Keystone logo

50 BA Các chương trình trong Giáo dục mầm non 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Giáo dục
  • Giáo dục mầm non
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (50)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Giáo dục mầm non

Cử nhân về Giáo dục Mầm non là bằng Cử Nhân được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp nhiều kiến ​​thức về làm việc với trẻ nhỏ. Mức độ này thường mất một học sinh toàn thời gian bốn năm để hoàn thành.

Các cá nhân muốn học về sự phát triển của trẻ và trở thành giáo viên của trẻ nhỏ thường hỏi "BA là gì trong chương trình giáo dục mầm non?" Đây là bằng cử nhân về nghệ thuật chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp hướng dẫn trẻ từ lứa tuổi sanh đến năm tuổi. Học sinh theo học chương trình ECE được giáo dục về mọi khía cạnh của sự phát triển sớm, dinh dưỡng, tâm lý trẻ em, văn học thiếu nhi, nhu cầu đặc biệt và các vấn đề đa dạng. Những cá nhân có kế hoạch trở thành quản trị viên vườn ươm hoặc giám đốc trung tâm cũng sẽ nghiên cứu về quản lý, nhân sự và lập ngân sách cho một cơ sở chăm sóc trẻ em.

Có nhiều lợi ích để có bằng Cử nhân Văn học trong độ Giáo dục Mầm non. Mức độ bốn năm này dẫn đến các vị trí giảng dạy có trách nhiệm hơn và mức lương cao hơn. Việc giáo dục nhiều hơn một cá nhân nhận được trong các khía cạnh liên quan đến sự phát triển của trẻ, giáo viên hiệu quả hơn là họ có thể.

Chi phí để có bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và vị trí toàn cầu. Học phí cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc liệu các môn học được lấy trực tuyến hoặc trực tiếp. Để tìm ra cấu trúc lệ phí hiện tại, sinh viên nên liên hệ với các trường cao đẳng cụ thể mà họ lựa chọn.

Sau khi đạt được bằng Cử nhân Văn học tại ECE, sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để làm việc như một giáo viên, giám đốc, hoặc quản trị viên trường học trong các cơ sở giáo dục công lập hoặc tư thục. Có các vị trí trong các trung tâm giữ trẻ ban ngày, các chương trình Head Start, và các trường công lập. Một người tốt nghiệp cũng có thể chọn để trở thành một doanh nhân và mở một trường mẫu giáo hoặc trung tâm giữ trẻ được phép hoạt động để làm kinh doanh.

Nếu bạn đam mê giáo dục chất lượng cao cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ mầm non, bằng cử nhân về Giáo dục Ấu nhi có thể là một mức độ hoàn hảo cho bạn. Tìm kiếm chương trình dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.