Hons. Cử nhân nghệ thuật kinh điển

Chung

Chương trình mô tả

Là một sinh viên của Kinh điển, bạn sẽ được giới thiệu với các dân tộc Hy Lạp và La Mã cổ đại, về xã hội của họ và các sự kiện lịch sử mà họ đã xa nhau. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các nền văn minh cổ đại của thế giới Địa Trung Hải, phát triển từ khoảng 2500 trước Công nguyên đến năm 500 sau Công nguyên, tác động to lớn đến sự phát triển của truyền thống phương Tây vẫn tiếp tục được cảm nhận cho đến ngày nay.

Sinh viên Khoa Kinh điển khám phá ba lĩnh vực chính của nghiên cứu - nghệ thuật và khảo cổ học, lịch sử cổ đại và đời sống xã hội, và ngôn ngữ và văn học (các khóa học dành cho người mới bắt đầu được cung cấp bằng cả tiếng Hy Lạp và tiếng Latin cổ đại).

Sinh viên quan tâm đến khảo cổ học nên điều tra Tiểu học liên ngành về Khảo cổ học do Bộ Kinh điển, Trường Địa lý và Địa chất, và Khoa Nhân chủng học cung cấp. Học sinh nghiên cứu một loạt các nghệ thuật và khoa học có liên quan đến thực hành khảo cổ học và có thể có được kinh nghiệm thực tế tại các công trình khảo cổ.

Để được xét tuyển vào một chương trình Kinh điển ở Cấp II, học sinh phải bao gồm 3 đơn vị Kinh điển, tiếng Hy Lạp hoặc tiếng Latin trong chương trình Cấp I của mình.

Học sinh trong một chương trình kinh điển có thể chọn các khóa học từ các trường con sau:

  • Lịch sử và xã hội cổ đại.
  • Triết học cổ đại.
  • Khảo cổ học và Lịch sử nghệ thuật.
  • Văn học cổ điển trong dịch thuật.
  • Ngôn ngữ và văn học Hy Lạp.
  • Ngôn ngữ và văn học Latin.

Với sự chấp thuận của Khoa Kinh điển và Phó Trưởng khoa Nhân văn (Nghiên cứu), sinh viên đã hoàn thành 60 đơn vị công việc trong Chương trình Danh dự về Kinh điển có thể thay thế tất cả hoặc một phần công việc Cấp III của họ bằng các khóa học tại trường đại học hoặc tổ chức tương đương ở nước ngoài. Tham khảo ý kiến của Bộ để biết thêm chi tiết. Học sinh có thể nhận được tới sáu đơn vị tín dụng cho lĩnh vực khảo cổ tại một địa điểm Cổ điển được phê duyệt. Tham khảo ý kiến của bộ phận để biết thêm chi tiết.

Sinh viên dự định làm công việc sau đại học trong lĩnh vực Kinh điển nên lưu ý rằng hầu hết các trường đại học cung cấp các chương trình như vậy đòi hỏi công việc đại học bằng tiếng Hy Lạp và tiếng Latin để nhập học. Những sinh viên này được khuyến khích mạnh mẽ bao gồm các khóa học Hy Lạp và Latin càng sớm càng tốt trong chương trình của họ. Sinh viên dự định làm công việc sau đại học trong lĩnh vực Kinh điển được khuyến khích mạnh mẽ để bao gồm một khóa luận án (Classics 4T06) trong cấp độ cuối cùng của chương trình của họ.

Colosseum

Nghề nghiệp cho các chuyên ngành trong kinh điển

Quản lý di sản văn hóa

người quản lý bảo tàng

Truyền thông kỹ thuật số và thiết kế Web để tái tạo thực tế ảo của thế giới cổ đại

Tư vấn quan hệ quốc tế

Nhà nghiên cứu cho các công ty công nghệ

Nhà nghiên cứu cho NGO

Chủ nhà máy rượu

Xuất bản

Thủ thư / Lưu trữ

Cố vấn chính trị

Giáo viên (có bằng danh dự kết hợp)

Quản trị đại học

Bác sĩ y khoa: tỷ lệ thành công cao nhất trong các trường y và luật của Hoa Kỳ là học sinh tốt nghiệp kinh điển (đánh giá của Princeton)

Thông tin khác

Học sinh có thể nhận được tín dụng học tập trong khi nghiên cứu khoa Kinh điển cho công việc khảo cổ tại một địa điểm Cổ điển được phê duyệt. Một nhóm nghiên cứu McMaster hiện đang nghiên cứu các khu định cư Hy Lạp cổ đại ở Metaponto Ý.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

McMaster University is located in the city of Hamilton, in the province of Ontario, Canada. We are one of the top 75 universities in the world (Times Higher Education World Rankings 2019), ranked 2nd ... Đọc thêm

McMaster University is located in the city of Hamilton, in the province of Ontario, Canada. We are one of the top 75 universities in the world (Times Higher Education World Rankings 2019), ranked 2nd in the world for global impact (Times Higher Education Impact ranking, based on the Sustainable Development Goals (SDGs) adopted by the United Nations), and we are the #1 research intensive university in Canada. McMaster is known for our teaching model: a student-centered, problem-based, interdisciplinary approach to learning, a model that has been adopted world-wide. Đọc ít hơn