Cử nhân ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực
Antalya Bilim University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
8 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Tổng quan
Ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực kết hợp triết lý nghệ thuật và văn hóa cũng như là một khoa học về ăn uống. Nghệ thuật ẩm thực, từ lâu đã là một trong những chương trình của các trường đại học và học viện quốc tế khác nhau, cũng là một tâm điểm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thực tế là cấu trúc văn hóa đang thay đổi và du lịch là ngành phát triển nhanh nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ đã đóng một vai trò quan trọng trong kết quả này. Về vấn đề này, mục tiêu của Nghệ thuật ẩm thực và ẩm thực là đào tạo các đầu bếp có thể cung cấp các mẫu ẩm thực địa phương và quốc tế và trở thành ứng cử viên trở thành đầu bếp và quản lý ẩm thực trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Họ cũng được dự kiến sẽ góp phần tăng số lượng cá nhân có trình độ và giáo dục, những người rất cần thiết trong ngành công nghiệp lưu trú và thực phẩm và đồ uống. Những cá nhân này đang được đào tạo để cải thiện kiến thức và kỹ năng giao tiếp và quản trị, và họ thường sẽ có vai trò trong ngành dịch vụ.
Giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế
Để đưa ngành du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tiến thêm một bước, một giáo trình lai đã được tạo ra bằng cách xem xét các giáo trình du lịch của các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới và bằng cách xem xét các nhu cầu của ngành. Những cuốn sách mới nhất, đã được sử dụng bởi các trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới, được xem xét và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi như là nguồn thông tin chính và bổ sung. Sinh viên của chúng tôi có cơ hội để phân tích ngành và pha trộn lý thuyết và thực hành thông qua bài tập về nhà dự án của họ. Thông qua thực tập tại các doanh nghiệp du lịch, họ làm quen với các tổ chức này tại chỗ trong quá trình đào tạo của họ. Họ cũng được thực tập ở nước ngoài nếu họ muốn.
Là sinh viên của trường Cao đẳng Du lịch tại ABU
Học sinh của chúng tôi đến từ các thành phố khác nhau trên khắp đất nước chúng tôi và các khu vực khác nhau trên thế giới và tạo ra một môi trường không đồng nhất và phong phú. Năm đầu tiên của giai đoạn giáo dục 4 năm của chúng tôi chủ yếu cung cấp các khóa học kinh doanh và quản trị; do đó, sinh viên của chúng tôi có được kiến thức về quản trị và kinh doanh. Trong giai đoạn tiếp theo, ngoài các khóa học lý thuyết về ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực, sinh viên của chúng tôi tìm hiểu về các món ăn khác nhau trên khắp thế giới theo cách ứng dụng. Trong năm cuối cùng của khóa đào tạo học thuật, sinh viên của chúng tôi thực hiện một nghiên cứu khoa học bằng các phương pháp khoa học có liên quan đến một lĩnh vực họ quan tâm. Nghiên cứu này rất có ý nghĩa đối với những người muốn theo đuổi nghiên cứu thạc sĩ hoặc tiến bộ trong lĩnh vực này vì nó cung cấp những hiểu biết sâu sắc trong việc xác định vấn đề, tìm giải pháp và chuẩn bị báo cáo.
Thông tin về Bộ và Điều kiện chung
Khoa Nghệ thuật ẩm thực và ẩm thực cung cấp các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học sinh của chúng tôi học một ngoại ngữ thứ hai được cung cấp bởi trường đại học của chúng tôi trong quá trình giáo dục của họ. Họ nhận được các khóa học với tổng số 240 ECTS trong 4 năm / 8 học kỳ. Họ cũng có thể làm bằng cấp nhỏ và gấp đôi.
Nhân viên học tập
Kiến thức lý thuyết và thực hành nghề nghiệp cần được cung cấp cùng với một chương trình được lập kế hoạch tốt trong giáo dục du lịch. Trong bối cảnh này, nhân viên học tập của chúng tôi bao gồm các giáo viên có kinh nghiệm trong ngành. Do đó, các giáo viên của chúng tôi đã quen thuộc với ngành, liên hệ với ngành và đôi khi họ kết hợp với các đại diện của ngành để thành lập các liên minh. Ngoài ra, họ đóng góp cho thế giới khoa học bằng các ấn phẩm khoa học và bằng cách tham dự các hội nghị.