Keystone logo

1 BA Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing Toàn cầu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu marketing
  • Marketing
  • Marketing Toàn cầu
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu marketing (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing Toàn cầu

Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn để theo đuổi một Cử nhân Nghệ thuật, hoặc BA, như một phương pháp mở rộng thu lựa chọn tiềm năng và sự nghiệp của họ. chương trình cử nhân của cử nhân mất khoảng ba hay bốn năm để hoàn thành và bao gồm các nghiên cứu toàn diện của một ngành công nghiệp cụ thể hoặc vấn đề.

Cử nhân Marketing toàn cầu là gì? Trong khi một số biến thể được mong đợi từ một chương trình kế tiếp, sinh viên tham gia chương trình bằng cấp tiếp thị toàn cầu nên có kế hoạch để trang trải các lĩnh vực như quảng cáo, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm và kinh doanh quốc tế và đạo đức. Nhiều khóa học cũng nhấn mạnh các chủ đề như hành vi của người tiêu dùng, mua mô hình, chiến thuật bán hàng và kinh tế vĩ mô, trong số những người khác.

Ngoài việc tăng cường sự hiểu biết tổng thể của một người của đối tượng, các Cử Tiếp thị toàn cầu nói chung cải thiện cơ hội của một người tốt nghiệp đảm bảo việc làm hấp dẫn liên quan đến chủ đề.chủ sở hữu bằng được thường thuê trước khi những người tìm kiếm những công việc cùng một người không có bằng cấp, và họ cũng thường có thể đòi hỏi lương cao hơn.

Do sự thay đổi đáng kể trong chi phí khóa học cho các chương trình độ tiếp thị toàn cầu bằng cử nhân, những người tìm kiếm nhập vào một chương trình được cung cấp bởi một trường học đặc biệt nên được tiếp xúc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường cho mức học phí hiện hành.

Khi BA trong tiếp thị toàn cầu là kiếm được, sinh viên tốt nghiệp thường tìm việc trong một phạm vi rộng lớn của khu vực. Nhiều người làm việc trong bán hàng, phát triển sản phẩm, tiếp thị, nghiên cứu thị trường. Những người khác thấy được việc làm tốt như giám đốc sáng tạo, quản lý thương mại điện tử, tư vấn, hoặc quan hệ công chúng hoặc trợ lý marketing. Những người khác chưa trở lại lớp học để lấy bằng cấp cao hơn, và đây là một cách tiếp cận đặc biệt phổ biến trong số những người quan tâm đến việc dạy tiếp thị toàn cầu ở cấp đại học.

Nhiều trường học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình độ tiếp thị toàn cầu chất lượng, và rất nhiều các khóa học được mô tả chi tiết chặt chẽ trong danh sách chương trình của chúng tôi. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.