Keystone logo

1 Học từ xa BA Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing Toàn cầu trong Mishawaka, Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu marketing
  • Marketing
  • Marketing Toàn cầu
  • Học từ xa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu marketing (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Học từ xa BA Các chương trình trong Nghiên cứu marketing Marketing Marketing Toàn cầu

Mishawaka biệt danh là "Thành phố công chúa" nằm dọc theo sông St Joseph, bang Indiana, Mỹ. Beutter công viên, Battel Park, thành phố Shiojiri và Beiger Mansion là một số nơi quý khách đến thăm giá trị trong thành phố. Cùng với chủ đề hiện đại thành phố được biết đến với các cơ sở giáo dục đại học trong khu vực của Tin Mừng thuật tự do Kitô giáo.

nghiên cứu thị trường toàn cầu được cấu tạo của một nền giáo dục như thế nào sản phẩm được thiết kế và phát triển và sau đó chiến lược tiếp thị cho người quốc tế. Học sinh có thể khám phá các phương pháp và chiến lược được sử dụng trong quá trình này.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) là một chứng nhận về thành tích học tập và được trao khi sinh viên hoàn thành một số lượng môn học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba tới bốn năm. Nội dung chương trình học để lấy bằng này rất phong phú và đa dạng, và nằm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

Học trực tuyến hoặc học từ xa đề cập đến việc sử dụng phương tiện điện tử và công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong giáo dục. Với việc học trực tuyến, người ta có thể tiếp cận giáo dục bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet.