủ trình độ tiếng Anh. Yêu cầu này đã được đáp ứng khi học sinh đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • đạt được bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan;
 • thu được một Đức Zeugnis der Allgemeinen Hochschulreife, bao gồm Grundkurs hoặc Leistungskurs Englisch trong Abitur;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài Quốc tế;
 • đạt được bằng tốt nghiệp Tú tài châu Âu, trong đó khóa học Tiếng Anh 2 hoặc 1 đã được thực hiện;
 • thu được GCE A-levels từ AQA, Edexcel, OCR, WJEC hoặc CCEA ở Anh hoặc ngoài Vương quốc Anh
 • có được bằng tốt nghiệp trung học Mỹ ở Mỹ hoặc ngoài Hoa Kỳ
 • có được bằng tốt nghiệp trong đó tiếng Anh là một phần của kỳ thi cuối cùng từ các nước châu Âu được đề cập trong danh sách các văn bằng (pdf, 181 kB);
 • đạt được bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn mức VWO Hà Lan bằng cách hoàn thành giáo dục tại một cơ sở ở một trong các quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ, nơi ngôn ngữ giảng dạy Anh; bạn là công dân của Úc, Canada (ngoại trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ.

Học sinh không đáp ứng một trong các điều kiện trên phải có:

 • chứng chỉ IELTS Học thuật với kết quả tối thiểu 6.0 trên toàn bộ ban nhạc, cũng như ít nhất 5,5 trên cả bốn nhóm phụ;
 • chứng chỉ TOEFL iBT với tổng điểm tối thiểu 80 và điểm tối thiểu 17 trên cả bốn phần;
 • Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge có điểm tối thiểu C;
 • Chứng chỉ tiếng Anh thành thạo Cambridge với điểm tối thiểu là C.

Bạn muốn biết thêm?

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Radboud University , tất cả từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn? Tham gia với chúng tôi cho Ngày mở ảo của chúng tôi, một sự kiện độc đáo diễn ra vào ngày 16 tháng 2 năm 2019. Đăng ký tại www.ru.nl/vod để bạn không bỏ lỡ!

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Radboud University »

Last updated February 5, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
2.083 € cho EEA / € 8.342 cho sinh viên không phải EEA
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
End Date