Cử nhân Quản trị Kinh doanh (EBBA)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của EBU cung cấp cho sinh viên trưởng thành có tối thiểu 7 năm kinh nghiệm làm việc với kiến thức toàn diện về các khái niệm, lý thuyết và mô hình kinh doanh.

Chương trình tập trung vào và ứng dụng của họ vào các vấn đề trong thế giới thực với sự tương tác và học tập hữu hình. Thông qua phương pháp này, sinh viên học cách kết nối các khái niệm kinh doanh với xã hội toàn cầu lớn hơn, với sự chuẩn bị cho một con đường sự nghiệp rõ ràng trong lĩnh vực kinh doanh. Họ được cung cấp một sự chuẩn bị vững chắc để tiếp tục học cao học về quản trị kinh doanh hoặc các lĩnh vực liên quan.

Ủy ban Châu Âu cung cấp hướng dẫn cho các tổ chức giáo dục đại học trong việc trao các khoản tín dụng cho kết quả học tập có được bên ngoài bối cảnh học tập chính thức thông qua kinh nghiệm làm việc. Sự công nhận được tự động theo sau là giải thưởng tín dụng ECTS trong chương trình EBBA.

Khuôn viên trường Wiltz

Học sinh sẽ được mời tham gia các sự kiện và hội thảo trong tuần tại trường một lần trước khi tốt nghiệp, tuy nhiên, việc tham gia nhiều hơn một tuần trong khuôn viên trường cũng được cho phép và khuyến khích. Trong tuần lễ tại trường, sinh viên sẽ hoàn thành các kỳ thi cuối kỳ, thăm các công ty và các ngành công nghiệp đáng chú ý, và giao tiếp và kết nối với nhau.

Luxembourg không chỉ là một trung tâm tài chính mà còn là một thành phố đa văn hóa và là trụ sở của nhiều tổ chức châu Âu. Giữa truyền thống và hiện đại. Bạn sẽ có thể thưởng thức các cảnh quan khác nhau của các công viên tự nhiên, lâu đài thời trung cổ và nhiều đường mòn đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp leo núi trong khu vực. Luxembourg và Château Wiltz chào đón bạn.

Sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân này theo đuổi sự nghiệp trong:

 • Tư vấn viên
 • Người quản lý tài chính
 • Quản lý Tiếp thị
 • Quản lý Hoạt động
 • Quản trị viên y tế
 • Quản lý Hệ thống Thông tin

EBBA trong chương trình quản trị kinh doanh Kết quả học tập

Mục tiêu học tập của EBU nhằm tăng cường học tập của sinh viên trong các lĩnh vực sau: giao tiếp, lý luận đạo đức, kỹ năng phân tích, công nghệ thông tin, triển vọng toàn cầu, tư duy phê phán và hiểu biết về sức mạnh tổng hợp. Sau khi hoàn thành Chương trình EBBA, sinh viên tốt nghiệp sẽ:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, tự giác và lãnh đạo
 • Hiểu các vấn đề đổi mới và tình huống khó xử mà các doanh nghiệp thường gặp phải
 • Áp dụng kiến thức và kỹ năng để giải quyết các vấn đề kinh doanh
 • Hiểu các khái niệm và xu hướng đổi mới và làm thế nào CNTT có thể cải thiện hiệu suất của tổ chức
 • Thể hiện một viễn cảnh toàn cầu và nhận thức về sự khác biệt văn hóa ảnh hưởng đến các doanh nghiệp
 • Có các kỹ năng cần thiết để tích hợp các khái niệm từ các ngành khác nhau để xác định và phát triển các chiến lược kinh doanh
 • Có các kỹ năng cần thiết để làm việc và lãnh đạo hiệu quả trong môi trường làm việc theo nhóm
 • Có sự hiểu biết thấu đáo và đánh giá cao về tầm quan trọng của việc ra quyết định đạo đức127050_image1-2.jpeg
Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2019

Giới thiệu về trường

European Business University of Luxembourg is dedicated to achieving and sustaining a tradition of academic excellence by ensuring it is at the forefront of evolving innovation. EBU strives to become ... Đọc thêm

European Business University of Luxembourg is dedicated to achieving and sustaining a tradition of academic excellence by ensuring it is at the forefront of evolving innovation. EBU strives to become of the benchmark of world-class quality education by drawing on the talents of an actively supported team of internationally recognized staff and faculty of women and men from transcultural backgrounds. Đọc ít hơn
Thành phố Luxembourg