Kinh doanh quốc tế (BBA)

Chung

Chương trình mô tả

Tương lai của bạn trong kinh doanh quốc tế

Bạn có phải là người khởi xướng hợp tác với các nhà cung cấp và khách hàng, để đổi mới sản phẩm và tạo ra doanh nghiệp mới? Bạn có muốn trở thành một chuyên gia, người sẽ tìm thấy các giải pháp bền vững sáng tạo cho công ty quốc tế của bạn? Bạn có được truyền cảm hứng bằng cách tìm cách xử lý chất thải của công ty ở tất cả các quốc gia một cách bền vững không? Bạn có quan tâm đến việc vượt biên và gặp gỡ người khác, để phát triển quan hệ quốc tế cho các tổ chức và doanh nghiệp? Chương trình Cử nhân Business Kinh doanh quốc tế cho tương lai 'tập trung vào việc quản lý những thách thức này.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ dạy bạn cách áp dụng những điều cơ bản trong kinh doanh trong môi trường kinh doanh bền vững, định hướng quốc tế. Do đó, sự hợp tác liên văn hóa và hành vi tổ chức trong một cuộc đấu tranh quốc tế, cũng như kinh tế tuần hoàn bền vững là một phần của chương trình của bạn.

Chương trình nội dung

Bạn sẽ theo các khóa học cụ thể khách quan, thực hiện các giai đoạn thực hành và chuẩn bị một bài tập tốt nghiệp thú vị. Trong năm thứ ba, bạn sẽ dành vài tháng cho một vị trí thực tế trong một công ty do bạn chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện vị trí của mình bên ngoài Hà Lan.

Chương trình này dựa trên năng lực: mỗi môn học lý thuyết hỗ trợ các tình huống nhóm làm việc trong đó sinh viên giải quyết các vấn đề thực tế và khám phá các giải pháp khả thi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hoạt động ngay từ ngày đầu, học cách làm việc độc lập khi bạn cộng tác với người khác. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong các vị trí thực tế và một dự án luận án được thực hiện trong môi trường quốc tế.

Các cơ hội nghề nghiệp

Các ngành nghề tiềm năng:

  • Quản lý hậu cần hoặc chuỗi cung ứng
  • Quản lý tiếp thị
  • Quản lý bán hàng quốc tế
  • Quản lý tài khoản
  • Quản lý bền vững
  • Giám đốc kinh doanh quốc tế
  • Quản lý xuất khẩu
  • Quản lý chất lượng
  • Tư vấn đổi mới

Với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh này, bạn sẽ trở thành một chuyên gia tích cực cho các công ty tương lai và các doanh nghiệp quốc tế hiện tại.


Thêm thông tin?

Bạn có muốn ghé thăm một ngày mở cửa hoặc tham gia hội thảo trên web để biết thêm thông tin không? Vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Are you interested in an English-taught Bachelor or Master's program with a practical approach? Come and study at Van Hall Larenstein, the most sustainable University of Applied Sciences in Holland! ... Đọc thêm

Are you interested in an English-taught Bachelor or Master's program with a practical approach? Come and study at Van Hall Larenstein, the most sustainable University of Applied Sciences in Holland! At Van Hall Larenstein we train ambitious and innovative students who want to contribute to a more sustainable world. Our programs focus on the domains of Food and Dairy and Animals and Business. During your study, you will work on several international projects and internships at companies where you apply the theory in practice. Right from the start, you will develop a professional network of students and colleagues from all over the world. Đọc ít hơn
Leeuwarden , Velp , Vlissingen , Rotterdam + 3 Hơn Ít hơn