Keystone logo

3 BA Các chương trình trong Kĩ thuật Công nghiệp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • BA
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật Công nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  BA Các chương trình trong Kĩ thuật Công nghiệp

  Một BA, hoặc Cử nhân Nghệ thuật, thường là bước đầu tiên mà sinh viên đi về hướng đạt được ước mơ nghề nghiệp của họ. Với một nền giáo dục mạnh mẽ, sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng này thấy rằng họ đã sẵn sàng để di chuyển vào lực lượng lao động hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ đối với một mức độ sau đại học. Tùy thuộc vào các lĩnh vực mà một học sinh hy vọng vào, anh ta hoặc cô ấy có thể muốn xem xét cẩn thận các công đức của việc tiếp tục chương trình.

  Cử nhân Quản lý công nghiệp là gì? Trong khi phần lớn các chương trình này sẽ tập trung vào kỹ thuật cơ bản, cũng sẽ có một số nhấn mạnh về quản lý đội bóng. Lớp học có thể bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu như quản lý tài nguyên chiến lược, nghiên cứu và phát triển, logistics quốc tế, và các kỹ năng lãnh đạo. Với việc tiếp xúc với một số lĩnh vực chủ đề, học sinh cũng có thể mong đợi để tham gia vào một loạt các hoạt động khác nhau. Làm việc trong phòng thí nghiệm, ví dụ, nên được dự kiến ​​để đi cùng với một số các lớp học.

  Sinh viên hoàn thành chương trình này thường được chuẩn bị tốt các kỹ năng kỹ thuật tinh mài, kỹ năng quản lý thực tế, và khả năng tương tác ở cấp độ toàn cầu. Chương trình học này cung cấp các sinh viên tốt nghiệp một nền tảng an toàn để theo đuổi công việc trong các lĩnh vực liên quan và một số lượng lớn các môi trường doanh nghiệp.

  Truy cập vào một Cử nhân nghệ thuật trong chương trình Quản lý công nghiệp được mở cho sinh viên về mức độ toàn cầu. Mức độ thường mất khoảng bốn năm để hoàn thành, nhưng giá của sự tham gia sẽ khác nhau rất nhiều giữa các trường, đặc biệt là khi họ băng qua dòng nước. Nhận được thông tin chính xác về học phí và lệ phí liên quan bằng cách liên hệ trực tiếp các trường học.

  Sau khi tốt nghiệp, cá nhân thấy rằng họ đang chuẩn bị cho nghề nghiệp ở các vị trí quản lý với nhiều danh hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào các mục tiêu cụ thể của nghiên cứu của họ, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong công nghệ sinh học, y học, hoặc chính phủ, trong số các tùy chọn khác.Nghề nghiệp có thể được tìm thấy như các nhà quản lý dự án, quản lý chuỗi cung ứng, kinh doanh hoặc điều khiển. Bằng cử nhân này sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều công việc khác nhau trên cấp độ quốc tế.

  Nếu bạn quan tâm trong việc theo đuổi một nghề nghiệp trong quản lý với một sự tập trung công nghiệp, điều này có thể định hướng cho giáo dục của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.