Thiết kế trò chơi BA

Chung

Chương trình mô tả

Bằng cử nhân thiết kế trò chơi

Thiết kế và lập trình các trò chơi của riêng bạn trong Nghiên cứu thiết kế trò chơi

Máy tính, video và trò chơi di động là phương tiện của tương lai. Ngày nay, họ yêu hơn 40% người Đức, hơn 90% trong số họ chơi vài lần một tuần. Trò chơi là giải trí và kinh doanh, nhưng cũng là biểu hiện cá nhân và hình ảnh của quan điểm toàn cầu - và làm cho (trong hầu hết các trường hợp) cũng rất vui! Là một nhà thiết kế trò chơi hoặc nhà thiết kế, bạn phát triển cơ chế trò chơi sáng tạo và tạo ra tường thuật của trò chơi! Với chuyên môn của mình, bạn tham gia vào tất cả các bước phát triển: từ ý tưởng đầu tiên thông qua quan niệm sáng tạo kỹ thuật đến thiết kế phòng và nhân vật.

Chúng tôi tại University of Applied Sciences Europe nhận thức được khả năng nghệ thuật và văn hóa của phương tiện trò chơi máy tính và do đó đào tạo bạn một cách thực tế và định hướng công nghiệp với các thiết bị hiện đại trong nghiên cứu thiết kế trò chơi của chúng tôi.

Trong Thiết kế trò chơi chương trình cử nhân, bạn sẽ chỉ học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng từ ngành công nghiệp sáng tạo và có thể sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp của University of Applied Sciences Europe bao gồm Phòng thí nghiệm trò chơi, Thiết bị VR, MacPool, v.v. cho các dự án học tập của bạn. Trọng tâm của việc giảng dạy của chúng tôi là hỗ trợ cá nhân của bạn trong các nhóm học tập nhỏ và bầu không khí thân thiện, quen thuộc và sáng tạo. Thông qua lựa chọn liên ngành của chúng tôi về các môn học, một loạt các dự án thực tế và thông qua một học kỳ ở nước ngoài hoặc thực tập, bạn có thể chủ động định hình việc học và con đường sự nghiệp của mình.

sự kiện:

 • Bằng cấp: Cử nhân Văn học (BA)
 • Cơ sở: Berlin
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Đức (Hamburg), Tiếng Anh (Berlin, Hamburg)
 • Bắt đầu học kỳ: Học kỳ mùa đông: Tháng 9
 • Thời lượng học: 7 học kỳ (toàn thời gian)
 • Thực tập / học kỳ ở nước ngoài: trong học kỳ 5
 • Điểm tín dụng: 210 ECTS
 • Trọng tâm của nghiên cứu:
  • Tập trung vào hỗ trợ cá nhân trong các nhóm học tập nhỏ và bầu không khí gia đình. Nhiều tự do sáng tạo, thiết bị chuyên nghiệp và các dự án thực tế. Giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng từ ngành công nghiệp sáng tạo.
 • Phí học:
 • Đối với ứng viên EU: € 7.980 hàng năm
 • Đối với các ứng viên ngoài EU: € 10.380 hàng năm

Điều đặc biệt về việc học tại University of Applied Sciences Europe

Nghiên cứu tại University of Applied Sciences Europe diễn ra trong các nhóm học tập nhỏ. Điều này đảm bảo hỗ trợ cá nhân và liên hệ cá nhân với giáo viên của chúng tôi. Giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia thành công từ lĩnh vực này, có mạng lưới trong ngành mang lại lợi ích cho bạn.

Nội dung các nghiên cứu của bạn có thể được xác định và mở rộng bằng cách lựa chọn các môn học lớn, liên ngành. Phương pháp học tập theo định hướng thực hành của chúng tôi bao gồm thực tập tích hợp và / hoặc học kỳ ở nước ngoài. Ngoài ra, bạn có các thiết bị hiện đại, chẳng hạn như Game Lab.

Trường đại học của chúng tôi được nhà nước công nhận và trao tặng nhiều lần - và các giáo sư và sinh viên của chúng tôi cũng vậy. Với chúng tôi, bạn có thể áp dụng NC-free, bởi vì đó là tính cách của bạn.

Nội dung học tập - học kỳ ở nước ngoài, thực tập và nhiều hơn nữa

Trong các nghiên cứu Thiết kế trò chơi, trọng tâm của việc giảng dạy là phát triển và tạo ra các trò chơi với một nhân vật sáng tạo và thử nghiệm. Khi còn là sinh viên, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về nền kinh tế, văn hóa và thị trường xung quanh các trò chơi trên máy tính, từ AAA đến Indie Games đến các định dạng thử nghiệm. Bạn sẽ được dạy trong các lĩnh vực Thiết kế trò chơi, Phát triển trò chơi, Nghệ thuật trò chơi và Lập trình trò chơi cũng như trong các tương tác của họ với nhau. Bạn tìm hiểu cách sử dụng các phần mềm khác nhau, ví dụ lập trình trò chơi Android với Java.

Từ học kỳ đầu tiên, bạn sẽ học cách làm chủ một cách sáng tạo quá trình phát triển trong các nhóm theo cách định hướng dự án. Sự phát triển của các trò chơi và nguyên mẫu của riêng bạn được đóng khung bởi các khía cạnh lý thuyết của phương tiện trò chơi, một cái nhìn tổng quan về quan điểm tài chính cũng như tổng quan về ngành công nghiệp quốc gia và quốc tế. Trong các hội thảo liên ngành, hội thảo và các chuyến đi học tập, bạn có thể mở rộng quan điểm của mình và cũng có cơ hội trong học kỳ thứ 5 để thử các kỹ năng có được của bạn trong thực tập tại Đức hoặc nước ngoài.

Học thiết kế trò chơi và tạo dựng sự nghiệp

Các nhà thiết kế trò chơi tham gia vào tất cả các quy trình quan trọng để tạo ra một trò chơi mới: bắt đầu với bản phác thảo đầu tiên của ý tưởng trò chơi, thông qua tất cả các quyết định sáng tạo trong quá trình phát triển để tạo ra thế giới và nhân vật. Họ phát triển cơ chế trò chơi sáng tạo và định hình sức mạnh kể chuyện của một trò chơi.

Bạn có thể làm Nhà thiết kế trò chơi, Nhà thiết kế hệ thống, Nhà thiết kế cấp độ, Nhà thiết kế tự sự, Nhà viết trò chơi trò chơi hoặc Lập trình viên trò chơi tại các studio phát triển lớn, nhưng bạn cũng có thể là giám đốc sáng tạo của studio và trò chơi của riêng bạn phát triển và phân phối. Các lĩnh vực công việc có thể khác sau khi tốt nghiệp là báo chí trò chơi và nghiên cứu trò chơi.

Ứng dụng cho bộ môn nghệ thuật

Thiết kế chuyển động phim, Nhiếp ảnh, Thiết kế truyền thông, Thiết kế trò chơi hoặc Minh họa - Khóa học nào phù hợp với tài năng của bạn? Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với các khóa học đại học tại University of Applied Sciences Europe .

Bạn có thể nộp đơn trước một năm cho học kỳ bắt đầu tại trường đại học của chúng tôi. Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa đông là ngày 15 tháng 8 (người nộp đơn ngoài EU: ngày 15 tháng 6) và cho học kỳ mùa hè ngày 28 tháng 2 (người nộp đơn không thuộc EU: ngày 28 tháng 2) . Theo đó, có một quy trình tiếp theo cho các địa điểm nghiên cứu không được công nhận. Nếu bạn đã có visa sinh viên hợp lệ cho Đức, bạn có thể nộp đơn trong thời hạn nộp đơn chính thức.

Tiêu chí tuyển sinh cho một nơi học tập tại University of Applied Sciences Europe là bằng cấp tuyển sinh đại học và kết quả của kỳ thi tuyển sinh. Một bản ghi cũng có thể nếu các tiêu chí của §11 trong Đạo luật Giáo dục Đại học Berlin (BerlHG) được đáp ứng.

Nhân tiện: Bạn cũng có thể làm bài kiểm tra đầu vào mà không cần bằng tốt nghiệp trung học và một năm trước khi bắt đầu kế hoạch học tập. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự chắc chắn về việc bạn có thể học tại University of Applied Sciences Europe .

Chúng tôi mong nhận được đơn đăng ký của bạn cho học kỳ mùa hè và mùa đông 2019 và hơn thế nữa.

Yêu cầu chính thức

Yêu cầu nhập học cơ bản cho chương trình cử nhân tại University of Applied Sciences Europe là bằng cấp đầu vào (kỹ thuật) giáo dục đại học mà bạn đã đạt được với bằng tốt nghiệp trung học. Những người đã hoàn thành một quy định của pháp luật liên bang hoặc tiểu bang ít nhất hai năm đào tạo chuyên nghiệp và làm việc tại các ngành nghề trong ít nhất hai năm (mỗi năm một kỹ thuật tương tự để quá trình dự định của khu vực nghiên cứu), có trình độ chuyên môn đại học môn học cụ thể trực tiếp (BerlHG § 11) và cũng có thể ở các University of Applied Sciences Europe Học University of Applied Sciences Europe .

Chúng tôi sẽ kiểm tra các yêu cầu của bạn và thông báo cho bạn ngay sau khi nộp các tài liệu cho dù bạn có thể được nhận vào các nghiên cứu.

Lợi ích trong các chương trình học tại các cơ sở giáo dục đại học được tiểu bang hoặc tiểu bang khác công nhận cũng như các thành tích ngoại khóa được công nhận trên ứng dụng, với điều kiện là sự tương đương của chúng với các thành tích trong khóa học tương ứng được thiết lập. Sự tương đương sẽ được thiết lập khi không có sự khác biệt lớn về vật chất và hiệu suất về nội dung, phạm vi và yêu cầu của chương trình nghiên cứu mà tín dụng được yêu cầu về cơ bản là giống nhau. Chịu trách nhiệm cho việc này là hội đồng thi. Các điều kiện cụ thể để ghi có và quy trình chính xác cho việc này được quy định trong các quy định kiểm tra có liên quan cho chương trình nghiên cứu.

Vì vậy, bạn áp dụng

 • Vui lòng hoàn thành mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn.
 • Tải lên một bản sao giấy chứng nhận Abitur (Fach-) hoặc tương đương của bạn.
 • Sau khi xem xét hồ sơ của bạn, chúng tôi có thể đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để nhận bằng từ University of Applied Sciences Europe . Nếu vậy, chúng tôi sẽ mời bạn đến kỳ thi tuyển sinh của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng chúng tôi có số điện thoại hợp lệ của bạn và có thể liên lạc với bạn về nó. Tất nhiên, dữ liệu của bạn sẽ được xử lý bảo mật và sẽ không được chuyển cho chúng tôi.
 • Đối với kỳ thi tuyển sinh tại trường đại học của chúng tôi, vui lòng mang theo danh mục đầu tư của riêng bạn và chứng chỉ về trình độ tuyển sinh đại học nói chung hoặc theo chủ đề cụ thể trong bản gốc hoặc bản sao có chứng thực.

Làm thế nào là cuộc phỏng vấn ghi âm đang diễn ra?

 • Vui lòng mang theo để phỏng vấn nhập học:
 • CV dạng bảng
 • Giấy chứng nhận bằng đại học hoặc chuyên ngành đại học cụ thể trong các bản sao được chứng nhận. Nhập học cũng có thể nếu các tiêu chí của § 11 của Đạo luật Giáo dục Đại học Berlin (BerlHG) được đáp ứng.
 • Danh mục đầu tư với các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo riêng. Điều này sẽ chứa 15-20 ví dụ hoạt động (ngoại lệ Thiết kế trò chơi (BA), ba đến năm khái niệm). Sau đây là có thể: bản vẽ, tranh vẽ, sách phác thảo, ảnh, đồ họa máy tính, trang web, CD-ROM, phim ngắn, nhưng cũng có các tác phẩm hướng văn bản như: B. Khái niệm cho các chiến dịch hoặc bài viết quảng cáo. Các tác phẩm điêu khắc lớn hơn và các vật thể ba chiều cũng có thể được ghi lại dưới dạng ảnh hoặc ở dạng kỹ thuật số. Thư mục phải được kèm theo một tuyên bố bằng văn bản rằng công việc được thực hiện độc lập. Trong trường hợp khái niệm Thiết kế trò chơi cho các trò chơi tương tự hoặc kỹ thuật số và cả các nguyên mẫu cũng có thể được hiển thị (Gameplay, Game Art, Story).
 • Nếu cần thiết, Bằng chứng về cam kết xã hội của riêng mình, ví dụ. Ví dụ, các dự án mà bạn tham gia.
 • Cuộc trò chuyện của bạn với đại diện của các loại
  • Đầu tiên, bạn sẽ được hỏi về động lực của bạn cho một nghiên cứu sáng tạo.
  • Sau đó, thư mục của bạn sẽ được kiểm tra, trong đó có khoảng 15-20 mẫu công việc. Danh mục đầu tư của bạn và kết quả của cuộc phỏng vấn sẽ quyết định bạn nhập học tại University of Applied Sciences Europe .
 • Ngay sau cuộc phỏng vấn, bạn sẽ biết nếu bạn được nhận vào học tại University of Applied Sciences Europe .

href = "https://www.bachelorstudies.de/BA-Game-Design/Deutschland/UEurope/

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2019

Giới thiệu về trường

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. ... Đọc thêm

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. The students become part of an innovative and international network, representing more than 100 nations at the UE campuses in Berlin, Hamburg and Iserlohn. Đọc ít hơn
Berlin , Iserlohn , Hamburg + 2 Hơn Ít hơn