Keystone logo

32 BA Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Hoạt họa 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Hoạt họa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (32)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Hoạt họa

Bằng Cử nhân là một bằng cử nhân về các môn học về nghệ thuật tự do hoặc khoa học tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Bằng cử nhân có thể mất từ ​​3 đến 7 năm để hoàn thành tùy theo học trình và tốc độ học tập.

Cử nhân Hoạt hình là gì? Chương trình học này có thể có nhiều hình thức nhưng thường tập trung vào việc làm việc với hình thức trung bình, và nội dung của câu chuyện hoạt hình. Hoàn hảo cho sinh viên sáng tạo quan tâm đến việc tinh chỉnh nghệ thuật của họ thành các kỹ năng sử dụng được, các môn học có thể bao gồm các chủ đề như thành phần, phối cảnh, cử chỉ nhân vật, ngừng chuyển động, và cả thiết kế cắt tay. Ngoài ra, nhiều chương trình bao gồm các khóa học trong lịch sử hoạt hình và điện ảnh, cũng như viết hình ảnh động.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp về hình ảnh động có một bộ kỹ năng rất cụ thể nhưng lại mong muốn. Khả năng trình bày và giải thích công việc có giá trị trong văn phòng như trong phòng trưng bày. Tương tự, tư duy sáng tạo và phân tích thông tin cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một ưu thế trong giải quyết vấn đề.

Không phải tất cả các chương trình bằng cử nhân chi phí cùng một số tiền. Lệ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm thời gian học và trường cao đẳng hoặc đại học cụ thể. Nghiên cứu chi phí chương trình có thể giúp sinh viên tương lai đưa ra quyết định đúng đắn trong việc áp dụng.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên với Cử nhân Văn học trong Hoạt hình bao gồm các công việc cả trong thế giới nghệ thuật và ngoài. Trong khi các vị trí như họa sỹ minh họa, nhân vật hoạt hình và nghệ sĩ trò chơi là một sự phù hợp tự nhiên, các kỹ năng học được thông qua một mức độ nghệ thuật có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Từ nhà nghiên cứu thị trường đến nhà thiết kế thiết bị y tế, đến cảnh sát hoặc nhân viên toà án, sinh viên tốt nghiệp bằng nghệ thuật làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Gần như bất cứ nơi nào trên thế giới, có những vị trí có sẵn để sử dụng các kỹ năng thu được từ BA trong Hoạt hình.

Chương trình để kiếm được Cử nhân Văn học trong Hoạt hình có sẵn cả thời gian và bán thời gian. Với các khóa học có sẵn trên khắp thế giới, có sẵn các lựa chọn trực tuyến và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.