Cử nhân nghệ thuật ẩm thực
B.H.M.S. Business & Hotel Management School
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Lucerne, Thụy Sĩ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Tổng quan
Chương trình cung cấp cho sinh viên mở rộng đào tạo năng lực thực tế và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để họ có thể đảm nhận các vị trí tốt nghiệp bổ ích. Nó cũng có lợi cho những người tìm kiếm để có được kiến thức chuyên ngành cần thiết khi dự tính mở kinh doanh ẩm thực hoặc ẩm thực của riêng họ.
BHMS quản lý chương trình với RGU, người trao bằng Cử nhân cho sinh viên hoàn thành năm thứ ba và vượt qua tất cả các học phần. BHMS là thành viên của nhóm trường Bénédict Thụy Sĩ, được thành lập năm 1928, với nhiệm vụ cung cấp giáo dục người lớn cho những người có mong muốn thành công. Trường Bénédict là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ và đang giảng dạy mỗi năm hơn 15.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Bạn và đồng nghiệp của bạn học hỏi từ một giảng viên tận tâm, ngoài những thông tin học thuật, còn mang theo bí quyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và kinh doanh. Điều này đảm bảo rằng những gì bạn học trong lớp là hiện đại và có thể được áp dụng trong các tình huống thực tế trong môi trường phục vụ thực phẩm hoặc dịch vụ ăn uống hàng ngày. Đại học Robert Gordon, được thành lập năm 1881 tại Aberdeen với tư cách là một trường đại học, trở thành trường đại học hiện đại, năng động ngày nay và có uy tín quốc tế về việc cung cấp giáo dục chất lượng cao cho hơn 13.000 sinh viên từ Đại học đến Tiến sĩ. cấp độ.
Mục tiêu của Chương trình
Chương trình BHMS BA trong Nghệ thuật ẩm thực được thiết kế dành riêng cho những người trẻ tuổi muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực. Nó cũng có lợi cho những người tìm kiếm để có được kiến thức chuyên ngành cần thiết khi dự tính mở kinh doanh ẩm thực hoặc ẩm thực của riêng họ. Sinh viên có trình độ phù hợp có thể vào chương trình trong năm thứ ba. Vào thời điểm sinh viên năm thứ ba, họ nên phát triển một tình yêu và niềm đam mê đối với thực phẩm như sẽ được minh chứng bằng sự cống hiến của họ cho nghề rất được tôn trọng và rất nhiều trong ngành nhu cầu này. Một loạt các mô-đun capstone liên ngành tạo điều kiện cho sự phát triển của cả sự sáng tạo trong các khái niệm ẩm thực và kiến thức để quản lý một loạt các hoạt động dịch vụ thực phẩm.
Đào tạo Công nghiệp có trả phí ở Thụy Sĩ
Đào tạo ngành là một phần không thể thiếu trong chương trình học tại BHMS và cung cấp cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc được trả lương trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Điều này sẽ chứng minh vô giá khi ứng tuyển vào vị trí giám sát hoặc quản lý đầu tiên. Học sinh sẽ hoàn thành khóa đào tạo trong nhà bếp của khách sạn hoặc nhà hàng, theo tài năng của họ. Sinh viên thành công có thể có thể đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong năm thứ ba của họ. Mức lương đào tạo ngành tại Thụy Sĩ, được đàm phán giữa hiệp hội chủ nhân và Liên minh nhân viên, hiện được đặt ở mức tối thiểu 2'168 CHF mỗi tháng. Từ mức lương này, sinh viên phải trả tiền phòng, bảng và thuế. Thu nhập ròng trung bình mỗi tháng thay đổi từ 1'200 đến 1'400.
Yêu cầu đầu vào
- Tối thiểu 17 tuổi
- Hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (tối thiểu 11 năm)
- Kỹ năng tiếng Anh ở mức IELTS 5.0
Nội dung khóa học
* Sinh viên nhập cảnh trực tiếp sẽ tham gia các lớp thực hành ẩm thực châu Âu và các khóa học tiếng Đức để hỗ trợ và chuẩn bị cho họ đi thực tập tại Switzerlan
d