Keystone logo

3 BA Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học máy tính Kỹ thuật phần mềm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Khoa học máy tính
  • Kỹ thuật phần mềm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học máy tính Kỹ thuật phần mềm

Chương trình cử nhân thường kéo dài 3-5 năm và có học sinh thông qua một loạt các khóa học giáo dục nói chung và cuối cùng thông qua các lớp học cụ thể đến mức độ lựa chọn. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có xu hướng hoặc theo đuổi một nghề nghiệp hoặc tiếp tục với giáo dục của họ và ghi danh vào một chương trình sau đại học.

Cử nhân Kỹ thuật phần mềm là gì? Bằng đại học này được trao sau khi một sinh viên hoàn thành một chương trình đầy đủ các khóa học tập trung vào việc phát triển phần mềm, công nghệ thông tin, và các ứng dụng kỹ thuật dẫn đến phần mềm máy tính hoạt động. Lớp học tiêu chuẩn bao gồm lập trình máy tính, phân tích hệ thống, mạng, giới thiệu về cơ sở dữ liệu, và kiến ​​trúc máy tính. Học sinh thường đối phó với các thuật toán, xác nhận phần mềm, đại số Boolean, và quản lý cấu hình phần mềm.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình công nghệ phần mềm đại học thường thấy rằng họ đang chuẩn bị tốt cho một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp có tốc độ nhanh và kích thích. Các công việc khóa học đầy thách thức có thể chuẩn bị học sinh để kéo dài khả năng của mình và tìm kiếm câu trả lời mới. Sự phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề thường là một phần tự nhiên của chương trình này.

Chi phí lấy bằng này bị ảnh hưởng bởi vị trí của trường, cho dù sinh viên lựa chọn để tham dự các lớp học trực tuyến hoặc trong trường, và số năm cần thiết để hoàn thành chương trình. Để biết thông tin chính xác về học phí, sách vở, học bổng và chi phí liên quan, sinh viên tương lai nên liên lạc với nhau trong những trường họ đang xem xét.

Với bằng kỹ sư phần mềm, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt. Có vị trí quan trọng trong sự nghiệp, chẳng hạn như an ninh mạng, ngôn ngữ lập trình, hệ thống điện tử, và streaming video.Sử dụng lao động tiềm năng bao gồm Fortune 500 công ty, viện nghiên cứu, các nhà lãnh đạo trong công nghệ, và các chính phủ. Một số vị trí có sẵn bao gồm kỹ sư phần mềm, kỹ thuật viên phần mềm, chuyên gia đào tạo CNTT, kỹ sư mạng, và các hoạt động hỗ trợ nghiên cứu.

Các nghề nghiệp trong lĩnh vực này thường là thú vị và cạnh tranh; thời gian để bắt đầu sự nghiệp riêng của bạn bây giờ là. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.