Tú tài trong quản lý tài nguyên thiên nhiên

Chung

Chương trình mô tả

Tú tài trong quản lý tài nguyên thiên nhiên

Sở Tài nguyên đất đai tự hào về thực hành của phương pháp tiếp cận để học tập. Học sinh được cung cấp những kinh nghiệm đó lặp lại các ứng dụng thế giới thực như là chặt chẽ nhất có thể. Nằm ở trung tâm nhiều đất trong Trung tâm Waco, Cục có nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở và khoảng 300 mẫu đất liền kề để xây dựng cho các dự án ngoài trời. Một hiệu ứng nhà kính và nhà máy cưa đang nằm trong bất động sản cho sinh viên sử dụng cùng với các tòa nhà lưu trữ cho các thiết bị khai thác gỗ. Một phòng thí nghiệm máy tính có sẵn cho các lớp học thích hợp. Các phòng thí nghiệm chứa các máy tính, máy vẽ, máy quét, và phần mềm tái tạo được sử dụng trong các văn phòng chính phủ, doanh nghiệp, và các ngành công nghiệp. Một mảng rộng các dụng cụ cầm tay, thiết bị lớn, và các công cụ thích hợp cho các phòng thí nghiệm lĩnh vực có sẵn để tăng cường giảng dạy và học tập. Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và hệ thống thông tin địa lý (GIS) công nghệ được sử dụng trong một số lớp học.

Các bằng cử nhân trong quản lý tài nguyên thiên nhiên cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng phân tích và thiết thực, và năng lực ra quyết định để bảo vệ và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên tái tạo của chúng tôi. Học sinh được hướng dẫn về chức năng của hệ sinh thái, đánh giá môi trường, phân tích không gian địa lý, và quản lý. Hơn nữa, chương trình tích hợp các khóa từ Sở Khoa học và Toán học, Khoa Kinh doanh, và Sở Khoa học Xã hội. Mức độ bao gồm giáo dục nói chung, một lõi Quản lý tài nguyên thiên nhiên, bảy khu vực tập trung chủ yếu và một thành phần tự chọn khối. Bảy nồng độ là khoa học ứng dụng, Quản trị Kinh doanh, Tư pháp hình sự, Khoa học môi trường, công nghệ rừng, Landman Công nghệ, Công nghệ và Khảo sát đất.

Hai chương trình mức độ liên kết được cung cấp, Công nghệ Forest và Khảo sát Công nghệ Land. Học sinh hoàn thành các chương trình đại sư có thể ghi tên vào sổ hoàn toàn với các chương trình cử nhân Quản lý tài nguyên thiên nhiên. Chương trình kỹ thuật lâm nghiệp đã được công nhận bởi Hiệp hội American Rừng trồng phòng hộ (SAF) từ năm 1971. Trong năm 2009, SAF đã bắt đầu quá trình chuyển đổi từ công nhận để công nhận đầy đủ các chương trình cấp bằng công nghệ rừng. Chương trình này hiện đang là một ứng cử viên cho việc công nhận. Chỉ có 22 chương trình được công nhận trong nước. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành đăng ký theo pháp luật nhà nước để thực hành quản lý rừng tại West Virginia. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình cử nhân sư Trắc địa nhận một tình trạng tra tập như các chương trình đào tạo được phê duyệt bởi Hội đồng West Virginia giám khảo của Land Surveyors và mức độ cung cấp hai trong sáu năm cần thiết để cấp giấy phép.

Các chương trình bằng đại cương, giống như các chương trình tú tài, có ban cố vấn hoạt động bao gồm đại diện của chính phủ, doanh nghiệp, và các ngành công nghiệp. Các cơ quan tư vấn đảm bảo rằng các lớp học được cập nhật liên tục và đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và chính phủ. Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp vẫn mạnh mẽ của chương trình ba mức độ.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2015

Giới thiệu về trường

Founded in 1872 to provide instruction and practice for common school teachers in the science of education, Glenville State College has surpassed its original mission, and currently prepares students ... Đọc thêm

Founded in 1872 to provide instruction and practice for common school teachers in the science of education, Glenville State College has surpassed its original mission, and currently prepares students for careers in teaching, business, land resources, music, the liberal arts, the sciences, criminal justice, and human services. Đọc ít hơn