Keystone logo

13 BA Các chương trình trong Kinh doanh và Kinh tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Kinh tế
  • Kinh doanh và Kinh tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (13)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Kinh doanh và Kinh tế

Bắt một Cử nhân nghệ thuật cho phép sinh viên có được một nghề nghiệp xứng đáng, cho phép các cá nhân làm việc trong hầu hết các ngành công nghiệp mà họ lựa chọn. Công tác giáo dục được tìm thấy trong các tổ chức học tập cao hơn là vô giá đối với những người tốt nghiệp.

Cử nhân Kinh doanh và Kinh tế là gì? Một cử nhân 's trong kinh doanh và kinh tế là một bằng kép mà giáo dục học sinh về nhiều khía cạnh thiết yếu của một doanh nghiệp và quản lý của một doanh nghiệp tài chính. Những người tham gia chương trình này có cơ hội để tìm hiểu các lý thuyết quan trọng và thực tiễn tốt nhất của tiếp thị, kế toán, và quản lý. Một số khóa học một sinh viên theo học chương trình này có thể mất bao gồm chiến lược tiếp thị, luật kinh doanh, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô và.

Kinh doanh và kinh tế là một mức độ mạnh mẽ cung cấp sự linh hoạt nghề nghiệp cho những người nắm được nó.Hoàn thành các khoản tài trợ chương trình sinh viên tốt nghiệp được tự do để đảm bảo một vị trí trong một loạt các ngành công nghiệp, tạo điều kiện cho họ làm việc trong bất kỳ loại môi trường mà họ chọn làm việc.

Các chi phí cho các mức độ này có xu hướng thay đổi theo từng tổ chức, cũng như chiều dài chương trình. Vì lý do này, những người quan tâm trong việc theo đuổi bằng kép này nên liên hệ với các trường cao đẳng hoặc đại học của sự lựa chọn của họ để biết thông tin chi tiết.

Có một loạt các sự nghiệp sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể hội đủ điều kiện. Họ có thể tập trung vào việc sử dụng các mặt kinh tế của giáo dục của họ bằng cách trở thành một nhà phân tích tài chính hoặc kế toán, hoặc họ có thể nghiêng nhiều hơn về phía doanh nghiệp đào tạo của họ, bắt đầu một sự nghiệp như một huấn luyện viên của công ty, giám đốc tiếp thị, hoặc thậm chí là một doanh nhân. Do sự tự do mức độ này có thể cho phép những người có được nó, sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi để vẫn có nhu cầu cao.

Một số cơ sở giáo dục cung cấp lớn kép này trong cả hai hình thức offline và các lớp học trực tuyến, trao quyền cho sinh viên bằng cách cho phép họ linh hoạt hơn cũng như một nền giáo dục tuyệt vời. Để bắt đầu trên con đường độ này, tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.