Keystone logo

5 BA Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Hóa học Hóa học ứng dụng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Khoa học tự nhiên
  • Hóa học
  • Hóa học ứng dụng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Hóa học Hóa học ứng dụng

The Bachelor of Arts (BA) cho phép sinh viên đạt được các kỹ năng trong một loạt các lĩnh vực. Bằng cấp này được đánh giá cao bởi nhiều nhà tuyển dụng và tăng cường sức mạnh thu nhập trung bình và khả năng tiếp thị của sinh viên tốt nghiệp của mình.

Cử nhân Hóa học ứng dụng là gì? Bằng cấp này cung cấp học sinh cơ hội để phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực quan trọng nhất của khoa học. Hóa học là nghiên cứu về vật chất và nó nằm ở trung tâm của nhiều sáng kiến ​​vĩ đại nhất của thế giới. Một văn bằng về hóa học ứng dụng thường tập trung vào việc sử dụng kiến ​​thức về tính chất hóa học để tiếp tục sản xuất sáng tạo của vật liệu mới. Học viên đạt được một nền tảng vững chắc trong hóa học và thường cũng phải hoàn thành một khóa học nghiêm ngặt của nghiên cứu trong toán học và khoa học liên quan. Sinh viên khoa học có đầu óc người còn tìm kiếm các tay vào học tập rất phù hợp với một nền giáo dục trong hóa học áp dụng.

Một Cử nhân Hoá học ứng dụng được đánh giá cao sau khi tìm được một số nhà tuyển dụng, từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu cho các chính phủ để các trường đại học. Các kỹ năng được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu này có thể giúp sinh viên tốt nghiệp phát triển mạnh trong một thị trường việc làm cạnh tranh cao, trong đó kỹ năng khoa học được dành một cao cấp.

Để tìm hiểu thêm về các chi phí của chương trình mà bạn quan tâm, nó là tốt nhất để liên hệ với các trường đại học hoặc cá nhân để tìm hiểu chi tiết chính xác về học phí và lệ phí.

Một mức độ áp dụng trong hóa học cung cấp nhiều sinh viên tốt nghiệp với một số cơ hội thú vị và hấp dẫn. Các nhà hóa học đang có nhu cầu cao trong các trường đại học, các giáo sư và các nhà nghiên cứu, trong các chương trình nghiên cứu của chính phủ, trong phòng thí nghiệm tư nhân và trong nhiều lĩnh vực khác. Các điểm nổi bật của lĩnh vực khoa học, chẳng hạn như sự chặt chẽ trí tuệ, kỹ năng phân tích tiên tiến và kiến ​​thức về toán học, còn giúp sinh viên tìm được việc làm trong một số ngành, ngay cả những người dường như không liên quan đến khoa học.

Bạn có quan tâm đến việc hoàn thành một mức độ trực tuyến? Nếu vậy, có rất nhiều chương trình hiện cung cấp các chương trình trực tuyến-learning. Nếu loại lợi ích chương trình bạn, tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.