Read the Official Description

Chương trình cử nhân Tâm lý học

Hành vi của con người là nguồn cảm hứng và bối rối. Tại sao con người chúng ta làm những gì chúng ta làm? Điều gì kích hoạt suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta? Là hành vi của chúng ta gây ra bởi tính cách, môi trường xã hội hoặc bị ảnh hưởng bởi gen, hormone và tế bào thần kinh?

Nếu bạn quan tâm đến những câu hỏi này, học Tâm lý học ở Nijmegen là lựa chọn phù hợp với bạn. Đó là, nếu bạn không bị ném đá bởi ý tưởng xem xét lại quan điểm của mình về mọi người, thế giới và chính bạn!

Là một nhà tâm lý học, bạn cam kết chất lượng cuộc sống, cho các cá nhân, nhóm, và do đó cho xã hội. Tâm lý học là phân tích hành vi, suy nghĩ và cảm xúc của mọi người. Ở Nijmegen, bạn sẽ học cách làm như vậy từ các quan điểm tâm lý học thần kinh, phát triển, lâm sàng và văn hóa xã hội.

Các nhà tâm lý học có cơ hội việc làm rất đa dạng: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, quản lý nguồn nhân lực, thông tin chính sách của chính phủ, đào tạo và huấn luyện, thể thao, truyền thông, tiếp thị, quảng cáo và trong nghiên cứu.

Đề cương chương trình

Chương trình Cử nhân Tâm lý học bao gồm một lộ trình học lý thuyết (100 EC) và các lộ trình học về kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng học tập và chuyên môn (80 EC).

Cơ quan lý luận của kiến thức

Con đường học tập lý thuyết kết hợp ba tên miền phụ:

 • Não và nhận thức: Bạn sẽ tìm hiểu cách cấu trúc bộ não của chúng ta, cách thức hoạt động và hỗ trợ các chức năng như vận động, trí nhớ, học tập, ngôn ngữ và nhận thức.
 • Phát triển và Tâm lý học: Bạn sẽ tìm hiểu những bước nhảy vọt phát triển của con người trong suốt cuộc đời. Và bạn sẽ học cách nhận biết các rối loạn tâm lý ở trẻ em, người lớn và người già và cách điều trị các rối loạn này.
 • Hành vi và Môi trường: Bạn sẽ tìm hiểu cách mọi người liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau, ví dụ, trong gia đình, lớp học, câu lạc bộ thể thao hoặc tại nơi làm việc. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách hành vi và văn hóa / văn hóa của con người ảnh hưởng đến nhau.

Kỹ năng học tập và chuyên môn

Bạn sẽ phát triển một thái độ làm việc tò mò, quan trọng, có hệ thống và độc lập. Kỹ năng bạn sẽ học để thành thạo trong chương trình:

 • Kỹ năng nghiên cứu: bạn bắt đầu với một câu hỏi đơn giản và thiết kế nghiên cứu; từng bước các phương pháp nghiên cứu trở nên phức tạp hơn. Kỹ thuật phân tích dữ liệu, trong đó thống kê, là lĩnh vực chủ đề phương pháp luận quan trọng.
 • Kỹ năng học tập: viết học thuật, trình bày và tranh luận; tìm kiếm một cách có hệ thống và phê bình văn học; phân tích các mô hình khoa học và các tình huống khó xử về đạo đức; cung cấp và xử lý thông tin phản hồi.
 • Kỹ năng chuyên nghiệp: phân tích các vấn đề tâm lý hàng ngày và đưa ra và biện minh cho các giải pháp và can thiệp có liên quan và hiệu quả. Bạn sẽ thực hành: quan sát; phỏng vấn; kiểm tra chẩn đoán; trò chuyện để làm rõ vấn đề, đưa ra lời khuyên và huấn luyện; và tư vấn với các đồng nghiệp.

Các khóa học bắt buộc và không bắt buộc

Hầu hết các khóa học năm đầu tiên là bắt buộc. Tuy nhiên, bạn có thể tự do chọn các chủ đề của bài luận về Kỹ năng học tập và Thực hành nghiên cứu của mình 1. Trong chương trình năm thứ hai, bạn có thể chọn hai Chủ đề đặc biệt (từ 12; 12 EC) và bạn sẽ chọn đầu tiên Môn tự chọn chuyên môn của bạn (tổng cộng 4 EC; 16 EC). Nếu bạn thích làm như vậy, các môn tự chọn này có thể hình thành sự bắt đầu của một hoặc nhiều vị thành niên (tổng cộng 44 EC). Trong chương trình năm thứ ba, bạn có thể tự mình kết hợp 28 EC của toàn bộ chương trình: Chuyên ngành tự chọn (12 EC) và Tự chọn tự do (16 EC): trong hoặc ngoài Tâm lý học, trên toàn quốc hoặc tại một trường đại học đối tác quốc tế mà bạn chọn .

Tại sao học tại Radboud University

 • Một khuôn viên rừng ở trung tâm của Nijmegen, với các cơ sở học tập và thể thao tuyệt vời.
 • Bạn sẽ được giáo dục bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu, những người nghiên cứu về những khám phá ngày nay, trong vòng năm đến mười năm sẽ là kiến thức 'tiêu chuẩn'. Giáo dục tại Radboud University do đó là một nền giáo dục về Tâm lý học của Tương lai.
 • Là sinh viên năm thứ nhất, bạn sẽ có một giảng viên cố vấn riêng, người sẽ giúp bạn ổn định việc học ở Nijmegen.
 • Trung bình, bạn sẽ có mười lăm giờ giảng dạy mỗi tuần và bạn sẽ dành khoảng 25 giờ cho việc học tập độc lập.
 • Từ năm thứ hai trở đi, bên cạnh các khóa học bắt buộc, bạn sẽ kết hợp theo dõi nghiên cứu của riêng mình phù hợp với sở thích cá nhân và tham vọng nghề nghiệp của bạn.
 • Trong năm thứ ba, bạn có thể đi du học sáu tháng tại một trong 130 trường đại học đối tác của chúng tôi.
 • Hàng năm, bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu đầy thách thức trong một nhóm nhỏ: bạn sẽ quyết định điều tra và làm thế nào. Bằng cách này, bạn sẽ trở thành chuyên gia độc lập, có hệ thống, quan trọng và sáng tạo mà các nhà tuyển dụng trong tương lai đang tìm kiếm.
 • Bạn có động lực cao và lên cho một thách thức thêm? Radboud Honors Academy cung cấp cho bạn cơ hội theo dõi các chương trình danh dự ở cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ năm thứ nhất.
 • Chương trình Cử nhân ba năm với sự đảm bảo được nhận trực tiếp vào chương trình Thạc sĩ sau khi hoàn thành.
 • Các sinh viên hiện tại đã đánh giá chương trình BSc của chúng tôi tốt hơn đáng kể so với các chương trình tương tự khác ở Hà Lan.

Du học

Tất nhiên, Nijmegen là một nơi tuyệt vời để học tập, nhưng thế giới rộng lớn hơn nhiều. Là sinh viên ngành Tâm lý học, bạn có tùy chọn tham gia chương trình thực tập năm thứ ba hoặc thạc sĩ ở nước ngoài.

Bằng cách dành thời gian học tập ở nước ngoài, bạn sẽ làm quen với các cách tiếp cận khác nhau trong lĩnh vực chủ đề của mình, kết bạn mới, có một trải nghiệm khó quên và thêm một cái gì đó thêm vào CV của bạn!

130 điểm đến trên toàn thế giới

Dưới đây chỉ là một vài trong số 130 địa điểm trao đổi mà sinh viên Tâm lý học của chúng tôi đã dành sáu tháng để học: Glasgow, Bergen, Berlin, Münster, Kraków, Budapest, Padua, Barcelona. Sinh viên cũng học tại các trường đại học ở Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nam Phi. Chương trình Erasmus cung cấp các khoản tài trợ. Đối với việc trao đổi không cần học phí bổ sung. Bằng cách soạn thảo một thỏa thuận học tập, chúng tôi đảm bảo rằng các khóa học được thực hiện ở nước ngoài sẽ được công nhận.

Triển vọng nghề nghiệp

Bởi vì hành vi của con người đóng một vai trò quan trọng ở khắp mọi nơi, các nhà tâm lý học đóng góp với chuyên môn của họ cho tất cả các lĩnh vực của xã hội và trong nhiều bối cảnh công việc khác nhau.

Yêu cầu nhập học

Là sinh viên quốc tế, giáo dục trước của bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Bạn cần có đủ giáo dục trước đây ở Hà Lan hoặc nước ngoài, như được chứng minh bằng bằng tốt nghiệp. Đối với theo dõi chương trình tiếng Anh, bạn cũng cần có đủ trình độ tiếng Anh.

Văn bằng quốc tế sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân để xác định xem giáo dục trước đây của bạn có cho phép nhập học hay không. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn cho phép nhập học, thì bạn có thể được chấp nhận trực tiếp hoặc có thể áp dụng các điều kiện bổ sung (như phỏng vấn hoặc kiểm tra toán học). Nếu bạn được chấp nhận hoặc chấp nhận có điều kiện, thì ứng dụng của bạn sẽ được đưa vào quy trình tuyển chọn.

Chương trình này hiện có một số lượng cố định và liên quan đến một thủ tục lựa chọn cạnh tranh. Nếu bạn được chấp nhận hoặc được chấp nhận có điều kiện, thì ứng dụng của bạn sẽ được đưa vào quy trình lựa chọn.

Yêu cầu ngôn ngữ

Đối với chương trình tiếng Anh, bạn sẽ cần đủ trình độ tiếng Anh. Yêu cầu này được đáp ứng khi bạn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Nhận bằng tốt nghiệp của Hà Lan VWO;
 • Thu được một Zeugni der Allgemeinen Hochschulreife của Đức, bao gồm Grundkurs hoặc Leistungskurs Englisch ở Abitur;
 • Nhận bằng tốt nghiệp tú tài quốc tế;
 • Nhận bằng tốt nghiệp tú tài châu Âu, trong đó ít nhất là khóa học tiếng Anh 1 đã được thực hiện;
 • Có được một bằng tốt nghiệp trong đó tiếng Anh là một phần của các kỳ thi cuối cùng từ các nước châu Âu được đề cập trong danh sách các văn bằng (xem trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết);
 • Có được bằng tốt nghiệp tương đương hoặc cao hơn cấp độ VWO của Hà Lan bằng cách hoàn thành giáo dục tại một tổ chức ở một trong các quốc gia thành viên của EU / EEA, Úc, Canada, New Zealand hoặc Hoa Kỳ Anh;
 • Bạn là công dân Úc, Canada (ngoại trừ Quebec), Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ.

Học sinh không đáp ứng một trong các điều kiện ngôn ngữ trên phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Đạt chứng chỉ IELTS Học thuật với kết quả tối thiểu 6.0 là điểm tổng thể và ở mỗi bốn bài kiểm tra phụ ít nhất là 6.0;
 • Đạt chứng chỉ TOEFL iBT với tổng điểm ít nhất là 80, cũng như điểm tối thiểu 20 trên cả bốn phần;
 • Đạt chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge với điểm tối thiểu là C;
 • Đạt chứng chỉ tiếng Anh Cambridge với điểm tối thiểu là C.

Bạn muốn biết thêm?

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Radboud University , tất cả từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn? Tham gia với chúng tôi cho Ngày mở ảo của chúng tôi, một sự kiện độc đáo diễn ra vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Đăng ký tại www.ru.nl/vod để bạn không bỏ lỡ!

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Radboud University »

Last updated December 15, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
2.083 € cho EEA / € 8.342 cho sinh viên không phải EEA
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date

Bachelor's programme in Psychology