Keystone logo

3 BA Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Tự nhiên 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • BA
 • Dạy nghề
 • Khoa học Tự nhiên
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  BA Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Tự nhiên

  Bằng Cử nhân Khoa học Xã hội được trao cho sinh viên đại học sau khi hoàn thành khóa học ba tới bốn năm trong lĩnh vực nghệ thuật tự do hoặc về khoa học tự nhiên. Cử nhân Khoa học Xã hội về Khoa học Tự nhiên là một chương trình đào tạo hấp dẫn cho các sinh viên có mối quan tâm sâu sắc tới các lĩnh vực khoa học tự nhiên.

  Vậy bằng BA về Khoa học Tự nhiên là gì? Chương trình này đem tới cho sinh viên một cách tiếp cận đa lĩnh vực với các môn khoa học tự nhiên, bao gồm hóa học, sinh học, địa chất học, tâm lý học, và vật lý học. Sinh viên sẽ được học về các khái niệm nền tảng cũng như các phát triển và nghiên cứu mới nhất. Một số chương trình cho phép sinh viên chọn lựa lĩnh vực chuyên ngành, và một số cơ sở đào tạo cung cấp các môn học chuyên sâu, với các chủ đề về thần kinh học, thực vật học, hoặc nhân chủng học. Nhiều chương trình đào tạo cũng yêu cầu sinh viên theo học các môn có liên quan như toán học, thống kê, và khoa học lịch sử hoặc triết học.

  Chương trình này mang tới cho sinh viên kiến thức phong phú về lý thuyết, cùng với các kiến thức thực tiễn về nghiên cứu, cũng như các phương pháp thực nghiệm có thể áp dụng vào nhiều ngành nghề. Nhiều sinh viên theo học chương trình này để có nền tảng vững vàng cho việc theo học ở bậc cao hơn về giáo dục, y học, hoặc các lĩnh vực khoa học tự nhiên khác.

  Chi phí để lấy bằng BA về Khoa học Tự nhiên là rất khác nhau đối với các cơ sở đào tạo. Các yếu tố từ vị trí địa lý cho tới thời gian đào tạo ảnh hưởng lớn tới chi phí dành cho việc hoàn tất chương trình. Chính vì vậy, điều quan trọng là sinh viên phải cân nhắc nhiều chương trình khác nhau và tìm hiểu kĩ về chi phí của từng chương trình.

  Lấy bằng BA về Khoa học Tự nhiên có thể giúp bạn có thêm rất nhiều cơ hội làm việc. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm các công việc như giáo viên cấp một hoặc cấp hai, hoặc nhà giáo dục ở các môi trường khác như công việc quốc gia. Nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các công việc đa ngành, bao gồm việc người viết bài về khoa học hoặc những nhà ủng hộ môi trường. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể học lên cao hơn rồi ra làm cho các lĩnh vực có liên quan như phát triển bền vững, luật môi trường, hoặc tư vấn về môi trường.

  Rất nhiều trường hiện nay cung cấp các khóa học BA về Khoa học Tự nhiên dưới hình thức học hoàn toàn trực tuyến. Đối với các sinh viên có điều kiện tài chính eo hẹp, muốn tránh việc thay đổi chỗ ở, hoặc muốn hoàn thành chương trình mà không phải từ bỏ các ràng buộc khác, học trực tuyến là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Hãy tìm hiểu thêm thông tin hoặc thậm chí đăng ký chương trình một cách nhanh chóng nhất. Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp cho bạn trong danh sách dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở các trường đại học mà bạn quan tâm bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.