Read the Official Description

NGÔN NGỮ NGÔN NGỮ: TÂY BAN NHA VÀ ITALIAN.

Chương trình này được thiết kế để đào tạo các nhà thiết kế, sản phẩm và hệ thống trong tương lai theo yêu cầu của châu Âu: các chuyên gia cam kết phát triển bền vững, các máy phát văn hóa thiết kế, có trình độ cao trong việc sử dụng các công nghệ mới, có khả năng dự đoán thời gian Thông qua kinh nghiệm quốc tế này, học sinh được đào tạo về thiết kế tương tác, tự sản xuất, thiết kế tiện ích công cộng, thực tế ảo, thiết kế cho mọi người, v.v.

IED

Học tập tại hai trong số các thủ đô chính của châu Âu, đắm mình trong mạng lưới thiết kế quốc tế lớn nhất và tìm hiểu bí quyết của alt = "IED, chuẩn bị cho nhà thiết kế tương lai có vị trí đứng đầu lĩnh vực chuyên môn của mình.

Chương trình hai bằng châu Âu trong thiết kế sản phẩm cung cấp một chương trình giảng dạy đầy sáng tạo và đầy tham vọng được phát triển ở hai nước tham khảo (Tây Ban Nha và Ý) và bằng hai ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý). Bằng cách này, sinh viên tạo ra một nền tảng vững chắc để ông bổ sung các hệ thống công nghệ hình ảnh mới, bao gồm thực tế ảo, phục vụ cho việc sáng tạo các chiến lược tiếp thị và truyền thông hiệu quả. Tất cả điều này cho phép sinh viên có được một kinh nghiệm đặc quyền cho phép anh ta hoặc cô ấy như một tác nhân thay đổi với một tầm nhìn tiềm năng.

Ngoài ra, chương trình giáo dục thực hiện đào tạo với các hội thảo và hội thảo quốc tế và các dự án đặc biệt với các công ty. Vì vậy, các sinh viên hoàn thành việc chuẩn bị của họ và xây dựng một danh mục đầu tư sẽ đặt chúng trong thị trường lao động như các nhà thiết kế có trình độ cao.

Yêu cầu nhập học đối với các văn bằng cao cấp trong thiết kế, trình độ đại học chính thức:

  • Có bằng Cử nhân hoặc tương đương: Kiểm tra trưởng thành đối với học sinh trên 19 tuổi hoặc Kiểm tra Truy cập Đại học cho sinh viên trên 25 tuổi. Không cần thiết.
  • Vượt qua bài Kiểm tra Tiếp cận các Bằng cấp Nâng cao về Thiết kế, Bằng cấp Đại học chính thức. Các cuộc gọi cho năm 2016 đang chờ xác nhận.
  • Nếu bạn muốn mở rộng thông tin, giải quyết nghi ngờ của bạn hoặc bắt đầu quá trình đăng ký, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Thông tin và Định hướng của alt = "IED Madrid

thời gian

3 năm ở Madrid 1 trong alt = "IED Milan

Program taught in:
Người Tây Ban Nha

See 7 more programs offered by IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Last updated October 1, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
15,000 EUR
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019