Cử nhân (Hons) trong Quản lý Nấu ăn
Sunway University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Shah Alam, Malaysia
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 27.273
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Các BSc (Hons) trong Quản lý Nấu ăn tích hợp học tập kinh nghiệm với rigor học tập để chuẩn bị cho ngành công nghiệp ẩm thực cạnh tranh của bạn.
Từ kỹ năng nấu ăn thực hành cùng với kỹ năng quản lý và lãnh đạo, chương trình 3 năm này sẽ giúp sinh viên vượt qua được ngành công nghiệp chuyên nghiệp này. Thông qua các bài giảng, trình diễn, học tập dựa trên công việc và thực hành, học sinh sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật chuẩn bị và trình bày thực phẩm có chất lượng. Về mặt kinh doanh, các khóa học như tiếp thị, kỹ năng giao tiếp, quản lý con người, quản lý doanh nghiệp nhỏ và quản lý chất lượng đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được làm tròn để đáp ứng nhu cầu của ngành.
Kinh nghiệm thực tế cần thiết trong ngành sẽ có được thông qua một kỳ thực tập 18 tuần. Bằng cấp này được công nhận bởi Le Cordon Bleu và sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp được trao hai chứng chỉ; một từ Sunway University và một từ Le Cordon Bleu, một học viện hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực và khách sạn.
Lượng
Tháng 1, 4 & 8
Thời lượng
3 năm (toàn thời gian)
Triển vọng nghề nghiệp
- Giám đốc Thực phẩm và Đồ uống
- Chủ nhà hàng / doanh nhân
- Chef de Cuisine / Chef Executive
- Quản lý bếp
- Nhà xuất bản Thực phẩm / Nhà phê bình
- Người quản lý thực phẩm trong chuyến bay
- Đầu bếp trưởng
Mô-đun
- Kế toán để ra quyết định
- Các hoạt động nấu nướng cơ bản
- Nghiên cứu đồ uống
- Nguyên tắc & Kỹ thuật Làm bánh & Bánh ngọt
- Kinh doanh Du lịch & Khách sạn
- Hoạt động Nấu ăn Trung cấp
- Nguyên tắc của Marketing
- Tiếng Anh cho Ngành Dịch vụ Du lịch
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Hoạt động nhà hàng cơ bản
- Kỹ thuật nấu ăn tiên tiến
- Nâng cao Pastry
- Ẩm thực & Văn hóa Malaysia
- Đồ ăn dinh dưỡng
- Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
- Số lượng sản xuất thực phẩm
- Quản lý chất lượng
- Quản lý thực phẩm và đồ uống
- Phương pháp Nghiên cứu về Khách sạn
- Kĩ năng giao tiếp
- Thống kê kinh doanh
- Phát triển và Quản lý Dịch vụ Khách sạn
- Quản lý người trong ngành Khách sạn
- Liên doanh Doanh nghiệp Nhỏ
- Dự án nghiên cứu
- Thực tập
Yêu cầu đầu vào
- STPM: Bình quân C hoặc CGPA 2.0 (tối thiểu 2 Hiệu trưởng)
- A Level: tối thiểu 8 điểm
- Bằng tốt nghiệp của Úc: ATAR 55
- Tuyển sinh của Canada: 55%
- MUFY: 55%
- Quỹ Sunway về Nghệ thuật: CGPA 2.0
- Quỹ Sunway về Khoa học và Công nghệ: CGPA 2.0
- UEC: tối đa 28 điểm từ 5 môn học (tất cả các Lớp B)
- IB: Hoàn thành với tối thiểu 24 điểm (không bao gồm điểm thưởng)
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
Cấu trúc chương trình
Năm 1
- Kế toán cho việc ra quyết định
- Hoạt động ẩm thực cơ bản
- Nghiên cứu đồ uống
- Nguyên tắc & Kỹ thuật Làm bánh & Làm bánh ngọt
- Kinh doanh Du lịch & Khách sạn
- Hoạt động ẩm thực trung cấp
- Nguyên tắc của Marketing
- Tiếng Anh cho ngành dịch vụ du lịch
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Hoạt động nhà hàng cơ bản
Năm 2
- Kỹ thuật nấu ăn nâng cao
- bánh ngọt cao cấp
- Ẩm thực & Văn hóa Malaysia
- Đồ ăn dinh dưỡng
- Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
- Quản lý chất lượng
- Quản lý Thực phẩm & Đồ uống
- Phương pháp nghiên cứu cho khách sạn
- Kĩ năng giao tiếp
- Xây dựng thương hiệu và khuyến mãi
- Phát triển du lịch bền vững
- Quản lý MICE
năm 3
- Quản lý con người trong ngành khách sạn
- liên doanh kinh doanh nhỏ
- Dự án nghiên cứu
- Kỳ thực tập
Môn tự chọn
Tự chọn 1: (chọn bất kỳ 1 trong Năm 2 hoặc Năm 3)
- Nghiên cứu rượu vang
- Quản lý doanh thu và lợi nhuận
Tự chọn 2: (chọn bất kỳ 1 trong Năm 2 hoặc Năm 3)
- Quản lý doanh thu và lợi nhuận
- Xây dựng thương hiệu và khuyến mãi
Các môn học Đại cương bắt buộc bổ sung của MOHE
cho sinh viên địa phương
- Coi trọng Đạo đức và Văn minh
- Triết học và các vấn đề hiện tại
- Dự án cộng đồng
- Bahasa Kebangsaan A (áp dụng cho những sinh viên không tham gia SPM hoặc không đạt được Tín chỉ trong SPM Bahasa Melayu)
dành cho sinh viên quốc tế
- Tiếng Malay giao tiếp 2
- Coi trọng Đạo đức và Văn minh
- Dự án cộng đồng
Cơ hội nghề nghiệp
Triển vọng nghề nghiệp
- Giám đốc Thực phẩm và Đồ uống
- Chủ nhà hàng / Doanh nhân
- Chef de Cuisine / Bếp trưởng điều hành
- quản lý bếp
- Nhà văn / Nhà phê bình thực phẩm
- Quản lý đồ ăn trên chuyến bay
- đầu bếp công ty