Quản lý

Chung

Chương trình mô tả

Các khóa học của Giám đốc Celso Lisboa cung cấp một đào tạo toàn diện, cho phép thực hiện thực tập trong các lĩnh vực Nhân sự, Marketing, Tài chính hoặc hoạt động trong các dịch vụ, công nghiệp.

Các nghề nghiệp là phổ biến nhất trong nước, nêu bật tầm quan trọng của quản trị viên trong kịch bản kinh tế-xã hội đất nước.

THỊ TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP:

Các quản trị viên được thành lập bởi Celso Lisboa có thể hoạt động trong các công ty khu vực khác nhau:

  • Khách sạn - quản lý khách sạn, khách sạn, công viên giải trí, chăm sóc của các hoạt động của cơ sở dịch vụ của họ và bảo trì của họ.
  • Tài chính - trong việc phối hợp các hoạt động của tổ chức tài chính, xử lý tài sản, vốn lưu động, ngân sách và phân tích dòng tiền mặt.
  • Nguồn nhân lực - trong sự chăm sóc của các mối quan hệ giữa nhân viên và công ty, phối hợp việc lựa chọn và nhập học, kế hoạch nghề nghiệp và tiền lương và các chương trình khuyến khích, đào tạo và phát triển nhân sự.
  • Bệnh viện - trong việc quản lý bệnh viện, phòng khám, phòng trường hợp khẩn cấp và các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cũng như có thể làm việc với nhau để lập kế hoạch và bảo hiểm y tế.
  • Sản xuất - trong các lĩnh vực kế hoạch sản xuất và kiểm soát, kiểm soát chất lượng, phân phối và hậu cần.
  • Ngành thứ ba - trong việc lập kế hoạch và điều phối các hoạt động của các tổ chức phi lợi nhuận, gây quỹ quản lý và ứng dụng của nó trong các dự án môi trường, giáo dục, chuyên nghiệp hoặc cộng đồng.
  • Marketing - định nghĩa về kế hoạch hoạt động kinh doanh, nghiên cứu nhu cầu khách hàng, phát triển sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng chúng.
  • Giáo dục - trong các cơ sở giáo dục, chăm sóc của việc lập kế hoạch và quản lý các nguồn lực cần thiết cho các hoạt động giáo dục.

Thời gian: 8 học kỳ

Lịch trình: Buổi sáng và Đêm

Bắt đầu của lớp học: 2016/02/22

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Celso Lisboa nasceu na cidade do Rio de Janeiro no início do século 20.

Celso Lisboa nasceu na cidade do Rio de Janeiro no início do século 20. Đọc ít hơn