Keystone logo

505 BA Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Nghiên cứu kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (505)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh

Một Bachelor of Arts (BA) là một chương trình học bốn năm trong khu vực chủ đề cụ thể. Có rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu sinh viên có thể lựa chọn. Một số là nghệ thuật tự do hơn liên quan, và những người khác có nhiều hơn một sự nhấn mạnh khoa học. Các chương trình giúp học sinh chuẩn bị vào lực lượng lao động.

Cử nhân Kinh doanh, Kinh tế và Quản lý là gì? Đây là một chương trình văn bằng đại học lớn chuẩn bị cho sinh viên để đáp ứng các nhu cầu của thế giới hiện đại. Nếu bạn chọn để theo đuổi mức độ này, bạn sẽ học những kỹ năng đó sẽ là một tài sản cho các công ty trên toàn thế giới. Các khóa học tập trung vào các chủ đề tài chính, quan hệ công chúng, quản lý, và nhiều hơn nữa. Có những chương trình khác nhau có sẵn trên toàn thế giới, cho phép bạn chọn một trong đó phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Với trường bên phải, bạn sẽ có thể để chuẩn bị cho việc học trong tương lai và một sự nghiệp thành công.

Có rất nhiều lợi ích để đạt được bằng Cử nhân Kinh doanh, Kinh tế và Quản lý. Các công ty trên toàn thế giới yêu cầu mức độ này. Vì vậy, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn việc tìm kiếm một công việc khi bạn hoàn tất việc học của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy nó đáng để học các kỹ năng có thể trực tiếp giúp bạn trong lực lượng lao động.

Các chi phí cho các Cử nhân Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị và thay đổi tùy theo trường mà bạn chọn. Để tìm hiểu thêm về chi phí, nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra với nhà trường.

Khi bạn tốt nghiệp với BA của bạn, bạn sẽ có đủ điều kiện để làm việc trong vai trò hoạt động cho các công ty trên toàn thế giới. Một số sinh viên cuối cùng theo đuổi một MBA. Điều này cho phép họ tăng lên các bậc thang của công ty nhanh hơn. Tuy nhiên, có những người mà có được công việc tốt thẳng ra khỏi trường đại học và sử dụng kinh nghiệm làm việc của họ để xây dựng sự nghiệp của họ.

Nếu bạn quan tâm trong việc có được một Cử nhân Nghệ thuật, sau đó bạn nên nghiên cứu các chương trình khác nhau có sẵn. Tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.