Quản lý

Chung

Chương trình mô tả

Qua khóa học

Quá trình Giám đốc UNIFENAS, khuôn viên Alfenas, liên kết với các chương trình FGV chứng nhận chất lượng. Chuẩn độ của giáo viên và kinh nghiệm chuyên môn, dự án sư phạm của khóa học và cơ sở hạ tầng của khóa học được phân tích một cách cẩn thận bởi đội FGV. Thành tựu này của quá trình Giám đốc UNIFENAS, khuôn viên Alfenas, báo hiệu sự xuất sắc và chất lượng của nó! các tổ chức được công nhận đã đạt được kết quả xuất sắc trong các bài kiểm tra được áp dụng bởi các MEC (Bộ Giáo dục) dành cho sinh viên của các tổ chức giáo dục đại học để đo lường chất lượng của quá trình giáo dục. Năm 2012, 88% các tổ chức công nhận đã có được dấu đầy đủ, và 12% những người không mất điểm số tối đa mất số điểm cao nhất trong tiểu bang của họ. Để đạt được những kết quả này, học sinh được chuẩn bị để hiểu những vấn đề khoa học, kỹ thuật, xã hội và kinh tế của sản xuất và quản lý của mình, tùy thuộc vào mức độ tốt nghiệp của quá trình ra quyết định và phát triển quản lý chất lượng và phù hợp, để lộ sự đồng hoá thông tin mới và trình bày linh hoạt và khả năng thích ứng hữu trí tuệ bối cảnh hóa trong việc đối phó với các tình huống khác nhau, hiện tại hay mới nổi trong các phân đoạn khác nhau của sân chơi của quản trị viên. Nó cũng là chuẩn bị để nhận ra vấn đề và đề xuất giải pháp thay thế, phát triển và thực hiện các dự án sáng tạo và sáng tạo mà có thể dẫn đến sự phát triển của tổ chức và xã hội riêng của mình, như chủ trương trong Hướng dẫn Chương trình quốc gia về các khóa học quản lý.

mục tiêu

Khóa học nhằm mục đích để chuẩn bị các chuyên gia có thẩm quyền và sáng tạo, có khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường, các tổ chức ở mọi quy mô hàng đầu, để thành công trong các liên của mình hoặc hành động với trách nhiệm và đạo đức trong lĩnh vực thứ ba hoặc trong hành chính công. Việc chuẩn bị bao gồm việc sử dụng các công cụ hiện đại để chẩn đoán các vấn đề, giải pháp thiết kế và kết quả giám sát.

module quốc tế

Khả năng thỏa thuận với các trường đại học nước ngoài.

giáo viên có trình độ

giáo viên có trình độ cao với độ và kinh nghiệm trong thị trường lao động, là một phần của đội ngũ giảng viên mà chia sẻ kiến ​​thức với Cục Quản lý cho học sinh.

Sự khác biệt

Các cam kết xuất sắc giảng dạy và học của học sinh có hiệu quả là một mối quan tâm liên tục của quá trình Giám đốc UNIFENAS. Chỉ tổ chức chứng nhận FGV ở miền nam Minas Gerais, khóa học cung cấp phương pháp học tập khác nhau, với kinh nghiệm của kiến ​​thức lý thuyết thông qua tổ chức, bởi các sinh viên, hội chợ, sự kiện, diễn đàn và các bài giảng, ngoài việc thực hành tư vấn và hợp đồng kế hoạch kinh doanh. Tất nhiên cũng có một trường đại học Entrepreneurial League (LEU) và ngành Study Group Thứ ba (netsu). Tất cả điều này với đề nghị này là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở bang Minas Gerais.

Cơ sở hạ tầng

Khóa học có một phòng thí nghiệm thực hành quản lý với 40 máy vi tính, bàn tròn, điều hòa không khí và không gian cho sự phát triển của hoạt động thực tiễn. Tất cả các máy tính được kết nối với một internet tốc độ cao. Chúng tôi cũng có một chính sách cấp phép của Microsoft phần mềm, giáo dục mới nhất và quan hệ đối tác với các công ty. Tất cả các phòng học có máy chiếu đa phương tiện với hệ thống âm thanh và wi-fi.

các hoạt động bổ sung và tích hợp

Các hoạt động bổ sung không gian mở cho học sinh tập thể dục học tập ở những nơi khác và thời điểm khác nhau của lớp học và phòng thí nghiệm. hoạt động tích hợp - biện pháp quản lý nhằm làm cho quá trình gần nhất có thể của các mối quan hệ thực tế của cuộc sống làm việc. Họ có mặt trong suốt khóa học và có một không gian hành động không thể thiếu giữa giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông. Họ đang dự định trên tất cả để cập nhật chương trình đào tạo - với các biến chương trình nội dung - sự kết hợp của các chủ đề mới và phù hợp khoa học, nhưng điều đó không phát triển thành ngành tự trị. Những hoạt động này cho phép các tình huống mới sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển các kỹ năng và khả năng quan trọng trong sự hình thành của các sinh viên, phản ánh về cuộc sống chuyên nghiệp của mình. Đó là: vấn đề xã hội phân tích trong việc tìm kiếm các giải pháp; ra quyết định; kinh nghiệm của các tình huống lãnh đạo; phát triển các mối quan hệ kinh doanh và giao tiếp giữa các cá nhân, trong số những người khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

A UNIFENAS A Universidade José do Rosário Vellano – UNIFENAS, idealizada e fundada pelo Professor Edson Antonio Velano,é constituída por cinco campi com instalações especialmente projetadas e equipada ... Đọc thêm

A UNIFENAS A Universidade José do Rosário Vellano – UNIFENAS, idealizada e fundada pelo Professor Edson Antonio Velano,é constituída por cinco campi com instalações especialmente projetadas e equipadas com tecnologia avançada que, aliadas aos recursos humanos, colocam a UNIFENAS em posição de destaque no cenário educacional brasileiro. A Unifenas possui com um corpo docente bem qualificado por meio de pós-graduação stricto sensu (mestrado e doutorado) e metodologias de ensino diferenciadas, que contribuem efetivamente para a construção do conhecimento dos profissionais formados pela universidade. Đọc ít hơn