Đại học Okan là một trong số ít các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ rằng cung cấp Flight Training đại học chương trình học cho các học sinh của mình. Các ứng viên hoàn tất chương trình Anh ngữ dự bị được hưởng để bắt đầu 4 năm của họ bay Bằng cấp Chương trình Đại học chuyên nghiệp.

Chương trình Okan Đại học Đại học Chuyên nghiệp Flight Bằng sẽ cung cấp các khóa học cũng như mặt lý thuyết, và các huấn luyện bay sẽ được cung cấp bởi đối tác của chúng tôi Tổ chức đào tạo bay theo Nghị định thư hợp tác học thuật. Sinh viên tốt nghiệp Okan Flight Bằng cũng sẽ có đủ điều kiện cho các Pilot License (ATPL) do Tổng cục Hàng không dân dụng (SHGM).

Phi công tương lai phải đáp ứng các điều kiện cần thiết theo quy định cho học sinh thí điểm ứng dụng Giấy phép tại Điều 24 của Quy tắc và quy định cho giấy phép máy bay Pilot (SHY-1) được công bố trên Công báo số: 26.190 vào ngày 6 tháng 6 năm 2006. Hơn nữa, Đại học Okan sinh viên tương lai phải nộp giấy chứng nhận sức khỏe đầu tiên lớp (Class-1) do các Trung tâm y tế hàng không ủy quyền được công nhận do Tổng cục Hàng không dân dụng (SHGM), cùng với một án sạch, trong đó nêu rằng "không có trở ngại hoặc hạn chế mà ngăn chặn người mang từ phục vụ như là phi công chỉ huy ở trên máy bay duy nhất thí điểm xác nhận." Khi các sinh viên của Đại học Okan Đại Professional Flight Bằng cấp Chương trình sau đại học, họ sẽ có nhiều cơ hội việc làm quốc gia và quốc tế . Các chương trình toàn bộ độ được cung cấp bằng tiếng Anh và bằng phi công sẽ được quốc tế công nhận.

Theo đó, Sinh viên tốt nghiệp Okan bay Chương trình Bằng sẽ tổ chức một giấy phép thí điểm quốc tế công nhận; chứng minh trình độ tiếng Anh tại ICAO cấp 6. Qua kỷ luật và quyết định đào tạo họ sẽ được ở giới hạn cao nhất về an toàn và bảo mật và hơn nữa họ sẽ có tất cả các dụng cụ cần thiết để đủ điều kiện cho họ cho các hãng hàng không quốc tế.

Vui lòng liên hệ với Văn phòng quốc tế của chúng tôi đối với các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại Okan University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
Free
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date