Cử nhân Khoa học và Công nghệ thực phẩm
University of Parma
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Parma, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian, Bán thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2024
* https://en.unipr.it/studying/tuition-fees-and-scholarships-2020-2021
Giới thiệu
Chương trình
Khóa học về Khoa học và Công nghệ thực phẩm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến thức cơ bản và thực tế tốt trong các lĩnh vực chính của khoa học và công nghệ thực phẩm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được năng lực hoạt động cho vai trò chuyên môn kỹ thuật và quản lý và cho các hoạt động hỗ trợ trong việc kiểm soát chế biến và sản xuất thực phẩm trong các ngành công nghiệp, phòng thí nghiệm và dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.
Kết thúc khóa học, sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học và Công nghệ thực phẩm sẽ có được:
- Kiến thức cơ bản tốt về Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học cho các hoạt động thực tiễn trong ngành công nghiệp thực phẩm.
- Làm chủ đầy đủ phương pháp khoa học để áp dụng các năng lực cơ bản và vận hành vào giải pháp cho các vấn đề và phát triển công nghệ đổi mới trong chuỗi sản xuất thực phẩm và công nghiệp.
- Có kiến thức lý thuyết và vận hành tốt về các môn học chính trong lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là các công nghệ sản xuất, thành phần thực phẩm và các yếu tố vi sinh, an toàn, chất lượng dinh dưỡng, vệ sinh và kiểm soát cảm quan; kiến thức áp dụng cho các khía cạnh kinh tế của ngành liên quan đến thị trường và quản lý các công ty sản xuất, chế biến và tiếp thị các sản phẩm thực phẩm.
- Kiến thức về các nguyên tắc dinh dưỡng của con người để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe.
- Kiến thức về pháp luật thực phẩm.
- Nhận thức sâu sắc về trách nhiệm nghề nghiệp và đạo đức và có khả năng đánh giá tác động xã hội và môi trường của các hoạt động ngành thực phẩm.
- Nắm vững ít nhất một ngôn ngữ châu Âu ngoài tiếng Ý: Tiếng Anh thường được sử dụng trong lĩnh vực chuyên môn cụ thể và để trao đổi thông tin chung.
- Năng lực tốt, chủ yếu có được thông qua thực tập và / hoặc đào tạo tại chỗ, làm việc cả tự chủ và thành nhóm, thích nghi với môi trường làm việc và sự phát triển của nó.
Yêu cầu nhập học
Khóa học Cấp bằng được mở cho một số sinh viên giới hạn. Việc lựa chọn sẽ chỉ dựa trên điểm cuối cấp trung học và thứ tự thời gian đăng ký.
Hướng dẫn cho sinh viên Ý và công dân EU .
Thủ tục dành cho công dân không thuộc EU .
Chương trình giảng dạy
Chương trình
Khóa học cấp bằng về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức cơ bản và thực tế tốt trong các lĩnh vực chính của khoa học và công nghệ thực phẩm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có năng lực hoạt động cho các vai trò chuyên môn kỹ thuật và quản lý cũng như các hoạt động hỗ trợ trong việc kiểm soát quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm trong các ngành công nghiệp, phòng thí nghiệm và dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.
Tuyển sinh
Bộ sưu tập
Kết quả chương trình
Vào cuối khóa học, sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học và Công nghệ Thực phẩm sẽ có được:
- Kiến thức cơ bản tốt các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh để thực hành trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.
- Nắm vững đầy đủ phương pháp khoa học để áp dụng các năng lực cơ bản và năng lực vận hành vào giải pháp các vấn đề và phát triển công nghệ đổi mới trong chuỗi sản xuất thực phẩm và ngành công nghiệp.
- Kiến thức tốt về lý thuyết và hoạt động của các môn học chính trong lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là tham khảo công nghệ sản xuất, thành phần thực phẩm và các yếu tố vi sinh, an toàn, chất lượng dinh dưỡng, vệ sinh và kiểm soát cảm quan; kiến thức áp dụng cho các khía cạnh kinh tế của ngành liên quan đến thị trường và quản lý các công ty sản xuất, chế biến và tiếp thị các sản phẩm thực phẩm.
- Kiến thức về các nguyên tắc dinh dưỡng của con người để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe.
- Kiến thức về pháp luật thực phẩm.
- Nhận thức sâu sắc về trách nhiệm nghề nghiệp và đạo đức và có khả năng đánh giá tác động xã hội và môi trường của các hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm.
- Thông thạo ít nhất một ngôn ngữ châu Âu ngoài tiếng Ý: Tiếng Anh thường được sử dụng trong lĩnh vực chuyên môn cụ thể và để trao đổi thông tin chung.
- Năng lực tốt, chủ yếu có được thông qua thực tập và / hoặc đào tạo tại chỗ, làm việc tự chủ và theo nhóm, thích ứng với môi trường làm việc và sự phát triển của nó.