Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Các Cử nhân Khoa học Xã hội (BA) trong Chuyên gia trang điểm 2024

3 BA Các chương trình trong Chuyên gia trang điểm 2024

Tổng quat

Cử nhân Văn học là một bằng đại học có thể phục vụ như là giải thưởng học thuật đại học đầu tiên cho nhiều sinh viên. Cử nhân có thể có nhiều tập trung khác nhau, từ nghệ thuật đến khoa học. Thông thường, chương trình học này đòi hỏi ba đến năm năm để hoàn thành.

BA là gì trong nghệ sĩ Make-Up? Nó là một chương trình đại học được thiết kế để cung cấp cho người tham gia một kiến ​​thức kỹ thuật và lý thuyết của ứng dụng make-up. Chương trình có thể nhìn vào đường băng, phim ảnh, nhà hát hoặc nghệ thuật trang điểm hàng ngày. Thông thường các khóa học thẩm mỹ này bao gồm thực hành ứng dụng trang điểm cho người giả và người thực. Các học giả có thể được dự kiến ​​sẽ lấy lý thuyết về thời trang make-up, các ứng dụng thực tế của phấn mắt và lịch sử trang điểm. Nhiều chương trình kết hợp các kinh nghiệm thực hành với các bài giảng, thảo luận và dự án để giúp học sinh học.

Những người tham gia trong một chương trình nghệ sĩ make-up thường đạt được các kỹ năng nghệ thuật, nghiên cứu và tư duy sáng tạo cần thiết để trở thành nghệ sĩ trang điểm thành công. Các nghệ sĩ làm việc trên các bộ phim hoặc trong nhà hát có thể phải nghiên cứu các nhân vật trước khi áp dụng make-up. Tất cả các kỹ năng này làm việc cùng nhau để làm cho sinh viên cạnh tranh với ứng cử viên.

Chi phí của một BA trong Make-Up Artist là không giống nhau ở tất cả các trường đại học. Vị trí của trường có thể đóng một vai trò lớn trong học phí tổng thể. Cách tốt nhất để ước tính là liên lạc trực tiếp với trường học.

Loại sinh viên nào có thể đạt được sau khi tốt nghiệp với mức độ này? Nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành một số nghệ sĩ trang điểm tại các rạp chiếu phim, các hãng truyền hình, các cơ quan trang điểm và các nhà thời trang. Tuy nhiên, đây không phải là nghề duy nhất có sẵn. Học sinh có thể sử dụng kỹ năng chuyển nhượng của mình để trở thành nhà báo thời trang, họa sĩ hoặc nhà thẩm mỹ. Các học giả cũng có thể sử dụng mức độ này như một bước đệm cho giáo dục hơn nữa.

Bạn có thể tìm thấy chương trình Cử nhân tại các trường đại học trên toàn thế giới. Bạn thậm chí có thể tham gia các khóa học trực tuyến. Bạn muốn đăng ký? Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • BA
 • Nghiên cứu thẩm mỹ
 • Chuyên gia trang điểm
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu thẩm mỹ (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan