Keystone logo

2 BA Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Thủ tục tố tụng hình sự Khoa học pháp y 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Thủ tục tố tụng hình sự
  • Khoa học pháp y
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Thủ tục tố tụng hình sự Khoa học pháp y

BA là một từ viết tắt cho Bachelor of Arts, một mức độ nào đó sẽ mất từ ​​3-5 năm để hoàn thành. Thường được coi là mức độ nghệ thuật tự do đầu tiên trên thế giới, BA cũng được cung cấp trong một loạt các ngành khoa học và các lĩnh vực chuyên ngành. Hàng ngàn sinh viên mỗi năm theo đuổi cử nhân các môn học đa dạng.

Forensics là một trong những lĩnh vực này, nhưng bằng Cử nhân Khoa học Forensic là chính xác những gì? Khóa học này của nghiên cứu liên quan đến việc áp dụng các phương pháp khoa học và dữ liệu vào hệ thống tư pháp, cung cấp các bằng chứng khoa học cho việc sử dụng tại các tòa án của pháp luật. Học sinh có thể học các chủ đề như bằng chứng DNA, chất độc, in tiềm ẩn, đạn, và theo dõi bằng chứng. Một số đề tài khoa học giải quyết trong lĩnh vực này bao gồm nhân học, nha khoa, sinh học, thực vật học, bệnh lý học, côn trùng học, khoa học máy tính, tâm lý học, và thậm chí thống kê. Học sinh cũng có thể cần phải tìm hiểu về tư pháp hình sự và các vấn đề cơ bản của pháp luật.

Có một số lợi thế để có tấm bằng pháp y.Một bằng cử nhân làm cho nó dễ dàng hơn cho sinh viên tìm được việc làm và có thể làm tăng thu nhập suốt đời. Cuối cùng, nghiên cứu cần thiết để kiếm được một Cử nhân pháp y có thể thúc đẩy kỹ năng sống quan trọng khác, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, phân tích và tư duy phê phán.

Vì mỗi trường có một chương trình khác nhau với mức học phí khác nhau, giá của kiếm BA có thể rất khác nhau. Hãy chắc chắn để liên hệ với các tổ chức mà bạn muốn tham dự để bạn có thể xác định xem bạn có thể đáp ứng các yêu cầu.

Nhiều sinh viên kiếm được bằng cử nhân về khoa học pháp y đi vào để trở thành chuyên gia pháp y, các nhà phân tích, và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, làm việc để phát hiện ra bằng chứng khoa học cho thủ tục tố tụng pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này cũng có thể tìm được việc làm bằng cách hỗ trợ các thám tử tư hoặc trở thành chuyên gia tư vấn. Những người quan tâm đến việc trở thành giáo sư hoặc đủ điều kiện cho các vị trí cao hơn có thể theo đuổi một bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Nếu bạn muốn một trong các bằng cấp này, chúng ta có một cơ sở dữ liệu đầy đủ của chương trình để lựa chọn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.