kinh doanh quốc tế (BBA)

Chung

Chương trình mô tả

Kinh doanh quốc tế (BBA)

Đây là chương trình 3,5 năm nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên với trình độ và kỹ năng cần thiết để làm việc độc lập, sáng tạo và hiệu quả ở các vị trí yêu cầu chuyên môn trong kinh doanh quốc tế, tiếp thị, quản lý và hậu cần. Sinh viên tốt nghiệp sẽ dễ dàng thích ứng để làm việc với những người từ các quốc gia khác nhau khi chúng được đào tạo để hiểu các nền văn hóa kinh doanh khác. Mức độ trao giải thưởng là một Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA).

&nbsp

Cơ hội học tập bao gồm doanh nghiệp Công nghệ thông tin, Quản lý, Marketing, Logistics, Cross-Nghiên cứu Văn hoá, e-kinh doanh, Quản lý Tài chính.

&nbsp

&nbsp

Cơ hội nghề nghiệp


BBA là một mức độ nói chung thừa nhận và do đó
giá trị trong thị trường lao động quốc tế.nhanh chóng
quốc tế môi trường kinh doanh Bằng cấp Kinh doanh quốc tế sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với lượng lớn các cơ hội nghề nghiệp.

&nbsp

&nbsp

Đủ điều kiện


Đủ điều kiện nghiên cứu tại UAS (trường đại học của ứng dụng
Khoa học) phụ thuộc vào hoàn thành việc kiểm tra trúng tuyển Phần Lan, kiểm tra phổ thông, european Tú tài, Tú tài quốc tế hoặc kiểm tra reifeprüfung, dạy nghề trình độ của ba năm trở lên trong thời gian, một mức độ không Phần Lan, nghiên cứu tương đương với các bằng cấp này. tất cả các ứng viên đã chứng minh đủ điều kiện sẽ được mời tham dự kỳ thi tuyển sinh.

Cập nhật lần cuối May 2012

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Đại học Khoa học ứng dụng Lahti (LUAS) là một tổ chức giáo dục đa ngành. Cử nhân 's và chương trình cấp bằng Thạc sĩ ' s tại LUAS đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu phát triển của doanh n ... Đọc thêm

Đại học Khoa học ứng dụng Lahti (LUAS) là một tổ chức giáo dục đa ngành. Cử nhân 's và chương trình cấp bằng Thạc sĩ ' s tại LUAS đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và công nghiệp. Hoạt động phối hợp với tổ chức kinh doanh, ngành công nghiệp và là một phần của nghiên cứu. &nbsp LUAS nằm ở miền Nam Phần Lan, 100 km từ thủ đô Helsinki. Nó là một trung tâm khu vực về chuyên môn với hơn 5.000 sinh viên và khoảng 250 nhân viên giảng dạy toàn thời gian. Hàng năm LUAS cũng sử dụng khoảng 70 bán thời gian giáo viên từ các doanh nghiệp học tập khác, các tổ chức và công nghiệp.&nbsp Lahti Đại học Khoa học ứng dụng hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, thiết kế và truyền thông, âm nhạc, mỹ thuật và kịch nghệ, du lịch và khách sạn, chăm sóc y tế và xã hội, công nghệ và kỹ thuật. LUAS đã có hơn 20 chương trình cấp bằng với hơn 40 ngành, nghề chuyên môn. Hai Cử nhân 's và chương trình cấp bằng của một Thạc sĩ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. &nbsp&nbsp Đại học Khoa học ứng dụng Lahti cung cấp 's Cử nhân và Thạc sĩ nghiên cứu mức độ ' s trong các lĩnh vực sau đây: &nbsp Kinh doanh Thiết kế và Truyền thông Công nghệ và Kỹ thuật ứng dụng Xã hội và Chăm sóc sức khỏe Quản lý Du lịch và Khách sạn My thuật Âm nhạc và Kịch Đọc ít hơn